Công ty TNHH PIKOR trao tặng 2500 cốc bánh gạo cay cho người dân có hoàn cảnh khó khăn

22/06/2021 03:30 PM | Kinh doanh

Ngày 17/06/2021, Trung tâm Giao lưu văn hóa Việt Hàn, đơn vị tài trợ là Công ty TNHH PIKOR, phối hợp cùng với Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Nam Sơn, huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội đã tiến hành buổi lễ trao tặng 2500 cốc bánh gạo cay cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Công ty TNHH PIKOR trao tặng 2500 cốc bánh gạo cay cho người dân có hoàn cảnh khó khăn
Công ty TNHH PIKOR trao tặng 2500 cốc bánh gạo cay cho người dân có hoàn cảnh khó khăn - Ảnh 1.

Tại UBND xã Nam Sơn tiếp và làm việc với Đoàn có ông Vũ Đình Thường - Chủ tịch UBMTTQVN xã Nam Sơn, ông Nguyễn Hồng Nghiên - Phó chủ tịch UBNDMTTQVN xã Nam Sơn, ông Trần Xuân Vĩnh - Ủy viên UBMTTQVN kiêm chủ tịch hội nông dân xã Nam Sơn. Đại diện xã Nam Sơn, ông Vũ Đình Thường cho biết: Trước tình hình dịch bệnh Covid đang diễn biến phức tạp gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống của bà con nhân dân trong xã, sự ủng hộ của Công ty TNHH PIKOR không chỉ đơn giản là sự hỗ trợ về mặt vật chất, mà còn là sự động viên tinh thần rất to lớn cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Đồng thời ông cũng thay mặt bà con trong xã chân thành gửi tới lời cảm ơn tới trung tâm giao lưu văn hóa Việt – Hàn cùng với đơn vị tài trợ Công ty TNHH PIKOR.

Công ty TNHH PIKOR trao tặng 2500 cốc bánh gạo cay cho người dân có hoàn cảnh khó khăn - Ảnh 2.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lee Yong Sun - Tổng giám đốc Công ty TNHH PIKOR bày tỏ: PIKOR là đơn vị chuyên hợp tác với các cơ quan chính phủ Hàn Quốc tổ chức các sự kiện "Xúc tiến thương mại và kết nối giao thương giữa Việt Nam và Hàn Quốc". Trong thời điểm khó khăn hiện nay, bên cạnh mục tiêu phát triển công ty, PIKOR mong muốn thông qua các hoạt động từ thiện, nhân đạo đóng góp lâu dài cho cộng đồng nhằm góp phần làm tăng cường mối quan hệ tốt đẹp giữa Hàn Quốc và Việt Nam. Toàn thể ban lãnh đạo và nhân viên công ty sẽ nỗ lực hơn để có thể tiếp tục quảng bá các sản phẩm của Hàn Quốc tại thị trường Việt Nam và giữ vững vai trò là cầu nối hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ của Hàn Quốc kết nối với thị trường trẻ và đầy tiềm năng của Việt Nam.

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Dân IT làm gì khi đất nước chống chọi Covid-19? Một CEO công nghệ kêu gọi hàng trăm anh em chung sức xây app quản lý tiêm chủng, app quản lý bệnh viện dã chiến, data base chống dịch

"Là con dân nước Việt, nhìn đồng bào đang chống chọi với Covid, tôi tự bắt mình phải vùng lên hành động. Vậy phương pháp là gì? Dùng công nghệ. Các dự án công nghệ có thể hỗ trợ chính quyền, ban chỉ đạo chống dịch hoạt động hiệu quả hơn, ra quyết định nhanh chóng hơn, kịp thời hơn, cũng là điểm có rất nhiều anh em và công ty có thể có nguồn lực", CEO Novaon Nguyễn Minh Quý kêu gọi trên trang cá nhân.

Mỹ nghiên cứu thử nghiệm vaccine chống Covid-19 dạng viên, dễ uống, ít phản ứng phụ, được cho là hiệu quả hơn Pfizer mà không cần bảo quản lạnh

Vaccine dạng viên có thể dễ dàng gửi qua đường bưu điện, để ở nhiệt độ phòng mà không cần tủ lạnh hay đội ngũ y tá trợ giúp, qua đó đẩy nhanh tiến trình chống dịch.

Doanh thu FLC xuống thấp nhất 5 năm, kinh doanh dưới giá vốn dù không còn hợp nhất Bamboo Airways

Lợi nhuận gộp của FLC âm 49 tỷ đồng trong quý 2/2021, nhưng công ty của ông Trịnh Văn Quyết vẫn có lãi sau thuế nhờ thanh lý các khoản đầu tư.

Đọc thêm