Cùng chiêm ngưỡng mẫu CV tuyệt đẹp này để thấy được sức sáng tạo vô bờ của các designer

05/08/2016 08:16 AM | Kinh doanh

Các designer có thể biến những mẫu CV khô cứng thành sinh động đến mức nào để thể hiện bản thân?

Cùng chiêm ngưỡng mẫu CV tuyệt đẹp này để thấy được sức sáng tạo vô bờ của các designer

Với hàng loạt công cụ tạo CV xin việc đẹp trong nháy mắt như Canva , CV Maker , TopCV ,... hẳn bạn sẽ nghĩ CV đến mức này đã là rất sáng tạo:

Thế nhưng với chàng designer cuồng công nghệ Robby Leonardi thì bấy nhiêu đó vẫn chưa là gì. Robby đã thể hiện sức sáng tạo không giới hạn của mình qua mẫu interactive CV theo phong cách game Super Mario đầy ấn tượng mà chắc chắn không một nhà tuyển dụng nào xem được muốn chối từ.

Trang mở đầu CV của Robby

Chỉ cần kéo chuột theo chiều xuống, Robby sẽ dẫn chúng ta đi dọc hồ sơ cá nhân của anh mà vẫn cho cảm giác như đang chơi game khám phá với phần giới thiệu các kỹ năng design, code,... như thế này:

"Lặn" xuống đáy biển giới thiệu khả năng sử dụng các phần mềm:

Hay "bay" trên khinh khí cầu để kể kinh nghiệm làm việc ở các công ty trước đây:

Bạn có thể xem bản đầy đủ CV của Robby ở đây .

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Vinsmart đóng mảng tivi, điện thoại di động, dồn lực cho VinFast

Theo ông Nguyễn Việt Quang, Tổng giám đốc Vingroup, việc sản xuất điện thoại hoặc ti vi thông minh đã không còn mang lại khả năng đột phá, tạo ra giá trị khác biệt cho người dùng. Trong khi đó, việc phát triển các dòng ô tô đặc biệt thông minh, các ngôi nhà thông minh, thậm chí kiến tạo các thành phố thông minh... sẽ mang đến rất nhiều lợi ích và những trải nghiệm vượt trội cho nhân loại. Vì vậy, Vingroup quyết tâm dồn mọi nguồn lực cho mũi nhọn này.

Câu chuyện kinh doanh

9x Việt lọt Forbes under 30 đăng video xin lỗi sau phốt dồn đồng hương vào ‘đường cùng’, cộng đồng phẫn nộ: Này CEO, anh chỉ đang cố PR chứ nào có xin lỗi chân thành!

Gọi hành động hủy offer của đồng hương vào phút chót là Ngu ngốc, Thiếu tôn trọng, Đáng xấu hổ, Không chuyên nghiệp, nhưng CEO 9x Việt từng lọt danh sách Forbes under 30 xin lỗi trên một video không công khai (unlisted) ở một kênh Youtube cá nhân chỉ có một video. Không có một lời xin lỗi chính thức nào từ trang LinkedIn hoặc các trang chính thức của Rens Original.

Elon Musk ‘thổi bay’ 22 tỷ USD vốn hóa Dogecoin sau khi xuất hiện trên chương trình ‘tấu hài’ Saturday Night Live

Giá trị vốn hóa của Dogecoin giảm từ 90 tỷ USD xuống còn 68 tỷ USD chỉ sau 1 giờ phát sóng Saturday Night Live.

Đọc thêm