Nanu - Ứng dụng gọi điện thoại miễn phí không cần 3G hay wifi

11/08/2014 10:00 AM | Công nghệ

Hàng tỷ người tại các vùng nông thôn và các thị trường đang phát triển sẽ lần đầu tiên được tiếp cận với những cuộc gọi miễn phí.

Nanu - Ứng dụng gọi điện thoại miễn phí không cần 3G hay wifi
Nguồn: Hellonanu.com
Ứng dụng gọi điện thoại di động hoàn toàn miễn phí đầu tiên của thế giới - nanu - ra mắt ngày 5/8, với mục tiêu tạo ra cuộc cách mạng trong ngành viễn thông bằng việc cung cấp miễn phí các cuộc gọi tới mọi người ở mọi nơi.

Không như các ứng dụng bằng giọng nói thông thường như Skype hay Viber vốn chỉ hoạt động được trong môi trường băng thông rộng như 3G/4G/Wifi, nanu có thể giúp thực hiện các cuộc gọi có chất lượng trên bất cứ mạng nào kể cả 2G mà không ứng dụng nào có thể làm được. 

Do đa số điện thoại di động trên thế giới vẫn sử dụng mạng 2G, nên hàng tỷ người tại các vùng nông thôn và các thị trường đang phát triển sẽ lần đầu tiên được tiếp cận với những cuộc gọi miễn phí. 

Hơn nữa, không như các ứng dụng giọng nói thông thường, nanu cung cấp các cuộc gọi hoàn toàn miễn phí, kể cả gọi tới người dùng không cài ứng dụng nano như qua điện thoại cố định. Để làm được điều này, nanu chèn một quảng cáo ngắn lên tiếng chuông điện thoại trong khi chờ người bên kia đầu dây nhấc máy. Tiền thu được từ quảng cáo sẽ cho phép nanu hỗ trợ chi phí hoạt động để mọi người có thể gọi điện hoàn toàn miễn phí, thậm chí cả tới các điện thoại cố định hoặc di động không sử dụng nanu. 

Nhờ nanu, mọi người trên toàn thế giới có quyền được gọi điện miễn phí và sẽ không bao giờ phải trả hóa đơn điện thoại nữa.

Để sử dụng được ứng dụng này, người dùng cần tải nanu. Sau khi cài đặt, họ có thể thoải mái thực hiện các cuộc gọi tới bạn bè, gia đình và bất cứ ai bạn muốn gọi điện dù ở nơi nào trên thế giới miễn là cũng cài ứng dụng này. Người dùng cũng sẽ được cung cấp một vài phút miễn phí để gọi tới những người không sử dụng nanu và chia sẻ ứng dụng này với họ. 

Càng nhiều người dùng nanu, càng nhiều cuộc gọi miễn phí qua nanu được thực hiện và nanu sẽ cung cấp những cuộc gọi miễn phí không hạn chế tới bất cứ đâu, kể cả người dùng không sử dụng nanu. 

Để bắt đầu chiến dịch này, nanu cung cấp cho 1 triệu người sử dụng đầu tiên các cuộc gọi miễn phí giữa các máy có cài nanu với nhau và 15 phút miễn phí từ máy nanu đến máy không dùng nanu trên khắp 73 điểm trên toàn cầu.

Nanu hoạt động trên hệ Android, với iPhone và các thiết bị khác. nanu cũng sẽ dùng được cho cả Mac và Windows.

Để tải nanu, người dùng có thể truy cập vào: http://bit.ly/downloadnanu./.

kyanh

Theo Vietnam+

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

PVcomBank chính thức lên tiếng về vụ 52 tỷ đồng tiền tiết kiệm của khách hàng

Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) vừa chính thức lên tiếng liên quan đến ông Đặng Nghĩa Toàn và bà Tạ Thị Thu Trang gửi đơn thư khiếu nại về việc PVcomBank chưa giải tỏa sổ tiết kiệm mà ông Toàn và bà Trang gửi tại Ngân hàng.

Đất Xanh Group lỗ ròng 432 tỷ đồng năm 2020, giá cổ phiếu vẫn tăng "dựng đứng"

Doanh thu Đất Xanh năm nay giảm khoảng 50% so với năm trước, đồng thời báo lỗ lớn. Công ty cho biết, nguyên nhân là do chưa kịp ghi nhận doanh thu và lợi nhuận từ các dự án do công ty làm chủ đầu tư đã triển khai bán hàng thành công.

Mỗi tuần một chuyên gia

Chuyên gia "sửa chữa" hôn nhân Hoàng Anh Tú: "Đàn ông vì ĐỊNH KIẾN nên hôn nhân do phụ nữ ĐỊNH ĐOẠT"

"Tài sản lớn nhất của hôn nhân không phải là những năm tháng mà chúng ta đã đi qua, không phải là tài sản chúng ta đang có, không phải là những đứa con mà chúng ta đã đẻ ra. Mà nó nằm ở tương lai của chúng ta, ở ngày mai. Ngày mai chúng ta có còn muốn sống với nhau hay không? 10 năm nữa, 20 năm nữa chúng ta có còn muốn sống với nhau hay không", Chuyên gia – ông chủ "Tiệm sửa chữa hôn nhân" Hoàng Anh Tú bày tỏ!

Vì sao cựu Tổng thống Donald Trump lại mê mẩn phu nhân Melania Trump tới vậy? Với một người đàn ông, bạn cần biết mình là ai, độc lập và ủng hộ họ

Đằng sau thành công của người đàn ông, luôn có bóng dáng của một người phụ nữ bản lĩnh và biết cảm thông!

Đọc thêm