Có gì bên trong khách sạn đạt giải “căn hộ dịch vụ hàng đầu Việt Nam” tại cuộc thi được ví là “Oscar của ngành du lịch”?

15/09/2022 09:17 AM | Sống

Hai danh hiệu danh giá tại giải "Oscar ngành du lịch" - Giải thưởng Du lịch Thế giới (World Travel Awards) 2022 thuộc về The Ascott Việt Nam và Somerset Grand Hanoi khiến giới mộ điệu không khỏi trầm trồ.

Mới đây, lễ trao Giải thưởng Du lịch Thế giới lần thứ 29 (World Travel Awards) được tổ chức tại Tp.HCM, The Ascott Limited (Ascott), đơn vị kinh doanh dịch vụ lưu trú thuộc sở hữu của tập đoàn CapitaLand, vinh dự nhận giải thưởng "Thương hiệu căn hộ dịch vụ hàng đầu" ở châu Á. Các hạng mục được đánh giá, bình chọn bởi chuyên gia trong lĩnh vực và khách hàng sử dụng dịch vụ trên toàn thế giới.

Đặc biệt, tại Việt Nam, cú đúp giải thưởng "Thương hiệu căn hộ dịch vụ hàng đầu Việt Nam" và "Căn hộ dịch vụ hàng đầu Việt Nam" gọi tên The Ascott Việt Nam và Somerset Grand Hanoi. Đây là hai trong số hơn 17 giải thưởng mà tập đoàn The Ascott Limited toàn cầu đã giành được tại giải Du lịch Thế giới năm nay tại khu vực châu Á và châu Đại Dương cho 5 thương hiệu - Ascott, Citadines, Quest, Somerset, và thương hiệu gần đây Ascott mới tiếp nhận là Oakwood. Đây cũng là lần thứ 9 khu căn hộ dịch vụ cao cấp Somerset Grand Hanoi giành được giải thưởng uy tín này.

The Ascott Limited giành cú đúp danh giá tại giải thưởng được ví là “Oscar của ngành du lịch” năm 2022 - Ảnh 2.

Somerset Grand Hanoi được vinh danh “Căn hộ dịch vụ hàng đầu Việt Nam” lần thứ 9 tại Giải thưởng Du lịch Thế giới 2022

Được biết, Ascott là chủ sở hữu và nhà vận hành căn hộ dịch vụ, khách sạn quốc tế lớn bậc nhất tại Việt Nam với hơn 9,500 căn hộ, khách sạn tại hơn 37 tòa nhà trải dài 12 tỉnh, thành phố. Đúng như chia sẻ của bà Lew Yen Ping, Tổng Quản lý Vùng Việt Nam, Campuchia và Miến Điện của Ascott: "Trong một năm đầy thử thách nhưng cũng nhiều hứa hẹn như năm nay, Ascott đã thực hiện những cải tiến quyết liệt để nâng cao chất lượng dịch vụ và đảm bảo sự an tâm cho khách hàng. Sự công nhận của khách hàng đã chứng minh nỗ lực và sự tận tâm để Ascott luôn là ngôi nhà an toàn và ấm áp cho các vị khách mỗi khi xa nhà. Sự ủng hộ của các cư dân là động lực của chúng tôi."

Hãy cùng chiêm ngưỡng loạt ảnh "bên trong" của khách sạn Somerset Grand Hà Nội mới được vinh danh vừa qua, để hiểu vì sao họ dành được thắng lợi này.

Có gì bên trong khách sạn đạt giải “căn hộ dịch vụ hàng đầu Việt Nam” tại cuộc thi được ví  là “Oscar của ngành du lịch”? - Ảnh 3.

Có gì bên trong khách sạn đạt giải “căn hộ dịch vụ hàng đầu Việt Nam” tại cuộc thi được ví  là “Oscar của ngành du lịch”? - Ảnh 4.

Có gì bên trong khách sạn đạt giải “căn hộ dịch vụ hàng đầu Việt Nam” tại cuộc thi được ví  là “Oscar của ngành du lịch”? - Ảnh 5.

Có gì bên trong khách sạn đạt giải “căn hộ dịch vụ hàng đầu Việt Nam” tại cuộc thi được ví  là “Oscar của ngành du lịch”? - Ảnh 6.

Có gì bên trong khách sạn đạt giải “căn hộ dịch vụ hàng đầu Việt Nam” tại cuộc thi được ví  là “Oscar của ngành du lịch”? - Ảnh 7.

(Ảnh: Ascott Việt Nam, Somerset Grand Hà Nội)

Ngọc Tú

Cùng chuyên mục
XEM