Cuộc sống của chàng tỷ phú trẻ nhất thế giới: Con nhà đại gia giàu lên từ nghề nuôi cá, đẹp như tài tử khiến chị em liêu xiêu

28/05/2020 08:53 PM | Kinh doanh

Anh chàng này mới được tạp chí Forbes bình chọn là một trong 10 tỷ phú dưới 30 tuổi của thế giới.

Cuộc sống của chàng tỷ phú trẻ nhất thế giới: Con nhà đại gia giàu lên từ nghề nuôi cá, đẹp như tài tử khiến chị em liêu xiêu

Trong danh sách những tỷ phú trẻ nhất thế giới năm 2020 do tạp chí Forbes bình chọn, cái tên Gustav Magnar Witzoe gây sự chú ý hơn cả. Anh chàng 27 tuổi này không chỉ sở hữu khối tài sản kếch xù mà còn có ngoại hình điển trai khiến chị em liêu xiêu. Bởi đã là tỷ phú trẻ tuổi tài năng thì tất nhiên đẹp trai cũng sẽ là điểm cộng!

Gustav Magnar hiện đang sở hữu khoảng hơn một nửa công ty kinh doanh các trang trại cá tại Na Uy Salmar - một trong những nhà sản xuất cá hồi lớn nhất thế giới. Tài sản của Gustav hiện tại ước tính trị giá 2,9 tỷ USD, theo tạp chí Forbes.

Cuộc sống của chàng tỷ phú trẻ nhất thế giới: Con nhà đại gia giàu lên từ nghề nuôi cá, đẹp như tài tử khiến chị em liêu xiêu - Ảnh 1.
Cuộc sống của chàng tỷ phú trẻ nhất thế giới: Con nhà đại gia giàu lên từ nghề nuôi cá, đẹp như tài tử khiến chị em liêu xiêu - Ảnh 2.
Cuộc sống của chàng tỷ phú trẻ nhất thế giới: Con nhà đại gia giàu lên từ nghề nuôi cá, đẹp như tài tử khiến chị em liêu xiêu - Ảnh 3.
Cuộc sống của chàng tỷ phú trẻ nhất thế giới: Con nhà đại gia giàu lên từ nghề nuôi cá, đẹp như tài tử khiến chị em liêu xiêu - Ảnh 4.

Anh chàng 27 tuổi này không chỉ sở hữu khối tài sản kếch xù mà còn có ngoại hình điển trai khiến chị em "đứng ngồi không yên".

Salmar có trụ sở chính trên đảo Froya ở khu vực miền Trung Na Uy. Cha của Gustav Magnar, ông Gustav Witzoe - người sáng lập công ty vào năm 1991 - đã tặng số cổ phần cho Gustav vào năm 2013 như một món quà khi anh mới 19 tuổi.

Ông Gustav Witzpe, hiện vẫn điều hành công ty, nói rằng gia đình đã có những cuộc thảo luận dài về quyết định giao cổ phần công ty vào tay một thanh niên 19 tuổi. Ông cho biết: “Có những ưu điểm và cả nhược điểm nếu chúng tôi đưa ra quyết định này. Điều đó có thể tác động theo nhiều hướng, cả tốt lẫn xấu. Và có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ với bạn bè".

Cuộc sống của chàng tỷ phú trẻ nhất thế giới: Con nhà đại gia giàu lên từ nghề nuôi cá, đẹp như tài tử khiến chị em liêu xiêu - Ảnh 5.

Gustav Magnar và cha đẻ của anh.

Chàng tỷ phú trẻ tuổi cao 1,85 mét, với vẻ ngoài lãng tử với tóc nâu, mắt xanh dường như có sức hấp dẫn lạ kỳ. Khác với những "rich kid" nổi tiếng trên thế giới, anh chàng Gustav Magnar không đăng tải quá nhiều các hình ảnh xa hoa tráng lệ của giới nhà giàu lên mạng xã hội, mà thường là những hình ảnh gần gũi với phong cách thời trang giản dị. Tài khoản Instagram của anh chàng này thu hút tới 113.000 lượt theo dõi.

Mặc dù sở hữu khối tài sản lớn nhưng Gustav Magnar vẫn muốn tạo dựng cơ ngơi riêng của mình bằng cách đầu tư vào các công ty khởi nghiệp công nghệ. Bên cạnh việc kinh doanh, Gustav Magnar còn có hứng thú với cả thời trang, anh thường xuyên góp mặt trên hàng ghế đầu trong các show biểu diễn thời trang tại Na Uy. Anh hiện là người mẫu trực thuộc hai công ty Team Models và Next Models Worldwide.

Cuộc sống của chàng tỷ phú trẻ nhất thế giới: Con nhà đại gia giàu lên từ nghề nuôi cá, đẹp như tài tử khiến chị em liêu xiêu - Ảnh 6.

Anh hiện là người mẫu trực thuộc hai công ty Team Models và Next Models Worldwide.

Cuộc sống của chàng tỷ phú trẻ nhất thế giới: Con nhà đại gia giàu lên từ nghề nuôi cá, đẹp như tài tử khiến chị em liêu xiêu - Ảnh 7.
Cuộc sống của chàng tỷ phú trẻ nhất thế giới: Con nhà đại gia giàu lên từ nghề nuôi cá, đẹp như tài tử khiến chị em liêu xiêu - Ảnh 8.
Cuộc sống của chàng tỷ phú trẻ nhất thế giới: Con nhà đại gia giàu lên từ nghề nuôi cá, đẹp như tài tử khiến chị em liêu xiêu - Ảnh 9.
Cuộc sống của chàng tỷ phú trẻ nhất thế giới: Con nhà đại gia giàu lên từ nghề nuôi cá, đẹp như tài tử khiến chị em liêu xiêu - Ảnh 10.
Cuộc sống của chàng tỷ phú trẻ nhất thế giới: Con nhà đại gia giàu lên từ nghề nuôi cá, đẹp như tài tử khiến chị em liêu xiêu - Ảnh 11.

(Nguồn: Instagram, Forbes)

L.T

Phụ nữ Việt Nam

Từ khóa:  tỷ phú, Forbes
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Vingroup đầu tư dự án Hạ Long Xanh quy mô 10 tỷ USD

Dự án có tổng mức đầu tư khoảng 232.369 tỷ đồng, tổng diện tích khoảng 4.110ha, trong đó 3.186ha tại thị xã Quảng Yên và 924ha tại thành phố Hạ Long

'Hotboy triệu phú' chia sẻ 5 bí quyết để cân bằng cuộc sống ngay cả khi làm 4-5 dự án một lúc: Hãy bắt đầu từ những việc nhỏ, đừng tự tạo áp lực lên bản thân...

Tuấn Hải (SN 1990) được biết đến với những tên gọi như "hotboy triệu phú", "ông chủ hotboy" với nhiều dự án khởi nghiệp. Cùng 1 thời điểm có khi chạy 4-5 dự án nhưng lúc nào chàng trai 9x này cũng giữ được năng lượng tích cực, tinh thần lạc quan và sự cân bằng trong cuộc sống. Và đây là cách để Tuấn Hải sắp xếp và cân bằng cuộc sống của mình.

Vietravel dự kiến doanh thu 2020 giảm sâu 60%, thua lỗ hơn 22 tỷ đồng

Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, doanh thu Vietravel dự kiến giảm gần 60%, xuống chỉ còn 3.000 tỷ đồng. Vietravel dự báo tình hình du lịch trong nước sẽ hồi phục từ quý 3, và 95% khách sẽ đến từ nội địa.

124 triệu NDT, 12 ngôi làng: Quy mô thiệt hại khủng khiếp khi đập thủy điện của TQ xả lũ hết công suất

Hôm 8/7 vừa qua, hồ chứa nước của đập thủy điện Tân An Giang ở tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc, đã buộc phải mở toàn bộ 9 cửa xả lũ lần đầu tiên trong lịch sử.

Đọc thêm