Coca-cola chào đón Olympic Tokyo 2020 bằng máy bán hàng tự động cao 3 mét rưỡi, ai bật đủ cao sẽ có đồ uống miễn phí

23/08/2018 19:23 PM | Kinh doanh

Không phải tự nhiên mà máy bán hàng "hươu cao cổ" này có mặt đâu. Nó được làm ra để chứng minh độ cao mà các cầu thủ bóng chuyền thường xuyên phải bật nhảy khi thi đấu tại Olympic.

Máy bán hàng tự động (vending machine) là một trong những thứ thú vị nhất tại Nhật Bản. Từ pizza cho tới đồ chơi, gần như bạn có thể mua mọi thứ ngay tắp lự từ máy bạn hàng tự động.

Tuy nhiên, lần này thì khác, để mua được món đồ đã chọn, bạn sẽ phải nhảy thật cao. Đó chính là máy bán hàng tự động cao 3,5m của Coca-cola:

Coca-cola chào đón Olympic Tokyo 2020 bằng máy bán hàng tự động cao 3 mét rưỡi, ai bật đủ cao sẽ có đồ uống miễn phí - Ảnh 1.

Hiếm khi thấy cái máy bán hàng tự động nào cao quá đà như thế này

Cao như vậy thì mua hàng thế nào? Dành cho những người cao 2m chăng?

Không phải tự nhiên mà máy bán hàng "hươu cao cổ" này có mặt đâu. Nó được làm ra để chứng minh độ cao mà các cầu thủ bóng chuyền thường xuyên phải bật nhảy khi thi đấu tại Olympic.

Hàng nút cao nhất là 3,48m (VĐV nam), hàng thấp hơn là 3,09m (VĐV nữ).

Thực tế, nó được gọi là "Volleyball Vending Machine". Đặc biệt, nó hoạt động bình thường như bao máy bán hàng khác nhưng chỉ phục vụ những ai có thể bật đủ cao để bấm những cái nút đó.

Trên mỗi hàng có 10 nút, nếu bật đủ cao và bấm 1 trong 5 nút bên trái, bạn sẽ nhận được 1 chai Coca-cola miễn phí. Còn với 1 trong 5 nút bên phải, bạn sẽ nhận được 1 chai Aquarius, đồ uống thể thao được sản xuất bởi Coca-cola.

Miễn phí ư? Không dễ thế đâu!

Sẽ có một số nhân viên có mặt để hướng dẫn khách hàng. Bất cứ ai muốn tham gia phải chờ đến lượt để tránh gây nguy hiểm cho những người xung quanh. Thực tế, vô số người lớn có chiều cao nổi bật vẫn trắng tay ra về vì chẳng với tới hàng nút cao chót vót.

"Volleyball Vending Machine" là một phần của "Triển lãm Futsuu Ja Nai 2020" (Triển lãm đặc biệt 2020) hiện đang được tổ chức bên ngoài khu phức hợp Tokyo Midtown tại Hibiya, nhằm chào đón Olympic Tokyo 2020.

Có rất nhiều thử thách liên quan đến khả năng chơi thể thao:

Coca-cola chào đón Olympic Tokyo 2020 bằng máy bán hàng tự động cao 3 mét rưỡi, ai bật đủ cao sẽ có đồ uống miễn phí - Ảnh 2.
Coca-cola chào đón Olympic Tokyo 2020 bằng máy bán hàng tự động cao 3 mét rưỡi, ai bật đủ cao sẽ có đồ uống miễn phí - Ảnh 3.
Coca-cola chào đón Olympic Tokyo 2020 bằng máy bán hàng tự động cao 3 mét rưỡi, ai bật đủ cao sẽ có đồ uống miễn phí - Ảnh 4.
Coca-cola chào đón Olympic Tokyo 2020 bằng máy bán hàng tự động cao 3 mét rưỡi, ai bật đủ cao sẽ có đồ uống miễn phí - Ảnh 5.
Coca-cola chào đón Olympic Tokyo 2020 bằng máy bán hàng tự động cao 3 mét rưỡi, ai bật đủ cao sẽ có đồ uống miễn phí - Ảnh 6.

Theo Sora News

Theo Long.J

Từ khóa:  coca cola
Cùng chuyên mục
XEM