Có thể cấm bay cô gái ngồi trên băng chuyền hành lý sân bay quay clip

23/07/2022 12:00 PM | Xã hội

Trong khi các hành khách khác đang chờ lấy hành lý, một cô gái leo lên băng chuyền hành lý ngồi xổm để quay clip đăng TikTok.

Mới đây, một video được lan truyền trên mạng xã hội liên quan tới hành động không đẹp, thiếu ý thức tại sân bay. Trong clip, một cô gái màu tóc hồng cam ngồi xổm lên băng chuyền hành lý với kèm dòng trạng thái: "Bất kệ đời, lạc trôi".

Cô gái này không đeo khẩu trang để lộ rõ khuôn mặt khi quay video, xung quanh có nhiều hành khách đang đợi lấy hành lý ký gửi sau chuyến bay. Những hành khách xuất hiện trong clip nhìn cô gái ngán ngẩm, cư dân mạng bày tỏ không đồng tình và chỉ trích hành động của cô gái.

Theo nhiều cư dân mạng, Tiktoker có hành động nói trên 31 tuổi, ở TP Hồ Chí Minh, hiện đang sở hữu kênh Tiktok gần 60.000 lượt theo dõi.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Onlline, ông Đinh Việt Thắng - Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam - cho biết hành vi của cô gái trong clip là cố tình vi phạm các quy định về an ninh, an toàn tại nhà ga hàng không.

Cục Hàng không đang giao xác minh cụ thể vụ việc. Trường hợp đủ căn cứ, có thể xử lý theo hành vi cố tình gây rối tại cảng hàng không - sân bay, thậm chí có thể xem xét cấm vận chuyển bằng đường hàng không.

Những những ngày gần đây, liên tiếp xảy ra một số vụ việc liên quan đến an ninh, an toàn hàng không. Trước đó, một hành khách đã cài điện thoại trên cửa sổ máy bay hay trường hợp, một cô gái nhún nhảy quay Tiktok khi máy bay đang di chuyển tại Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc.

Nhà chức trách hàng không đã yêu cầu lập danh sách các hành khách gây rối báo cáo Cục Hàng không Việt Nam xem xét cấm vận chuyển bằng đường hàng không.


Theo P.V

Cùng chuyên mục
XEM