Cơ quan công an điều tra
Mua bán bất động sản “hai giá” nhằm lách thuế có bị khởi tố?
Bộ Tư pháp ban hành văn bản 489/BTP-BTTP về quy chế chuyển tin báo vụ việc về thuế, hồ sơ kiến nghị khởi tố đối với hành vi vi phạm về thuế có dấu hiệu tội phạm cho cơ quan công an điều tra. Như vậy, nếu trường hợp mua bán nhà “hai giá” trốn thuế mà bị phát hiện dễ bị khởi tố.
Tags: mua bán bất động sản , bất động sản , bộ tư pháp , cơ quan công an , cơ quan công an điều tra , khởi tố hình sự
Chủ tịch xã: 'Nhiều khả năng cháu bé 3 tuổi có thể bị súng bắn đinh bắn vào đầu'
Theo Chủ tịch xã Canh Nậu (Thạch Thất, Hà Nội), bé gái 3 tuổi bị 9 vật nghi đinh cắm vào đầu có thể do súng bắn đinh bắn nhưng cụ thể phải do cơ quan công an điều tra, kết luận.
Tags: chủ tịch xã , cơ quan công an , cơ quan công an điều tra , tình trạng nguy kịch , bé gái 3 tuổi
Vợ đại gia Dũng lò vôi: Cho người nhà ông Võ Hoàng Yên kim cương, xe cộ, nữ trang trị giá từ 10-15 tỷ đồng?
Bà Nguyễn Phương Hằng cho rằng những tài sản giá trị như kim cương, xe cộ, nữ trang mà bà cho người nhà ông Võ Hoàng Yên phải từ 10-15 tỷ đồng và hỏi ý kiến mọi người có ủng hộ bà đòi lại không?
Tags: Dũng lò vôi , Võ Hoàng Yên , Huỳnh Uy Dũng , cơ quan công an điều tra , Nguyễn Phương Hằng
Vụ pate Minh Chay: Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng nói gì?
Vụ ngộ độc pate Minh Chay là vụ việc rất nghiêm trọng, liên quan đến nhiều địa phương.Hiện DN đã bị định chỉ sản xuất, đình chỉ hiệu lực công bố sản phẩm để khắc phục sự cố, thu hồi toàn bộ sản phẩm vi phạm, còn có truy tố hay không thì phải đợi cơ quan công an điều tra.
Tags: cơ quan công an điều tra , quản lý chất lượng , minh chay
Máy xét nghiệm Covid-19: Giám đốc Sở Y tế Quảng Nam nói giá 7,56 tỉ "tương đối hợp lý"
Giám đốc Sở Y tế tỉnh Quảng Nam cho hay trong 3 đơn vị đưa ra giá thầu thì công ty Giải Pháp Việt có giá thấp nhất và thấp hơn mức giá mà tỉnh Quảng Ninh mua trước đó.
Tags: giám đốc sở y tế , máy xét nghiệm , công ty cổ phần , cơ quan công an điều tra