Công an Đà Nẵng huy động 200 chiến sĩ kiểm tra vũ trường New Phương Đông

20/05/2019 09:32 AM | Thời sự

Hàng loạt trường hợp dương tính với ma túy tại vũ trường New Phương Đông tại thời điểm Công an Đà Nẵng ập vào kiểm tra.

Công an Đà Nẵng huy động 200 chiến sĩ kiểm tra vũ trường New Phương Đông

Ngày 20/5, Công an Đà Nẵng xác nhận vừa tiến hành kiểm tra hoạt động của vũ trường New Phương Đông (đường Đống Đa, quận Hải Châu) vào rạng sáng cùng ngày.

Theo đó, Công an Đà Nẵng đã huy động 200 cán bộ, chiến sĩ công an quận Hải Châu, Cảnh sát cơ động, lực lượng 113 kiểm tra đột xuất vũ trường New Phương Đông vào lức 0h ngày 20/5.

Tại đây, cơ quan chức năng đã tiến hành test nhanh ma túy 190 người vầ phát hiện 75 trường hợp dương tính với ma túy. Ngoài ra, lực lượng Công an cũng tiến hành tạm giữ 128 chai rượu ngoại, 36 bình shisa không có hóa đơn chứng từ.

Công an Đà Nẵng cho hay vụ việc hiện vẫn đang tiếp tục được làm rõ.

Được biết, vũ trường New Phương Đông là quán bar lớn nhất Đà Nẵng. Đây là địa điểm vui chơi giải trí thu hút rất đông thanh niên và khách du lịch khi đến Đà Nẵng.

Theo Đình Thức

Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Phi công người Anh rơi nước mắt khi bác sĩ hỏi thăm

Tối 30/5, thông tin từ Bộ Y tế cho biết, hiện phổi bệnh nhân là phi công người Anh đã cải thiện thêm một phần, thông khí phổi đã tăng lên 40%. Bệnh nhân đã có thể tiếp nhận từng thìa dinh dưỡng được các bác sĩ đút, có thể cử động ngón tay, bàn chân, mấp máy môi, nhấp nháy mắt và ông đã rơi nước mắt khi các bác sĩ, điều dưỡng hỏi thăm.

Đẩy mạnh doanh số sau mùa dịch: Khoa học đằng sau những trải nghiệm khách hàng 'gây nghiện' của Amazon doanh nghiệp nào cũng cần biết

“Có 3 ý tưởng lớn tại Amazon mà chúng tôi đã gắn bó trong 18 năm qua và đó là lý do chúng tôi thành công: Đặt khách hàng lên hàng đầu. Phát minh. Và kiên nhẫn.” - Jeff Bezos

“Nhân sinh”, cuốn sách làm thay đổi cuộc đời của Jack Ma, và không chừng, cũng sẽ làm thay đổi cuộc đời của bạn!

Không có cuộc đời của ai đều toàn là đường thẳng, cũng chẳng có ai sống trên đời mà đường đi lại luôn bằng phẳng cả. Đời người luôn phải đối mặt với vô số lựa chọn, vô số cơ hội, vô số thử thách và cả vấp ngã. Mỗi chúng ta đều đang truyền hình trực tiếp cuộc sống của mình, không có kịch bản, không có diễn tập, cũng không có xí xóa hay rút lui.

Muốn làm Sếp - Hãy tập quen với sự cô đơn!

“Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau” - đó đã là kim chỉ nam để tiến tới thành công cho bất kỳ cá nhân và tổ chức nào. Nếu bạn muốn trở thành một nhà lãnh đạo thực thụ thì trước khi đi xa, bạn cần phải đi thật nhanh để trở thành người nổi bật giữa đám đông kia. Và muốn đi nhanh thì nhà lãnh đạo tương lai cần học cách đi một mình.

Đọc thêm