Công nương Kate thông qua bạn bè đáp trả những cáo buộc của Meghan Markle, tiết lộ những thông tin được giấu kín

28/07/2020 01:57 PM | Thời sự

Trước những đòn "tấn công" mạnh mẽ của Meghan Markle nhắm vào mình, Công nương Kate đã chính thức lên tiếng.

Công nương Kate thông qua bạn bè đáp trả những cáo buộc của Meghan Markle, tiết lộ những thông tin được giấu kín

Thất vọng bởi những cáo buộc nhà Sussex nêu trong cuốn sách mới, vợ chồng Công nương Kate đã lên tiếng bác bỏ và khẳng định rằng họ đã luôn mở rộng vòng tay chào đón nhà Sussex.

Hôm 26/7, Công nương Kate và chồng đã đáp trả lại những cáo buộc trong cuốn sách "Finding Freedom" viết về nhà Sussex, cho rằng vợ chồng William không hề chào đón Meghan Markle.

Tuy cùng là chị em dâu trong hoàng gia, Meghan và Kate chưa bao giờ là bạn bè. Nữ công tước xứ Sussex cũng cảm thấy rất "thất vọng" vì Công nương Kate không gần gũi, thăm hỏi hay hướng dẫn cô về cuộc sống hoàng gia.

Các tác giả của cuốn sách, Omid Scobie và Carolyn Durand, tuyên bố mối quan hệ giữa nhà Sussex và nhà Cambridge đã trở nên tồi tệ đến mức Kate hắt hủi em dâu trong sự kiện cuối cùng, từ biệt hoàng gia, của Meghan.

Tại ngày lễ của Khối thịnh vượng chung hôm 9/3 ở Tu viện Westminster, Kate đã phớt lờ em dâu Meghan, không hề nói một câu nào với nhà Sussex.

 Công nương Kate thông qua bạn bè đáp trả những cáo buộc của Meghan Markle, tiết lộ những thông tin được giấu kín - Ảnh 1.

Công nương Kate bác bỏ những cáo buộc của em dâu Meghan nhắm vào mình.

Hành động này được cho là sinh ra "từ sự thất vọng" trước quyết định rút khỏi cuộc sống hoàng gia của Harry và Meghan.

Cả hai đã không hề thông báo trước cho gia đình hoàng gia mà chỉ bất ngờ viết trên Instagram rồi ra mắt trang web Sussex Royal độc lập.

Tuy nhiên, những người bạn thân của William và Kate đã lên tiếng thay cho cặp đôi và khẳng định vợ chồng nhà Cambridge đã "trải thảm đỏ" cho Meghan và "làm những gì có thể" để chào đón Meghan bước chân vào hoàng gia.

Nhà Cambridge cho hay họ đã "mở rộng vòng tay" với Meghan bằng cách mời cô đến Anmer Hall, tư dinh của gia đình tại hạt Norfolk, nơi Kate đích thân nấu món ăn yêu thích cho Meghan Markle.

William và Kate cũng mời bạn bè, phù dâu và phù rể nhí của Meghan đến một bữa tiệc trước đám cưới của Meghan với Harry hồi tháng 5/2018.

Thậm chí, Công nương Kate còn chủ động đề nghị Meghan cùng tới hàng ghế hoàng gia để xem trận chung kết giải đấu tennis Wimbledon trong hai năm liên tiếp.

"Thật sai lầm khi bảo họ không nói chuyện và càng sai hơn nữa khi nói nhà Cambridge không chào đón cô ta. 

Làm thế nào mà lại đi nói là họ không nồng nhiệt chào đón Meghan khi họ tổ chức Giáng sinh cho Meghan, mời cô ta vào căn nhà riêng tư của họ tại Anmer Hall và làm mọi thứ có thể để cô ta cảm thấy như ở nhà?", người bạn tiết lộ với Mail.

 Công nương Kate thông qua bạn bè đáp trả những cáo buộc của Meghan Markle, tiết lộ những thông tin được giấu kín - Ảnh 2.

Công nương Kate rất sốc bởi những cáo buộc của Meghan.

Cuốn "Finding Freedom" được viết bởi hai người hâm mộ trung thành của Harry và Meghan.

Các trích đoạn của cuốn sách đều đề cập tới những rạn nứt của hai cặp đôi hoàng gia bao gồm cả việc Hoàng tử Harry không hài lòng với William khi anh được anh trai khuyên giảm tiến độ yêu đương với Meghan.

William từng đặt câu hỏi về dự định của Meghan và sợ rằng em trai đang bị "che mắt bởi ham muốn nhất thời".

DIỆP LỤC

Pháp luật và bạn đọc

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chủ tịch Tập đoàn Samsung Lee Kun Hee và cuộc đại cải cách "New Management 1993"

Chúng tôi xin giới thiệu câu chuyện của ông Tô Chính Nghĩa - Nguyên Giám đốc Điều hành Miền Bắc & Miền Trung Việt Nam Samsung Vina Electronics về Chủ tịch Tập đoàn Samsung Lee Kun Hee.

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng, Đặng Lê Nguyên Vũ đều có chung 1 thói quen làm việc, nếu rèn luyện được như họ bạn sẽ thành công

Sử dụng thời gian hiệu quả thể hiện qua việc chỉ dành cho việc họp hành 10-15 phút với tỷ phú Phạm Nhật Vượng hay 6 tháng làm việc của mình bằng người khác làm 20 năm đối với chủ tịch tập đoàn Trung Nguyên.

Doanh thu teo tóp vì làn sóng Covid-19 thứ hai, "gà đẻ trứng vàng" của ông Johnathan Hạnh Nguyễn vẫn có lãi nhờ được trả lại tiền mặt bằng

Lợi nhuận gộp Sasco đạt gần 38 tỷ đồng trong quý 3/2020, nhưng lợi nhuận trước thuế lại lên tới gần 42 tỷ đồng. Nguyên nhân là do Sasco được hoàn nhập 38 tỷ đồng chi phí tiền thuê mặt bằng, đồng thời có lãi từ chênh lệch tỷ giá.

Sinh năm 1998, game thủ Việt thu về 5,5 tỷ đồng/tháng nhờ trò chơi Liên Minh Huyền Thoại

Được mệnh danh là “thần đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt”, “thần rừng Việt Nam”, game thủ Lê Quang Duy (SofM) là một trong những người có thu nhập tốt nhất làng game Việt hiện nay.

Đọc thêm