Computex 2014 - Triển lãm công nghệ lớn nhất châu Á đã chính thức diễn ra

02/06/2014 19:10 PM | Công nghệ

Chủ đề của năm nay bao gồm Công nghệ Thông minh, Các ứng dụng cảm ứng, Công nghệ đeo được, Điện toán Di động và Công nghệ Đám mây.

Triển lãm Computex năm nay sẽ diễn ra từ ngày 3 - 7 tháng 6 tại nhiều trung tâm thương mại khác nhau ở Đài Loan, bạn có thể xem thông tin chi tiết thời gian và địa điểm trên trang web chính thức của sự kiện này: http://www.computextaipei.com.tw.

Triển lãm công nghệ thường niên Computex 2014 được ấn định khai mạc vào ngày mai 3/6 nhưng nhiều hãng hôm nay đã tổ chức họp báo và cho ra mắt các sản phẩm mới. 


Computex được tổ chức tại thành phố Đài Đắc của Đài Loan, đây được xem là triển lãm công nghệ lớn nhất châu Á, nơi tập trung hàng ngàn thương hiệu và các hãng sản xuất từ lớn đến nhỏ trên khắp thế giới, kéo theo đó là hàng trăm ngàn khách tham quan đã biến Computex thành một trong những sự kiện công nghệ sôi động nhất thế giới.

Chủ đề của năm nay bao gồm Công nghệ Thông minh, Các ứng dụng cảm ứng, Công nghệ đeo được, Điện toán Di động và Công nghệ Đám mây.

Trong đó Công nghệ đeo được hứa hẹn sẽ là một chủ đề nóng vì sự xuất hiện ngày các nhiều các loại đồng hồ thông minh và mắt kính thông minh. Ngoài các lĩnh vực đó ra, đến với Computex người ta sẽ còn thấy rất nhiều các món đồ công nghệ, từ những thứ quen thuộc như điện thoại, máy tính, tablet cho đến tất tần tật các loại phụ kiện, đồ chơi, điện tử gia dụng...

anhnt

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM