Chào Xuân Ất Mùi: 12 con giáp ứng với 12 smartphone nào?

20/02/2015 08:43 PM | Công nghệ

Nếu con ngựa là biểu tượng của iPhone 6 với một năm thành công rực rỡ thì năm nay, biểu tượng con dê thuộc về smartphone nào?

Chào Xuân Ất Mùi: 12 con giáp ứng với 12 smartphone nào?

Năm 2014 được coi là 1 năm thành công với thương hiệu Apple cũng như iPhone 6/6 Plus , do đó, nếu coi ngựa là biểu tượng của iPhone 6, thì BKAV BPhone lại sở hữu biểu tượng con dê - nhận được nhiều kỳ vọng từ người dùng như smartphone "Made in Viet Nam" và thiết kế đẹp "nhất nhì" thế giới...

>> Dự đoán vận niên Ất Mùi 2015 – Mùa nào, hướng nào hưng thịnh?

Theo Yến Thanh

Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nikkei: Kinh tế Châu Á sẽ ra sao nếu ứng cử viên Biden đắc cử Tổng thống Mỹ?

Theo một số nhà phân tích, nhiều chính sách của Mỹ có thể sẽ không thay đổi nếu ứng viên Biden đắc cử. Ví dụ như quan điểm của ứng viên Biden về Trung Quốc có phần giống với Tổng thống Trump hơn là mềm mỏng như người tiền nhiệm Obama trước đó.

Câu chuyện kinh doanh

'Gánh nặng' 358 tỷ USD trên vai 'thái tử' Samsung sau cái chết của cha

"Thái tử" Samsung chịu áp lực to lớn để làm sao biến giá trị thị trường công ty tăng gần 400 lần như người cha quá cố của mình đã làm được.

Cơ ngơi kinh doanh kín tiếng của vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên - Công Vinh

Bên cạnh vai trò là những ngôi sao hạng A với khả năng kiếm tiền thuộc hàng khủng, ca sĩ Thủy Tiên và cựu cầu thủ Lê Công Vinh còn là doanh nhân đúng nghĩa khi trực tiếp thành lập và điều hành nhiều doanh nghiệp.

Khối tài sản gần 21 tỷ USD chủ tịch Samsung để lại gồm những gì?

Theo luật thuế Hàn Quốc, gia đình cố chủ tịch Samsung Lee Kun Hee sẽ phải nộp khoản thuế khổng lồ để thừa kế khối tài sản của ông...

Đọc thêm