Công an Đà Nẵng huy động 200 chiến sĩ kiểm tra vũ trường New Phương Đông

20/05/2019 09:32 AM | Thời sự

Hàng loạt trường hợp dương tính với ma túy tại vũ trường New Phương Đông tại thời điểm Công an Đà Nẵng ập vào kiểm tra.

Công an Đà Nẵng huy động 200 chiến sĩ kiểm tra vũ trường New Phương Đông

Ngày 20/5, Công an Đà Nẵng xác nhận vừa tiến hành kiểm tra hoạt động của vũ trường New Phương Đông (đường Đống Đa, quận Hải Châu) vào rạng sáng cùng ngày.

Theo đó, Công an Đà Nẵng đã huy động 200 cán bộ, chiến sĩ công an quận Hải Châu, Cảnh sát cơ động, lực lượng 113 kiểm tra đột xuất vũ trường New Phương Đông vào lức 0h ngày 20/5.

Tại đây, cơ quan chức năng đã tiến hành test nhanh ma túy 190 người vầ phát hiện 75 trường hợp dương tính với ma túy. Ngoài ra, lực lượng Công an cũng tiến hành tạm giữ 128 chai rượu ngoại, 36 bình shisa không có hóa đơn chứng từ.

Công an Đà Nẵng cho hay vụ việc hiện vẫn đang tiếp tục được làm rõ.

Được biết, vũ trường New Phương Đông là quán bar lớn nhất Đà Nẵng. Đây là địa điểm vui chơi giải trí thu hút rất đông thanh niên và khách du lịch khi đến Đà Nẵng.

Theo Đình Thức

Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Công ty giải trí của Sơn Tùng M-TP đang kinh doanh như thế nào sau hơn 4 năm thành lập?

Mới được thành lập năm 2016, M-TP Entertainment nhanh chóng đạt được mức doanh thu quanh ngưỡng 40 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế từ 15-20 tỷ đồng. Công ty này cũng để ngỏ phương án sẽ IPO trong tương lai.

Câu chuyện kinh doanh

Màn tái xuất hoàn hảo của Jack Ma: Ngầm tuyên bố 'tôi đã rất ân hận' mà không hề lộ liễu, giúp vốn hóa Alibaba tăng 58 tỷ USD chỉ sau vài giờ

Jack Ma như muốn nói tôi chỉ là một nhà giáo khiêm tốn chứ không phải là một doanh nhân kiêu căng, không biết rõ vị thế của mình nằm ở đâu.

Sau lễ nhậm chức, ông Biden hủy bỏ nhiều sắc lệnh dưới thời ông Trump

Tổng thống Mỹ Joe Biden vừa ký 15 sắc lệnh hành pháp đầu tiên nhằm giải quyết cuộc khủng hoảng Covid-19, đưa Mỹ tái gia nhập hiệp định Paris về biến đổi khí hậu.

Đọc thêm