Cộng đồng mạng phát sốt với vẻ đẹp "thoát tục" không góc chết của Hoàng hậu Bhutan ở Nhật Bản khi tham dự lễ đăng quang

24/10/2019 08:45 PM | Thời sự

Hoàng hậu Bhutan trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông cùng cộng đồng mạng vì vẻ đẹp không tỳ vết của mình.

Cộng đồng mạng phát sốt với vẻ đẹp "thoát tục" không góc chết của Hoàng hậu Bhutan ở Nhật Bản khi tham dự lễ đăng quang

Vào ngày 22/10, hơn 2000 đại diện đến từ hơn 180 quốc gia đã đến tham dự lễ đăng quang của Nhật hoàng Naruhito , ngoài các nguyên thủ quốc gia, đại diện các tổ chức thì nhiều thành viên đến từ các hoàng gia khác nhau trên thế giới cũng xuất hiện trong sự kiện trọng đại này.

Thái tử Charles của nước Anh, vợ chồng Đức vua Hà Lan, Nhà vua và Công chúa Thụy điển, vợ chồng Quốc vương Bỉ, vợ chồng Quốc vương Bhutan... là những gương mặt hoàng gia có mặt sớm nhất trong lễ đăng quang của Nhật hoàng. Đặc biệt, Hoàng hậu Bhutan trở thành tâm điểm chú ý bởi vẻ đẹp hoàn hảo của mình.

Cộng đồng mạng phát sốt với vẻ đẹp thoát tục không góc chết của Hoàng hậu Bhutan ở Nhật Bản khi tham dự lễ đăng quang - Ảnh 1.
Cộng đồng mạng phát sốt với vẻ đẹp thoát tục không góc chết của Hoàng hậu Bhutan ở Nhật Bản khi tham dự lễ đăng quang - Ảnh 2.
Cộng đồng mạng phát sốt với vẻ đẹp thoát tục không góc chết của Hoàng hậu Bhutan ở Nhật Bản khi tham dự lễ đăng quang - Ảnh 3.
Cộng đồng mạng phát sốt với vẻ đẹp thoát tục không góc chết của Hoàng hậu Bhutan ở Nhật Bản khi tham dự lễ đăng quang - Ảnh 4.
Cộng đồng mạng phát sốt với vẻ đẹp thoát tục không góc chết của Hoàng hậu Bhutan ở Nhật Bản khi tham dự lễ đăng quang - Ảnh 5.

Trong trang phục truyền thống, Hoàng hậu Jetsun Pema khoe làn da trắng mịn màng cùng gương mặt sắc nét không góc chết. Dù ngồi hòa mình trong đám đông quan khách ở hàng ghế phía sau nhưng Hoàng hậu Bhutan vẫn vô cùng nổi bật, thu hút mọi ống kính hướng đến mình.

Trong tiệc chiêu đãi tối cùng ngày, Hoàng hậu Jetsun Pema xuất hiện sang trọng và duyên dáng trong trang phục truyền thống màu tím, đeo trang sức nổi bật cùng mái tóc buông thả nhẹ nhàng. Người dùng mạng đã hết lời khen ngợi cho vẻ đẹp thoát tục hơn người của Jetsun Pema.

Hoàng hậu Bhutan sinh năm 1990, là hoàng hậu trẻ nhất thế giới. Jetsun Pema được công chúng quốc tế biết đến rộng rãi nhờ vào câu chuyện tình đẹp như cổ tích với Đức vua Bhutan và vẻ đẹp hoàn hảo của cô. Không sử dụng hàng hiệu hay những phụ kiện cầu kỳ, Hoàng hậu Bhutan vẫn nổi bật trong sự kiện.

Cộng đồng mạng phát sốt với vẻ đẹp thoát tục không góc chết của Hoàng hậu Bhutan ở Nhật Bản khi tham dự lễ đăng quang - Ảnh 6.

Hoàng hậu Bhutan nổi bật giữa dàn quan khách.

Cộng đồng mạng phát sốt với vẻ đẹp thoát tục không góc chết của Hoàng hậu Bhutan ở Nhật Bản khi tham dự lễ đăng quang - Ảnh 7.
Cộng đồng mạng phát sốt với vẻ đẹp thoát tục không góc chết của Hoàng hậu Bhutan ở Nhật Bản khi tham dự lễ đăng quang - Ảnh 8.
Cộng đồng mạng phát sốt với vẻ đẹp thoát tục không góc chết của Hoàng hậu Bhutan ở Nhật Bản khi tham dự lễ đăng quang - Ảnh 9.

Người dùng mạng hết lời khen ngợi vẻ đẹp của Hoàng hậu Bhutan

Ngoài ra, một số Hoàng hậu khác trên thế gới cũng nổi bật với trang phục thời thượng cùng với những kiểu mũ độc đáo. Đây là dịp hiếm hoi các thành viên đại diện cho nhiều hoàng gia khác nhau tụ họp. Họ được nhìn thấy trò chuyện sôi nổi, vui vẻ với nhau.

Nhật hoàng Naruhito lên ngôi hôm 1/5 trong buổi lễ ngắn gọn diễn ra một ngày sau khi cha ông là Nhà vua Akihito thoái vị. Lễ đăng quang được tổ chức vào ngày 22/10 với nhiều nghi lễ hơn tại hoàng cung.

Mặc hoàng bào truyền thống, Nhật hoàng đã có bài phát biểu thông báo chính thức trở thành Nhật hoàng và mở ra triều đại mới Reiwa (Lệnh hòa). Naruhito là nhà vua Nhật Bản đầu tiên sinh ra sau Thế chiến II.

Cộng đồng mạng phát sốt với vẻ đẹp thoát tục không góc chết của Hoàng hậu Bhutan ở Nhật Bản khi tham dự lễ đăng quang - Ảnh 10.

Từ trái qua phải: Công chúa Thụy Điển, Hoàng hậu Tây Ban Nha và Hoàng hậu Bỉ.

Cộng đồng mạng phát sốt với vẻ đẹp thoát tục không góc chết của Hoàng hậu Bhutan ở Nhật Bản khi tham dự lễ đăng quang - Ảnh 11.

Hoàng hậu Đan Mạch (trái) và Hoàng hậu Hà Lan (phải).

Nguồn: Tổng hợp


Theo DIỆP LỤC

HELINO

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Vụ kiện lịch sử: Chính quyền tổng thống Donald Trump khởi kiện Google

Chính phủ Mỹ khởi kiện Google, mở ra vụ kiện chống độc quyền lớn nhất trong hơn 2 thập kỷ trở lại đây nhằm vào một công ty công nghệ...

"Ngủ đi con, ngày mốt quê mình hết bão, cha mẹ đưa con về nhà"

Cầm bát mì đã trương, đôi tay ông Lê Đình Huyến (53 tuổi) run run, hai hàng nước mắt lã chã rơi xuống khi người thân nhắc sắp đến giờ khâm liệm con trai ông - chiến sĩ Lê Tuấn Anh, hi sinh trong vụ sạt lở tại Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 337 cùng 21 đồng đội ở huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị.

Bài học Trung Quốc chống lụt: Thuận theo tự nhiên, trả lại bãi bồi cho sông và lên kế hoạch cho sự "bình thường mới" của lũ

Trong hàng thế kỷ, chiến lược của Trung Quốc là xây dựng những con đê dọc bờ sông để ngăn lũ tràn vào các khu vực sinh sống của người dân hai bên. Với hơn 32.200km đường đê, Trung Quốc hiện là một trong những nước có hệ thống đê điều dài nhất thế giới.

Phi công đi làm thợ mộc, bán hàng online kiếm sống

Không việc làm, không lương, nhiều phi công đang phải thích nghi với cuộc sống mới, kiếm việc làm mới để trang trải.

Đọc thêm