Cuộc sống của chàng tỷ phú trẻ nhất thế giới: Con nhà đại gia giàu lên từ nghề nuôi cá, đẹp như tài tử khiến chị em liêu xiêu

28/05/2020 08:53 PM | Kinh doanh

Anh chàng này mới được tạp chí Forbes bình chọn là một trong 10 tỷ phú dưới 30 tuổi của thế giới.

Cuộc sống của chàng tỷ phú trẻ nhất thế giới: Con nhà đại gia giàu lên từ nghề nuôi cá, đẹp như tài tử khiến chị em liêu xiêu

Trong danh sách những tỷ phú trẻ nhất thế giới năm 2020 do tạp chí Forbes bình chọn, cái tên Gustav Magnar Witzoe gây sự chú ý hơn cả. Anh chàng 27 tuổi này không chỉ sở hữu khối tài sản kếch xù mà còn có ngoại hình điển trai khiến chị em liêu xiêu. Bởi đã là tỷ phú trẻ tuổi tài năng thì tất nhiên đẹp trai cũng sẽ là điểm cộng!

Gustav Magnar hiện đang sở hữu khoảng hơn một nửa công ty kinh doanh các trang trại cá tại Na Uy Salmar - một trong những nhà sản xuất cá hồi lớn nhất thế giới. Tài sản của Gustav hiện tại ước tính trị giá 2,9 tỷ USD, theo tạp chí Forbes.

Cuộc sống của chàng tỷ phú trẻ nhất thế giới: Con nhà đại gia giàu lên từ nghề nuôi cá, đẹp như tài tử khiến chị em liêu xiêu - Ảnh 1.
Cuộc sống của chàng tỷ phú trẻ nhất thế giới: Con nhà đại gia giàu lên từ nghề nuôi cá, đẹp như tài tử khiến chị em liêu xiêu - Ảnh 2.
Cuộc sống của chàng tỷ phú trẻ nhất thế giới: Con nhà đại gia giàu lên từ nghề nuôi cá, đẹp như tài tử khiến chị em liêu xiêu - Ảnh 3.
Cuộc sống của chàng tỷ phú trẻ nhất thế giới: Con nhà đại gia giàu lên từ nghề nuôi cá, đẹp như tài tử khiến chị em liêu xiêu - Ảnh 4.

Anh chàng 27 tuổi này không chỉ sở hữu khối tài sản kếch xù mà còn có ngoại hình điển trai khiến chị em "đứng ngồi không yên".

Salmar có trụ sở chính trên đảo Froya ở khu vực miền Trung Na Uy. Cha của Gustav Magnar, ông Gustav Witzoe - người sáng lập công ty vào năm 1991 - đã tặng số cổ phần cho Gustav vào năm 2013 như một món quà khi anh mới 19 tuổi.

Ông Gustav Witzpe, hiện vẫn điều hành công ty, nói rằng gia đình đã có những cuộc thảo luận dài về quyết định giao cổ phần công ty vào tay một thanh niên 19 tuổi. Ông cho biết: “Có những ưu điểm và cả nhược điểm nếu chúng tôi đưa ra quyết định này. Điều đó có thể tác động theo nhiều hướng, cả tốt lẫn xấu. Và có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ với bạn bè".

Cuộc sống của chàng tỷ phú trẻ nhất thế giới: Con nhà đại gia giàu lên từ nghề nuôi cá, đẹp như tài tử khiến chị em liêu xiêu - Ảnh 5.

Gustav Magnar và cha đẻ của anh.

Chàng tỷ phú trẻ tuổi cao 1,85 mét, với vẻ ngoài lãng tử với tóc nâu, mắt xanh dường như có sức hấp dẫn lạ kỳ. Khác với những "rich kid" nổi tiếng trên thế giới, anh chàng Gustav Magnar không đăng tải quá nhiều các hình ảnh xa hoa tráng lệ của giới nhà giàu lên mạng xã hội, mà thường là những hình ảnh gần gũi với phong cách thời trang giản dị. Tài khoản Instagram của anh chàng này thu hút tới 113.000 lượt theo dõi.

Mặc dù sở hữu khối tài sản lớn nhưng Gustav Magnar vẫn muốn tạo dựng cơ ngơi riêng của mình bằng cách đầu tư vào các công ty khởi nghiệp công nghệ. Bên cạnh việc kinh doanh, Gustav Magnar còn có hứng thú với cả thời trang, anh thường xuyên góp mặt trên hàng ghế đầu trong các show biểu diễn thời trang tại Na Uy. Anh hiện là người mẫu trực thuộc hai công ty Team Models và Next Models Worldwide.

Cuộc sống của chàng tỷ phú trẻ nhất thế giới: Con nhà đại gia giàu lên từ nghề nuôi cá, đẹp như tài tử khiến chị em liêu xiêu - Ảnh 6.

Anh hiện là người mẫu trực thuộc hai công ty Team Models và Next Models Worldwide.

Cuộc sống của chàng tỷ phú trẻ nhất thế giới: Con nhà đại gia giàu lên từ nghề nuôi cá, đẹp như tài tử khiến chị em liêu xiêu - Ảnh 7.
Cuộc sống của chàng tỷ phú trẻ nhất thế giới: Con nhà đại gia giàu lên từ nghề nuôi cá, đẹp như tài tử khiến chị em liêu xiêu - Ảnh 8.
Cuộc sống của chàng tỷ phú trẻ nhất thế giới: Con nhà đại gia giàu lên từ nghề nuôi cá, đẹp như tài tử khiến chị em liêu xiêu - Ảnh 9.
Cuộc sống của chàng tỷ phú trẻ nhất thế giới: Con nhà đại gia giàu lên từ nghề nuôi cá, đẹp như tài tử khiến chị em liêu xiêu - Ảnh 10.
Cuộc sống của chàng tỷ phú trẻ nhất thế giới: Con nhà đại gia giàu lên từ nghề nuôi cá, đẹp như tài tử khiến chị em liêu xiêu - Ảnh 11.

(Nguồn: Instagram, Forbes)

L.T

Phụ nữ Việt Nam

Từ khóa:  tỷ phú, Forbes
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

CEO Coolmate Phạm Chí Nhu: Lỗi sai 200 triệu đồng, những chiếc áo trả vào ngày thứ 59 và tham vọng IPO tại Việt Nam

Văn phòng startup bán áo thun, đồ lót Coolmate đặt một bảng điện tử chạy real-time như bảng giá chứng khoán. Vào lúc 12h05 ngày 5/5 chúng tôi ghé thăm, bảng điện tử hiển thị đã bán được 1.731 đơn hàng trong ngày và 77,5 tỷ đồng tiền hàng kể từ đầu năm. “Mục tiêu doanh số 100 triệu USD và IPO vào năm 2025 hoàn toàn có thể đạt được”, CEO Coolmate Phạm Chí Nhu khẳng định.

Từng là ‘gà đẻ trứng vàng’ của Alphabet, YouTube lại đang gặp khó: Doanh thu giảm mạnh, ‘kẻ địch’ tứ bề, đáng ngại nhất là TikTok

Nguyên nhân của việc sụt giảm doanh thu của YouTube đến từ sự cạnh tranh ngày một gay gắt từ các nền tảng khác như TikTok, Disney+.

‘Vua nhà hàng’ Golden Gate kể chuyện khởi nghiệp, mất tiền, bị quỹ đầu tư ‘lừa’ và cái kết!

Tổng giám đốc Tập đoàn Golden Gate xuất hiện tại buổi phỏng vấn với quần jean, áo phông, để lộ bắp tay khá to của một người tập gym thường xuyên. Khi được hỏi, ông Đào Thế Vinh cười, chia sẻ: “Làm nghề này phải ăn uống nhiều quá nên mình phải tập tành để giữ sức!”.

Đọc thêm