Công nương Kate thông qua bạn bè đáp trả những cáo buộc của Meghan Markle, tiết lộ những thông tin được giấu kín

28/07/2020 13:57 PM | Xã hội

Trước những đòn "tấn công" mạnh mẽ của Meghan Markle nhắm vào mình, Công nương Kate đã chính thức lên tiếng.

Thất vọng bởi những cáo buộc nhà Sussex nêu trong cuốn sách mới, vợ chồng Công nương Kate đã lên tiếng bác bỏ và khẳng định rằng họ đã luôn mở rộng vòng tay chào đón nhà Sussex.

Hôm 26/7, Công nương Kate và chồng đã đáp trả lại những cáo buộc trong cuốn sách "Finding Freedom" viết về nhà Sussex, cho rằng vợ chồng William không hề chào đón Meghan Markle.

Tuy cùng là chị em dâu trong hoàng gia, Meghan và Kate chưa bao giờ là bạn bè. Nữ công tước xứ Sussex cũng cảm thấy rất "thất vọng" vì Công nương Kate không gần gũi, thăm hỏi hay hướng dẫn cô về cuộc sống hoàng gia.

Các tác giả của cuốn sách, Omid Scobie và Carolyn Durand, tuyên bố mối quan hệ giữa nhà Sussex và nhà Cambridge đã trở nên tồi tệ đến mức Kate hắt hủi em dâu trong sự kiện cuối cùng, từ biệt hoàng gia, của Meghan.

Tại ngày lễ của Khối thịnh vượng chung hôm 9/3 ở Tu viện Westminster, Kate đã phớt lờ em dâu Meghan, không hề nói một câu nào với nhà Sussex.

 Công nương Kate thông qua bạn bè đáp trả những cáo buộc của Meghan Markle, tiết lộ những thông tin được giấu kín - Ảnh 1.

Công nương Kate bác bỏ những cáo buộc của em dâu Meghan nhắm vào mình.

Hành động này được cho là sinh ra "từ sự thất vọng" trước quyết định rút khỏi cuộc sống hoàng gia của Harry và Meghan.

Cả hai đã không hề thông báo trước cho gia đình hoàng gia mà chỉ bất ngờ viết trên Instagram rồi ra mắt trang web Sussex Royal độc lập.

Tuy nhiên, những người bạn thân của William và Kate đã lên tiếng thay cho cặp đôi và khẳng định vợ chồng nhà Cambridge đã "trải thảm đỏ" cho Meghan và "làm những gì có thể" để chào đón Meghan bước chân vào hoàng gia.

Nhà Cambridge cho hay họ đã "mở rộng vòng tay" với Meghan bằng cách mời cô đến Anmer Hall, tư dinh của gia đình tại hạt Norfolk, nơi Kate đích thân nấu món ăn yêu thích cho Meghan Markle.

William và Kate cũng mời bạn bè, phù dâu và phù rể nhí của Meghan đến một bữa tiệc trước đám cưới của Meghan với Harry hồi tháng 5/2018.

Thậm chí, Công nương Kate còn chủ động đề nghị Meghan cùng tới hàng ghế hoàng gia để xem trận chung kết giải đấu tennis Wimbledon trong hai năm liên tiếp.

"Thật sai lầm khi bảo họ không nói chuyện và càng sai hơn nữa khi nói nhà Cambridge không chào đón cô ta. 

Làm thế nào mà lại đi nói là họ không nồng nhiệt chào đón Meghan khi họ tổ chức Giáng sinh cho Meghan, mời cô ta vào căn nhà riêng tư của họ tại Anmer Hall và làm mọi thứ có thể để cô ta cảm thấy như ở nhà?", người bạn tiết lộ với Mail.

 Công nương Kate thông qua bạn bè đáp trả những cáo buộc của Meghan Markle, tiết lộ những thông tin được giấu kín - Ảnh 2.

Công nương Kate rất sốc bởi những cáo buộc của Meghan.

Cuốn "Finding Freedom" được viết bởi hai người hâm mộ trung thành của Harry và Meghan.

Các trích đoạn của cuốn sách đều đề cập tới những rạn nứt của hai cặp đôi hoàng gia bao gồm cả việc Hoàng tử Harry không hài lòng với William khi anh được anh trai khuyên giảm tiến độ yêu đương với Meghan.

William từng đặt câu hỏi về dự định của Meghan và sợ rằng em trai đang bị "che mắt bởi ham muốn nhất thời".

DIỆP LỤC

Cùng chuyên mục
XEM