Mất 3 tuần chuẩn bị CV siêu độc, anh chàng này đã được tuyển thẳng không cần phỏng vấn

21/06/2016 03:22 PM | Kinh doanh

Nếu sáng tạo và vượt trội hơn tất cả chắc chắn bạn sẽ được đền đáp.

Mất 3 tuần chuẩn bị CV siêu độc, anh chàng này đã được tuyển thẳng không cần phỏng vấn

Sumukh Mehta tại Bangalore, Ấn Độ, đã giúp hơn 160 người chuẩn bị CV để họ có thể tìm được việc. Và nay, khi chính anh phải đi xin việc, anh muốn làm một CV thật đặc biệt cho bản thân.

Nhằm gây ấn tượng với Tổng Biên tập tạp chí GQ Anh quốc nhằm kiếm một công việc trong bộ phận marketing của GQ, Mehta đã thiết kế CV của anh thành một cuốn tạp chí GQ 20 trang. CV này thể hiện tất cả mọi thứ về Mehta như cuộc sống, kinh nghiệm làm việc, học vấn và vị trí anh mong muốn được đảm nhận.

"Ngày nay, trong thế giới ngày càng cạnh tranh, tất cả mọi thứ ngày càng khó khăn nên nếu muốn đạt được điều gì đó bạn cần phải sáng tạo. Đó chính là những gì tôi đã làm", Mehta chia sẻ trên Facebook cá nhân.

CV của Mehta gồm những trang với thiết kế đẹp tuyệt vời tương tự cuốn tạp chí GQ, liệt kê chi tiết các kỹ năng của anh và các thông tin khác. Thậm chí cuốn CV kiểu tạp chí này còn có cả trang nội dung, trang thư biên tập viên và tấm ảnh trang bìa tuyệt đẹp.

"Tôi dành hơn ba tuần với những công việc như chụp ảnh, thiết kế đồ họa và viết nội dung để làm CV này", Mehta viết. Anh cũng nhờ bạn bè giúp đỡ về nội dung nhưng những người bạn không hề biết anh dùng CV này để xin việc.

Theo Mehta, Tổng Biên tập GQ Anh quốc, Dylan Jones, đã nhận anh vào làm thực tập sinh tại văn phòng London mà không cần phải phỏng vấn. Biên tập viên GQ Ấn Độ, Che Kurrien, cũng đăng tải trang bìa CV của Mehta lên Instagram.

Hiện tại, Mehta vẫn đang tìm cách để tới London nhận công việc thực tập sinh. Chúng ta hãy cùng chúc Mehta sớm thu xếp ổn thỏa để có thể nhận được công việc mà anh yêu thích.

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Doanh nhân Nguyễn Trung Tín gửi "tâm thư" tới Elon Musk: Anh có quyền lực, nhưng hãy sử dụng chúng có trách nhiệm và thật sự cẩn thận!

Sở dĩ, tôi viết lá thư này cho anh, bởi anh có quyền lực tạo ra những thay đổi tuyệt vời. Anh có sức mạnh lớn lao, trí thông minh, tài nguyên dồi dào…để thực hiện rất nhiều điều tốt đẹp cho thế giới này. Hãy sử dụng chúng có trách nhiệm và thật sự cẩn thận!

Randi Zuckerberg, Lê Diệp Kiều Trang kể về cuộc chiến thoát khỏi cái mác "chị của CEO Facebook", "vợ của Sonny Vũ"

Một lần đứng trước máy quay, Randi Zuckerberg giới thiệu mình là tác giả viết sách, là phát thanh viên, là doanh nhân... Nhưng người kia hỏi lại: "Cô có phải chị gái của Mark Zuckerberg?". "Tôi đã tức giận và bóp vỡ chiếc cốc trên tay mình", Randi kể lại.

Chủ nhân hit “Nhật ký của mẹ” kể chuyện từng mất 15.000 USD vì tiền ảo, đúc rút: Mua đất cầm sổ đỏ trên tay, tốt hơn cầm cái web không biết bao giờ nó sập!

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung là một trong số hơn 50.000 nhà đầu tư Việt từng chao đảo khi sàn Bitconnec* sập. Từ trải nghiệm xương máu đó, tác giả ca khúc “Nhật ký của mẹ” rút ra nhiều bài học và muốn chia sẻ để có thể giúp nhiều người tránh khỏi những mô hình lừa đảo tương tự.

Vì sao viết phần mềm cho Google thu nhập 330 tỷ đồng/năm đóng thuế suất 7% còn người làm công ăn lương có mức thuế suất TNCN lũy tiến từ 5-35%?

Bộ Tài chính cho biết việc so sánh giữa thuế của cá nhân kinh doanh là 7% và mức thuế ca nhất của cá nhân có thu nhập từ tiền lương, tiền công 35% là không phù hợp. Nguyên nhân là bởi khoảng 90% cá nhân có thu nhập từ tiền lương, tiền công chỉ ở bậc 1 và bậc 2 với mức từ 5-10%.

Đọc thêm