Công ty TNHH Kim Lâm – Sơn DK "chung tay ủng hộ đồng bào lũ lụt" tại Sơn La

12/09/2017 15:30 PM | Sống

Trong ngày 09 và 10/09 vừa qua, Ban lãnh đạo cùng cán bộ, nhân viên Công ty TNHH Kim Lâm – Sơn DK đã trao 400 suất quà cùng hơn 50 triệu đồng tiền mặt để ủng hộ đồng bào bị lũ lụt tại Bản Hua Nà, Bản Chiềng Tè, huyện Mường La, Sơn La.

Ban lãnh đạo và cán bộ, nhân viên Công ty TNHH Kim Lâm – Sơn DK trực tiếp thăm hỏi, động viên và trao 400 suất quà và hơn 50 triệu đồng tiền mặt cho các đồng bào chịu thiệt hại do lũ quét tại Bản Hua Nà, Bản Chiềng Tè, huyện Mường La, Sơn La.

Đầu tháng 8 vừa qua, do ảnh hưởng từ mưa bão dẫn đến tình trạng lũ ống, lũ quét liên tiếp xảy ra, gây thiệt hại lớn về người và tài sản tại các tỉnh phía Bắc như Yên Bái, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu. Hơn bao giờ hết, người dân ở các vùng thiên tai này hiện đang rất cần sự giúp đỡ, ủng hộ của đồng bảo cả nước để có thể khắc phục phần nào hậu quả từ thiên tai, sớm ổn định cuộc sống.

Với tinh thần tương thân, tương ái, chung tay với người dân cả nước hỗ trợ đồng bào vùng mưa lũ khắc phục khó khăn, Công ty TNHH Kim Lâm – Sơn DK đã tìm hiểu và phát động toàn thể công nhân viên đóng góp, hỗ trợ tại Bản Hua Nà, Bản Chiềng Tè, huyện Mường La, Sơn La vượt qua được phần nào khó khăn sau cơn lũ.

Ngay sau khi phát động sự kiện ủng hộ đồng bào bị lũ lụt tại Bản Hua Nà, Sơn La, chương trình của Công ty đã nhận được sự đóng góp, quan tâm nhiệt tình từ toàn thể các nhân viên. Ban lãnh đạo Công ty cũng trích riêng một nguồn quỹ để ủng hộ chương trình từ thiện này.

Vào ngày 09 và 10/09/2017 vừa qua, Đại diện Ban lãnh đạo của Công ty TNHH Kim Lâm – Sơn DK cùng các anh chị em nhân viên trong đã tới thăm, động viên và trao tặng 400 suất quà gồm các nhu yếu phẩm cho các đồng bào cùng hơn 50 triệu đồng tiền mặt cho 30 hộ gia đình chịu thiệt hại lớn nhất tại Bản Hua Nà, Bản Chiềng Tè, huyện Mường La, Sơn La.

Hơn 400 suất quà là các nhu cầu yếu phẩm cần thiết đã được trao tới 30 hộ gia đình khó khăn nhất của Bản Hua Nà, Sơn La.

Bà Võ Thị Liễu Trâm, Tổng Giám đốc của Công ty TNHH Kim Lâm – Sơn DK chia sẻ: “…Sau hơn 1 tháng lũ quét nhưng cuộc sống của người dân ở đây vẫn còn rất nhiều khó khăn và thiệt hại. Có rất nhiều gia đình bị lũ cuốn trôi sạch nhà cửa, tài sản giờ chỉ còn hai bàn tay trắng. Đa phần các hộ dân vẫn phải dựng chòi ở tạm bợ, hoặc ở nhà những nhà khác. Không ít những nhà mà có tới 5 hộ gia đình nương nhờ, ở tạm. Trước cơn lũ, có nơi là địa bàn cư trú của 2 bản với hàng chục hộ gia đình nhưng giờ những gì còn sót lại chỉ là dòng nước lũ chảy xiết, trống trải. Thực sự, chứng kiến cảnh đó chúng tôi vô cùng đau đớn, thương cảm…Một miếng khi đói bằng một gói khi no, cũng mong rằng với sự chia sẻ nhỏ nhoi từ Công ty TNHH Kim Lâm – Sơn DK có thể phần nào chung tay, sẻ chia sẻ những mất mát mà bà con tại đây đang phải trải qua và mong rằng cuộc sống của bà con sẽ sớm ổn định trở lại.

Công ty TNHH Kim Lâm – Sơn DK được thành lập và phát triển dựa trên nền tảng những giá trị nhân văn, từ khi thành lập đến nay, công ty cùng toàn thể các thành viên luôn tham gia tích cực vào các hoạt động hỗ trợ cộng đồng, phát triển xã hội. Chương trình từ thiện ủng hộ đồng bào tại vùng bão lũ tại Sơn La lần này, Công ty TNHH Kim Lâm – Sơn DK hi vọng phần nào có thể sẻ chia, giúp người dân vùng lũ tại Bản Hua Nà bớt khó khăn, thấy ấm lòng và có thêm động lực để cố gắng sớm xây dựng lại cuộc sống ổn định.

A.D

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM