Cuộc sống của chàng tỷ phú trẻ nhất thế giới: Con nhà đại gia giàu lên từ nghề nuôi cá, đẹp như tài tử khiến chị em liêu xiêu

28/05/2020 20:53 PM | Kinh doanh

Anh chàng này mới được tạp chí Forbes bình chọn là một trong 10 tỷ phú dưới 30 tuổi của thế giới.

Trong danh sách những tỷ phú trẻ nhất thế giới năm 2020 do tạp chí Forbes bình chọn, cái tên Gustav Magnar Witzoe gây sự chú ý hơn cả. Anh chàng 27 tuổi này không chỉ sở hữu khối tài sản kếch xù mà còn có ngoại hình điển trai khiến chị em liêu xiêu. Bởi đã là tỷ phú trẻ tuổi tài năng thì tất nhiên đẹp trai cũng sẽ là điểm cộng!

Gustav Magnar hiện đang sở hữu khoảng hơn một nửa công ty kinh doanh các trang trại cá tại Na Uy Salmar - một trong những nhà sản xuất cá hồi lớn nhất thế giới. Tài sản của Gustav hiện tại ước tính trị giá 2,9 tỷ USD, theo tạp chí Forbes.

Cuộc sống của chàng tỷ phú trẻ nhất thế giới: Con nhà đại gia giàu lên từ nghề nuôi cá, đẹp như tài tử khiến chị em liêu xiêu - Ảnh 1.
Cuộc sống của chàng tỷ phú trẻ nhất thế giới: Con nhà đại gia giàu lên từ nghề nuôi cá, đẹp như tài tử khiến chị em liêu xiêu - Ảnh 2.
Cuộc sống của chàng tỷ phú trẻ nhất thế giới: Con nhà đại gia giàu lên từ nghề nuôi cá, đẹp như tài tử khiến chị em liêu xiêu - Ảnh 3.
Cuộc sống của chàng tỷ phú trẻ nhất thế giới: Con nhà đại gia giàu lên từ nghề nuôi cá, đẹp như tài tử khiến chị em liêu xiêu - Ảnh 4.

Anh chàng 27 tuổi này không chỉ sở hữu khối tài sản kếch xù mà còn có ngoại hình điển trai khiến chị em "đứng ngồi không yên".

Salmar có trụ sở chính trên đảo Froya ở khu vực miền Trung Na Uy. Cha của Gustav Magnar, ông Gustav Witzoe - người sáng lập công ty vào năm 1991 - đã tặng số cổ phần cho Gustav vào năm 2013 như một món quà khi anh mới 19 tuổi.

Ông Gustav Witzpe, hiện vẫn điều hành công ty, nói rằng gia đình đã có những cuộc thảo luận dài về quyết định giao cổ phần công ty vào tay một thanh niên 19 tuổi. Ông cho biết: “Có những ưu điểm và cả nhược điểm nếu chúng tôi đưa ra quyết định này. Điều đó có thể tác động theo nhiều hướng, cả tốt lẫn xấu. Và có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ với bạn bè".

Cuộc sống của chàng tỷ phú trẻ nhất thế giới: Con nhà đại gia giàu lên từ nghề nuôi cá, đẹp như tài tử khiến chị em liêu xiêu - Ảnh 5.

Gustav Magnar và cha đẻ của anh.

Chàng tỷ phú trẻ tuổi cao 1,85 mét, với vẻ ngoài lãng tử với tóc nâu, mắt xanh dường như có sức hấp dẫn lạ kỳ. Khác với những "rich kid" nổi tiếng trên thế giới, anh chàng Gustav Magnar không đăng tải quá nhiều các hình ảnh xa hoa tráng lệ của giới nhà giàu lên mạng xã hội, mà thường là những hình ảnh gần gũi với phong cách thời trang giản dị. Tài khoản Instagram của anh chàng này thu hút tới 113.000 lượt theo dõi.

Mặc dù sở hữu khối tài sản lớn nhưng Gustav Magnar vẫn muốn tạo dựng cơ ngơi riêng của mình bằng cách đầu tư vào các công ty khởi nghiệp công nghệ. Bên cạnh việc kinh doanh, Gustav Magnar còn có hứng thú với cả thời trang, anh thường xuyên góp mặt trên hàng ghế đầu trong các show biểu diễn thời trang tại Na Uy. Anh hiện là người mẫu trực thuộc hai công ty Team Models và Next Models Worldwide.

Cuộc sống của chàng tỷ phú trẻ nhất thế giới: Con nhà đại gia giàu lên từ nghề nuôi cá, đẹp như tài tử khiến chị em liêu xiêu - Ảnh 6.

Anh hiện là người mẫu trực thuộc hai công ty Team Models và Next Models Worldwide.

Cuộc sống của chàng tỷ phú trẻ nhất thế giới: Con nhà đại gia giàu lên từ nghề nuôi cá, đẹp như tài tử khiến chị em liêu xiêu - Ảnh 7.
Cuộc sống của chàng tỷ phú trẻ nhất thế giới: Con nhà đại gia giàu lên từ nghề nuôi cá, đẹp như tài tử khiến chị em liêu xiêu - Ảnh 8.
Cuộc sống của chàng tỷ phú trẻ nhất thế giới: Con nhà đại gia giàu lên từ nghề nuôi cá, đẹp như tài tử khiến chị em liêu xiêu - Ảnh 9.
Cuộc sống của chàng tỷ phú trẻ nhất thế giới: Con nhà đại gia giàu lên từ nghề nuôi cá, đẹp như tài tử khiến chị em liêu xiêu - Ảnh 10.
Cuộc sống của chàng tỷ phú trẻ nhất thế giới: Con nhà đại gia giàu lên từ nghề nuôi cá, đẹp như tài tử khiến chị em liêu xiêu - Ảnh 11.

(Nguồn: Instagram, Forbes)

L.T

Từ khóa:  tỷ phú , Forbes
Cùng chuyên mục
XEM