Công ty TNHH Jabil Việt Nam trao 20 suất học bổng tại TPHCM

28/02/2023 10:00 AM | Kinh doanh

Công ty TNHH Jabil Việt Nam (Jabil Việt Nam) tổ chức Lễ trao Học bổng Jabil Việt Nam 2023 và trao tặng 20 suất học bổng cho các sinh viên hai năm cuối bậc đại học thuộc các ngành học khoa học, kỹ thuật, công nghệ và kinh tế tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Không giới hạn ở việc hỗ trợ tài chính, chương trình Học bổng Jabil Việt Nam còn mở ra cho sinh viên cơ hội được tham gia các khóa đào tạo, thực tập và nghề nghiệp tại công ty. 

Ông Khánh Nguyễn – Tổng Giám đốc, Jabil Việt Nam cho biết: "Đầu tư vào việc phát triển con người, thể hiện trách nhiệm đối với cộng đồng và cam kết phát triển bền vững luôn là ưu tiên trọng tâm của Jabil. Chương trình Học bổng Jabil Việt Nam 2023 là một trong những nỗ lực của chúng tôi nhằm hỗ trợ và đầu tư cho thế hệ trẻ tài năng trong hành trình các bạn tạo ra giá trị tích cực cho cộng đồng và thế giới."

Công ty TNHH Jabil Việt Nam trao 20 suất học bổng tại TPHCM - Ảnh 1.

Ông Khánh Nguyễn - Tổng Giám đốc Jabil Việt Nam (giữa) phát biểu tại Lễ trao Học bổng Jabil Việt Nam 2023

Trong năm đầu tiên triển khai chương trình Học bổng Jabil Việt Nam, Jabil Việt Nam đã hợp tác cùng 9 trường trên địa bàn TP.HCM, gồm: Đại học Bách Khoa TP.HCM, Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật, Đại học Quốc Tế, Đại học Kinh Tế - Luật, Đại học Kinh Tế, Đại học Ngoại Thương, Đại học Công Nghiệp, Đại học Ngân Hàng, Đại học Kinh Tế Tài Chính. Chương trình trao các suất học bổng dựa trên kết quả học tập, hoạt động xã hội và hoàn cảnh tài chính của sinh viên.

Chương trình Học bổng Jabil Việt Nam 2023 tiếp nhận 385 đơn ứng tuyển. Trải qua các vòng xét tuyển hồ sơ, kiểm tra Tiếng Anh trực tuyến, kiểm tra năng lực trực tuyến và phỏng vấn trực tiếp, chương trình đã chọn được 20 sinh viên xuất sắc nhất nhận được học bổng Jabil Việt Nam 2023. Tổng giá trị 20 suất học bổng là ba trăm (300) triệu đồng.

Công ty TNHH Jabil Việt Nam trao 20 suất học bổng tại TPHCM - Ảnh 2.

Công ty TNHH Jabil Việt Nam trao 20 suất học bổng tại TPHCM - Ảnh 3.

Jabil Việt Nam trao tặng 20 suất học bổng cho các sinh viên tại TP.HCM

"Tất cả các bạn đã thể hiện bản thân rất tốt và có cho mình khoảng thời gian ý nghĩa cùng Jabil Việt Nam. Chúng tôi tin rằng các bạn có đầy đủ các tố chất để dẫn dắt và định hình thế hệ lãnh đạo tiếp theo của đất nước", bà Khánh Nguyễn – Giám đốc Nhân sự, Jabil Việt Nam chia sẻ. Bên cạnh chương trình học bổng, Jabil Việt Nam còn đồng hành cùng các trường Đại học và ưu tiên hỗ trợ sinh viên thông qua nhiều dự án thiết thực, có thể kể đến hoạt động tham quan thực tế nhà máy, thực tập, đặc biệt là EIT (Employee In Training) - chương trình độc quyền mang tính chiến lược dài hạn của Jabil dành cho các bạn trẻ, nhằm ươm mầm lãnh đạo tương lai thông qua lộ trình đào tạo tài năng.

Công ty TNHH Jabil Việt Nam trao 20 suất học bổng tại TPHCM - Ảnh 4.

Bà Khánh Nguyễn – Giám đốc Nhân sự, Jabil Việt Nam (bên trái) và đại diện các thầy cô đến từ 9 trường đại học đối tác

Tất cả sinh viên đạt học bổng được mời đến tham dự buổi lễ trao giải với sự tham dự của Ban tổng giám đốc, các trưởng bộ phận công ty Jabil Việt Nam và đại diện đến từ các trường đại học đối tác.

Về Jabil:

Jabil (trụ sở tại Florida, Mỹ) là tập đoàn đa quốc gia, có mặt tại 30 nước trên toàn thế giới với hơn 260.000 nhân viên. Jabil chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế, sản xuất và quản lý sản phẩm cho những công ty điện tử hàng đầu thế giới. Jabil luôn cố gắng làm cho thế giới và cộng đồng nơi Jabil hoạt động trở nên tốt hơn, lành mạnh hơn và an toàn hơn. Truy cập www.jabil.com để tìm hiểu thêm.

Ánh Dương

Cùng chuyên mục
XEM