Cùng thổi nến chiếc bánh nhỏ xíu nhưng không ngờ lại "lộ" thêm địa chỉ hẹn hò của Hiền Hồ và đại gia U60 tại nhà hàng kiểu Úc cực sang?

22/03/2022 19:59 PM | Sống

Nhìn chiếc bánh trên tay Hiền Hồ và đại gia Hồ Nhân nhỏ vậy thôi nhưng lại vô cùng "xịn xò" đó.

Có vẻ như drama giữa Hiền Hồ và vị đại gia U60 vẫn chưa hề có dấu hiệu dừng lại, thậm chí còn trở nên hot hơn khi xuất hiện thêm những tấm ảnh thân thiết bên nhau. Gần đây nhất chính là tấm ảnh cùng nhau thổi nến mừng sinh nhật. Và cùng với hình ảnh thân mật này thì chiếc bánh trên tay cũng không thoát khỏi tầm mắt của netizen.

Ban đầu, một vài ý kiến cho rằng chiếc bánh này có vẻ quá nhỏ, để mừng sinh nhật đại gia hay nữ ca sĩ yêu thích lối sống sang chảnh này thì có vẻ hơi... lệch tầm. Tuy nhiên, khi nhìn kỹ lại chiếc bánh, và dần tìm ra địa chỉ mua nó thì ai cũng phải nghĩ khác ngay.

Cùng thổi nến chiếc bánh nhỏ xíu nhưng không ngờ lại lộ thêm địa chỉ hẹn hò của Hiền Hồ và đại gia U60 tại nhà hàng kiểu Úc cực sang? - Ảnh 1.

Theo kiểu cách làm bánh, lối decor và phủ kem này, nhiều cư dân mạng nhanh chóng phát hiện ra đó chính là kiểu bánh đặc trưng của một nhà hàng bánh và brunch nổi tiếng tại TP.HCM. Cụ thể, đó là Godmother Bake & Brunch, gây sốt và thu hút rất nhiều bạn trẻ.

Godmother Bake & Brunch là nơi mọi người có thể đến để thưởng thức bánh ngọt, ăn bữa brunch (bữa sáng muộn trong văn hóa phương Tây). Nơi đây gây ấn tượng với thực khách bởi sự dễ thương, tinh tế nhưng vẫn hiện đại và sang trọng với thiết kế dịu mắt. Các món ăn làm theo kiểu Úc đương đại, được decor đẹp mắt, hấp dẫn và cực kỳ lung linh nên tha hồ chụp ảnh sống ảo.

Cùng thổi nến chiếc bánh nhỏ xíu nhưng không ngờ lại lộ thêm địa chỉ hẹn hò của Hiền Hồ và đại gia U60 tại nhà hàng kiểu Úc cực sang? - Ảnh 2.
Cùng thổi nến chiếc bánh nhỏ xíu nhưng không ngờ lại lộ thêm địa chỉ hẹn hò của Hiền Hồ và đại gia U60 tại nhà hàng kiểu Úc cực sang? - Ảnh 3.
Cùng thổi nến chiếc bánh nhỏ xíu nhưng không ngờ lại lộ thêm địa chỉ hẹn hò của Hiền Hồ và đại gia U60 tại nhà hàng kiểu Úc cực sang? - Ảnh 4.

Một số món ăn tại Godmother Bake & Brunch

Cùng thổi nến chiếc bánh nhỏ xíu nhưng không ngờ lại lộ thêm địa chỉ hẹn hò của Hiền Hồ và đại gia U60 tại nhà hàng kiểu Úc cực sang? - Ảnh 5.
Cùng thổi nến chiếc bánh nhỏ xíu nhưng không ngờ lại lộ thêm địa chỉ hẹn hò của Hiền Hồ và đại gia U60 tại nhà hàng kiểu Úc cực sang? - Ảnh 6.

Không gian Godmother Bake & Brunch

Và tất nhiên, nhìn những chiếc bánh ở đây, ai từng đến cũng sẽ nhận ra ngay rằng đó chính là kiểu bánh mà Hiền Hồ và vị đại gia U60 cùng thổi nến mừng sinh nhật.

Cùng thổi nến chiếc bánh nhỏ xíu nhưng không ngờ lại lộ thêm địa chỉ hẹn hò của Hiền Hồ và đại gia U60 tại nhà hàng kiểu Úc cực sang? - Ảnh 7.
Cùng thổi nến chiếc bánh nhỏ xíu nhưng không ngờ lại lộ thêm địa chỉ hẹn hò của Hiền Hồ và đại gia U60 tại nhà hàng kiểu Úc cực sang? - Ảnh 8.
Cùng thổi nến chiếc bánh nhỏ xíu nhưng không ngờ lại lộ thêm địa chỉ hẹn hò của Hiền Hồ và đại gia U60 tại nhà hàng kiểu Úc cực sang? - Ảnh 9.
Cùng thổi nến chiếc bánh nhỏ xíu nhưng không ngờ lại lộ thêm địa chỉ hẹn hò của Hiền Hồ và đại gia U60 tại nhà hàng kiểu Úc cực sang? - Ảnh 10.
Cùng thổi nến chiếc bánh nhỏ xíu nhưng không ngờ lại lộ thêm địa chỉ hẹn hò của Hiền Hồ và đại gia U60 tại nhà hàng kiểu Úc cực sang? - Ảnh 11.

Tuy nhiên, theo như tấm hình mà Hiền Hồ chụp cùng CEO Hồ Nhân thì có vẻ 2 người đặt mua bánh về chứ không hẹn hò tại nhà hàng.

Nguồn: Tổng hợp/ Ảnh: Instagram nhà hàng

Theo Hạ Linh

Cùng chuyên mục
XEM