Cộng đồng mạng xôn xao vì những bức ảnh đẹp đến "rụng tim" của hai vị nguyên thủ tại Hội nghị G7

27/05/2017 04:57 PM | Thời sự

Sau khi đi dạo và đối thoại với Thủ tướng Canada Trudeau, Tổng thống Macron đã viết trên Twitter rằng "Justin Trudeau, chúng ta phải là người giải quyết những thách thức mà thế hệ chúng ta đang phải đối mặt".

Cộng đồng mạng xôn xao vì những bức ảnh đẹp đến "rụng tim" của hai vị nguyên thủ tại Hội nghị G7

Những bức ảnh ghi lại khoảnh khắc thân mật giữa Tổng thống Pháp Emmanuel Macron và người đồng cấp Canada Justin Trudeau tại hội nghị thượng đỉnh G7 tại Sicily đang làm xôn xao cộng đồng mạng.

"Họ quyến rũ không thể chịu nổi", những người hâm mộ đã phải thốt lên như vậy khi chia sẻ những bức ảnh hai vị lãnh đạo tuấn tú đi dạo và trò chuyện trong khung cảnh bờ biển Địa Trung Hải đẹp đến siêu lòng.

Hội nghị thượng đỉnh G7 năm nay được tổ chức tại khu nghỉ dưỡng Taormina thuộc thị trấn Sicily, thuộc miền Nam nước Ý.

Cộng đồng mạng xôn xao vì những bức ảnh đẹp đến rụng tim của hai vị nguyên thủ tại Hội nghị G7 - Ảnh 1.

Trọng tâm của hội nghị thượng đỉnh G7 năm nay là các biện pháp nhằm giải quyết các vấn đề toàn cầu như khủng bố, biến đổi khí hậu, thương mại và các chương trình hạt nhân và tên lửa của Triều Tiên. Kết thúc ngày làm việc đầu tiên trong khuân khổi hội nghị, những người đứng đầu nhà nước và chính phủ nhóm G7 đã thông qua một tuyên bố chung bao gồm 15 điều, trong đó nhấn mạnh mục tiêu chống khủng bố và bạo lực cực đoan trên toàn cầu.

Cộng đồng mạng xôn xao vì những bức ảnh đẹp đến rụng tim của hai vị nguyên thủ tại Hội nghị G7 - Ảnh 2.

Đây là lần đầu tiên Tổng thống Pháp Emmanuel Macron tham dự hội nghị. Những khoảnh khắc đẹp giữa hai vị nguyên thủ đã khiến cộng đồng mạng phải thốt lên rằng "Trông họ như đi chụp ảnh cưới vậy".

Cộng đồng mạng xôn xao vì những bức ảnh đẹp đến rụng tim của hai vị nguyên thủ tại Hội nghị G7 - Ảnh 3.

Sau khi đi dạo và đối thoại với Thủ tướng Canada Trudeau, Tổng thống Macron đã viết trên Twitter rằng "Justin Trudeau, chúng ta phải là người giải quyết những thách thức mà thế hệ chúng ta đang phải đối mặt".

Cộng đồng mạng xôn xao vì những bức ảnh đẹp đến rụng tim của hai vị nguyên thủ tại Hội nghị G7 - Ảnh 4.

Sau đó, Thủ tướng Trudeau đã trả lời trên Twitter rằng: "Lần đầu tiên được trò chuyện với Manuel Macron về việc làm, an ninh và khí hậu - mong rằng chúng ta sẽ có nhiều buổi trò chuyện hơn, bạn của tôi".

Cộng đồng mạng xôn xao vì những bức ảnh đẹp đến rụng tim của hai vị nguyên thủ tại Hội nghị G7 - Ảnh 5.

Thủ tướng Canada Trudeau - năm nay 45 tuổi - là người nổi tiếng với những cam kết mạnh mẽ chống lại biến đổi khí hậu và xoa dịu cuộc khủng hoảng dân di cư - trái ngược với Mỹ, người hàng xóm cứng rắn của Canada.

Cộng đồng mạng xôn xao vì những bức ảnh đẹp đến rụng tim của hai vị nguyên thủ tại Hội nghị G7 - Ảnh 6.

Mặc dù chỉ mới nắm quyền 12 ngày, Tổng thống Pháp Macron - năm nay 39 tuổi - thường được so sánh với ông Trudeau.

Cộng đồng mạng xôn xao vì những bức ảnh đẹp đến rụng tim của hai vị nguyên thủ tại Hội nghị G7 - Ảnh 7.

Theo Anh Sa

Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Cái chết như phim của CEO tỷ phú: Bị đầu độc bằng 5 loại chất độc, nghi phạm là cấp dưới, mua cả trăm chất độc về thử với động vật trước khi hạ sát

Nghi phạm Xu Yao đã mua khoảng 100 loại chất độc khác nhau trên web đen và thử nghiệm trên động vật trước khi đầu độc ít nhất 3 người và khiến một ông trùm cờ bạc thiệt mạng.

Truy tố đối tượng câu kết cán bộ ngân hàng chiếm đoạt hơn 400 tỷ đồng

Sau khi dụ những người có tiền cùng đầu tư dự án để họ gửi tiền vào ngân hàng nhằm chứng minh tài chính, Nguyễn Thị Hà Thành đã câu kết với một số đối tượng và nhân viên ngân hàng để làm giả các loại giấy tờ để rút tiền từ sổ tiết kiệm của khách, chiếm đoạt tổng số tiền hơn 400 tỷ đồng của các ngân hàng TMCP Việt Á (VAB), ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB), PVcombank.

Câu chuyện kinh doanh

Vừa được rót 1 triệu USD, founder GoStream chia sẻ bí quyết “3 chữ C” giúp startup “quyến rũ” bất kỳ nhà đầu tư nào

Để có thể thuyết phục các nhà đầu tư đồng ý ‘kết hôn’ với mình, theo co-founder GoStream các startup cần có 3 chữ C: Chân thật, Cuốn hút và Con cái (kế hoạch thoái vốn). Nhưng đồng thời, các startup cũng phải tỉnh táo trước hấp lực tiền bạc, phải nhớ là mình gọi vốn để đầu tư chứ không phải để tồn tại, thêm nguồn lực để phát triển chứ không phải bán công ty.

Chiêu trò livestream bán hàng hiệu Gucci, Burberry, Louis Vuitton giá vài trăm ngàn đồng

Shop thời trang livestream bán hàng quần áo, giày dép mỗi ca từ 1-2 tiếng, giới thiệu sản phẩm đều là hàng hiệu, nhưng giá chỉ vài trăm ngàn đồng.

Đọc thêm