Cuộc ly hôn của tỉ phú Bill Gates thực ra không hề êm ả?

07/05/2021 04:44 PM | Kinh doanh

Tỉ phú Bill Gates vắng mặt đáng chú ý trong một kỳ nghỉ của gia đình và những người thân đã "rất giận dữ" với ông, mặc dù không nói rõ lý do tại sao.

Cuộc ly hôn của tỉ phú Bill Gates thực ra không hề êm ả?

Người ta tin rằng tất cả những người thân đi cùng bà Melinda và 3 người con đến hòn đảo Calivigny xa xôi ở Grenada đã đứng về phía bà ấy, đồng thời tỏ ra "giận dữ" với người đồng sáng lập tập đoàn Microsoft "vì những điều mà ông ấy đã làm".

Hòn đảo bà Melinda thuê có giá 132.000 USD/đêm với 25 phòng, thuộc sở hữu của triệu phú người Pháp Georges Cohen.

Tỉ phú Bill Gates và người vợ 27 năm của ông, bà Melinda, thông báo vào ngày 3-5 về cuộc hôn nhân sắp kết thúc của họ. Tuy nhiên, theo các nguồn tin thân cận với tình hình, việc ly hôn này không hoàn toàn thân thiện như cặp đôi tỏ ra bề ngoài.

Ông bà Bill và Melinda Gates đã sẵn sàng thông báo họ không còn đi chung đường vào tháng 3 năm nay nhưng bị các luật sư của họ ngăn cản - những người vẫn đang cố gắng dàn xếp vụ ly hôn trước khi cuộc chia tay chính thức được công bố, các nguồn tin ẩn danh tiết lộ với trang tin TMZ. Việc thông báo ly hôn bị hoãn lại cho đến tháng 5.

Vẫn chưa rõ điều gì đã gây ra sự kết thúc của một cuộc hôn nhân kéo dài 27 năm này. Tuy nhiên, trang tin TMZ trước đó đã đưa tin bà Melinda là người đệ đơn ly hôn, với lý do "tan vỡ không thể cứu vãn".

Cho đến nay, chỉ có một người con của cặp đôi, cô Jennifer Katharine Gates, 25 tuổi, lên tiếng công khai về vấn đề này. Trên trang Instagram của mình, Jennifer viết mập mờ rằng gia đình Gates đang trải qua "một khoảng thời gian đầy thử thách".

Không có chi tiết nào khác được tiết lộ về cuộc chia tay, ngoài những tin đồn nguyên nhân là do ông Bill ngoại tình với thông dịch viên trẻ tuổi người Trung Quốc Zhe 'Shelly' Wang - người đang làm việc cho quỹ từ thiện của cặp đôi này. Tuy nhiên, bản thân cô Wang đã kiên quyết phủ nhận.

Giờ đây, giới truyền thông tập trung vào những kỳ nghỉ "thường niên" của tỉ phú với bạn gái cũ Ann Winblad. Bà Melinda được cho là đã đồng ý với thỏa thuận trên vào năm 1994 khi bà và ông Bill kết hôn trong một buổi lễ thân mật trên đảo Lanai gần Hawaii.

Gia Minh

Người lao động

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Vietnam Airlines đang "bên bờ vực phá sản", những ngân hàng nào là chủ nợ?

Bộ Kế hoạch và Đầu tư mới đây cho biết, Vietnam Airlines đang rơi vào trạng thái cực kỳ khó khăn, bên bờ vực phá sản khi có thể lỗ đến 10.000 tỷ đồng nửa đầu năm 2021 và số tiền nợ phải trả quá hạn đã lên tới 6.240 tỷ đồng.

Người Hàn Quốc phải mất 62 năm tiết kiệm mới mua nổi 1 căn chung cư ở Seoul

Việc mua nhà với người Hàn Quốc chưa bao giờ khó khăn đến thế.

Sau cú gạt tay thổi bay 4 tỷ đô của Ronaldo, Coca Cola bán chai lớn tặng kèm nước lọc?

Cú phản đòn không thể gắt hơn từ Coca Cola sau khi bị Ronaldo thổi bay 4 tỷ USD vốn hoá thị trường?

Thủ môn Bùi Tấn Trường: 9 tuổi đi bán vé số 1.000 đồng, 13 tuổi đi đội cát thuê được 12.000 đồng

Chia sẻ thật lòng với người hâm mộ về cuộc sống của mình, livestream mới đây của Bùi Tấn Trường nhận tới 67.000 lượt xem.

Đọc thêm