Công nhân có tay nghề cao dễ nhận được visa đến Canada làm việc cho Amazon

06/11/2017 11:04 AM | Kinh doanh

Amazon vừa mang đến tin vui cho Canada khi mở văn phòng làm việc thứ 2 tại đây, tạo thêm hơn 1.000 cơ hội việc làm. Khuyến khích chính sách nhập cư tại Canada, thậm chí một công nhân có tay nghề còn dễ dàng nhận được visa 6 tháng từ Amazon.

Công nhân có tay nghề cao dễ nhận được visa đến Canada làm việc cho Amazon

Trong khi chưa tiết lộ trụ sở tiếp theo sẽ được đặt ở đâu tại Bắc Mỹ, Amazon đã khiến người dân Canada vui mừng khôn xiết khi vừa quyết định mở văn phòng thứ 2 tại Vancouver.

Tại một sự kiện ra mắt hôm thứ 6 vừa qua, Jesse Dougherty - người dẫn đầu trang web của Amazon khi được hỏi về việc đặt trụ sở thứ 2 của công ty đã không tiết lộ bất cứ thông tin nào. Hàng trăm thành phố đã tự đề xuất là nơi "đất lành chim đậu" cho trụ sở trị giá 5 tỷ USD của Mỹ này. Dự án mang lại khoảng 50.000 việc làm có thu nhập cao vẫn đang nằm trong dự kiến và chưa có bất cứ động tĩnh nào.

Thế nhưng, với văn phòng thứ 2 đang được mở tại Vancouver, Amazon đang lên kế hoạch tăng gấp đôi số lượng nhân viên, thêm hơn 1.000 cơ hội việc làm cho đến hết năm 2020.

Reuters cho biết động thái này là để đáp ứng với những chính sách nhập cư cho người nước ngoài tại Canada, thậm chí một công nhân có tay nghề sẽ được nhận visa thực thi có hiệu lực trong vòng 6 tháng. Khác hẳn với những điều kiện nhập cư bị thắt chặt tại Mỹ hiện nay.

Công nhân có tay nghề cao dễ nhận được visa đến Canada làm việc cho Amazon - Ảnh 1.

Phía Amazon cho biết văn phòng tại Vancouver vẫn đang thực hiện việc tuyển dụng.

Trang báo Vancouver Sun cũng báo cáo rằng 1.000 cơ hội việc làm sẽ là sự kết hợp giữa các mảng kỹ thuật và phi công nghệ, bao gồm phát triển phần mềm, nguồn nhân lực và vị trí tiếp thị. Văn phòng đầu tiên của Amazon được mở cửa tại thành phố Vancouver vào năm 2015, hiện có hơn 1.000 kỹ sư phần mềm làm việc tại đây, một thông tin từ bài báo.

Amazon đang có hơn 380.000 nhân viên trên toàn thế giới tính đến thời điểm này.

Theo Quỳnh Như

ICTNews

Từ khóa:  công nhân, visa, canada
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Hoa hậu Mai Phương Thúy: Chuyện lập gia đình hay đầu tư là công việc cả đời, chẳng có gì phải vội!

Trong thời gian tới Mai Phương Thúy cho biết cô sẽ chủ yếu quan sát, chuẩn bị, học thêm những cái mới có lợi cho tương lai. 5 năm tới, cô sẽ không đầu tư thêm gì nữa và cũng vẫn đang hờ hững chuyện chồng con!

PewPew lần đầu chia sẻ áp lực nợ nần của tuổi 29 và tay ngang mạo hiểm nuôi tôm: “Khi đã quyết định đặt cược, nhất định bạn phải giữ thái độ bình tâm trong suốt ván cược đó!”

Không ồn ào với cung giọng “the thé” như trên mạng, hot streamer PewPew ngoài đời điềm đạm, “dị”, già dặn và nói chuyện cực kỳ chừng mực. Một góc nhìn khác về PewPew, đời hơn, thật hơn, với nhiều ấp ủ và lo toan, áp lực và những từ bỏ không thể hiểu nổi!

Câu chuyện kinh doanh

Doanh nhân tuổi Canh Tý Dương Công Minh: Buôn xoài lỗ vốn phải bán nhà trả nợ, làm thủ tục bị "chặt chém" liền tự mở công ty BĐS

Ông Dương Công Minh là người sáng lập nên Tập đoàn bất động sản Him Lam. Từ một công ty kinh doanh địa ốc đến nay Him Lam đã trở thành một công ty lớn với 30 đơn vị thành viên và công ty liên kết hoạt động trên nhiều lĩnh vực như kinh doanh bất động sản, tài chính ngân hàng, khu vui chơi giải trí, sân golf.

Chi tiết tiền tài, sự nghiệp tuổi THÌN năm 2020: Được ban lộc, ban phúc trong cả sự nghiệp lẫn tình yêu, tuyệt đối cẩn trọng 2 tháng mất mát tài chính nghiêm trọng

Vận trình tử vi tuổi Thìn 2020, thoát khỏi sự kìm kẹp của Thái Tuế, năm Canh Tý này mệnh chủ sẽ có được những bước tiến lớn, song vẫn gặp không ít khó khăn do bị hung tinh đeo bám, vây hãm...

Đọc thêm