Con gái Steve Jobs thay đổi 'khác lạ' kể từ khi làm mẫu

26/11/2021 09:50 AM | Kinh doanh

Eve Jobs kể từ thời điểm trở thành người mẫu đã thay đổi phong cách sang trưởng thành, quyến rũ hơn hẳn.

Sau màn thể hiện này, Eve Jobs đã may mắn được tạp chí Tatler phong danh hiệu “thế hệ IT girl tiếp theo”. Đây là cách nói về những cô gái được nhiều người biết đến và yêu mến và có ảnh hưởng trong nhiều lĩnh vực thời trang, ca sĩ, diễn viên hay người mẫu. IT girl quyến rũ cả phái nam và nữ, nam thì bị mê hoặc còn nữ thì mong muốn được giống như vậy.

Con gái Steve Jobs thay đổi khác lạ kể từ khi làm mẫu - Ảnh 1.

Eve Jobs lần đầu sải bước trên sàn diễn thời trang. Ảnh: Vouge

Trước khi là người mẫu, phong cách của Eve Jobs khá đơn thuần, ít khi trang điểm đậm dù cũng khá thường xuyên diện đồ quyến rũ. Tuy nhiên, từ thời điểm làm model, Eve đã thay đổi bản thân khá nhiều, với cách trang điểm đậm và chụp ảnh kiểu lạnh lùng.

Con gái Steve Jobs thay đổi khác lạ kể từ khi làm mẫu - Ảnh 2.

Hình ảnh nhẹ nhàng thời chưa làm mẫu của Eve Jobs. Ảnh: Evejobs / Instagram

Con gái Steve Jobs thay đổi khác lạ kể từ khi làm mẫu - Ảnh 3.

Eve thường để mặt tự nhiên và mặc đồ trẻ trung hợp tuổi. Ảnh: Evejobs / Instagram


Con gái Steve Jobs thay đổi khác lạ kể từ khi làm mẫu - Ảnh 4.

Sự thay đổi về phong cách thời trang và trang điểm của Eve Jobs. Ảnh: Evejobs / Instagram


Trong số các người con của cố CEO Apple, Eve được nhận xét thừa hưởng cá tính mạnh mẽ giống cha của mình nhất. Khi còn sống, ông chủ Apple cũng cưng chiều Eve nhất và tin rằng cô có thể trở thành Tổng thống Mỹ hoặc một CEO tài năng trong tương lai.

Nhờ sự giàu có của gia đình, Eve Jobs có cuộc sống đáng mơ ước ngay từ khi còn nhỏ với những chuyến du lịch hay tham gia các sự kiện của thương hiệu nổi tiếng. Cô cũng là vận động viên đua ngựa có tiếng, từng đạt thành tích trên trường quốc tế. Theo US Equestrian, Eve Jobs tập cưỡi ngựa từ khi 6 tuổi và được mẹ mua cho hẳn một trang trại trị giá 15 triệu USD để có thể thoải mái tập luyện môn thể thao quý tộc này.

Con gái Steve Jobs thay đổi khác lạ kể từ khi làm mẫu - Ảnh 5.

Cô chuộng phong cách già dặn hơn hẳn. Ảnh: Evejobs / Instagram

Dù Eve sẽ không thừa hưởng một phần lớn tài sản của cha cô, mẹ cô Laurene tiết lộ, nhưng Eve vẫn có đủ tiền để tận hưởng một cuộc sống tiện nghi, giàu có.

Theo Phương Kim

Cùng chuyên mục
XEM