Cô gái quỳ trong quán nướng Hiền Thiện hoảng sợ, có biểu hiện co giật sau khi bị chửi bới, đe dọa

20/08/2020 10:36 AM | Xã hội

Công an TP.Bắc Ninh đã liên hệ đề nghị cung cấp thông tin nhưng nạn nhân vẫn hoảng sợ, tắt điện thoại, chưa thể lấy lời khai. Công an đã lấy lời khai những người bạn đi cùng nạn nhân đến quán nướng Hiền Thiện.

Công an TP.Bắc Ninh (tỉnh Bắc Ninh) vẫn đang củng cố hồ sơ để xử lý ông Nguyễn Văn Thiện (SN 1973, chủ quán nướng Hiền Thiện (P.Đại Phúc, TP.Bắc Ninh) theo quy định pháp luật.

Trước đó, đêm 19/8, đơn vị này đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Văn Thiện để điều tra, làm rõ về hành vi "Làm nhục người khác".

 Cô gái quỳ trong quán nướng Hiền Thiện hoảng sợ, có biểu hiện co giật sau khi bị chửi bới, đe dọa - Ảnh 1.

Quán nhắng nướng Hiền Thiện (Ảnh: Hoàng Hải)

Nạn nhân trong vụ án này được xác định là chị D.T.H (27 tuổi, quê Phú Thọ), nữ khách hàng của quán nướng Hiền Thiện.

Thông tin trên báo Thanh Niên cho biết, sau khi xảy ra sự việc, Công an TP.Bắc Ninh đã liên hệ đề nghị cung cấp thông tin nhưng nạn nhân vẫn hoảng sợ, tắt điện thoại, chưa thể lấy lời khai. Công an TP.Bắc Ninh đã lấy lời khai những người bạn đi cùng nạn nhân đến quán.

Theo bạn của chị H., nạn nhân từng bị sang chấn tâm lý nên trong lúc quỳ xin lỗi, bị ông Thiện chửi, đe dọa,... chị H. sợ hãi, có biểu hiện co giật, như lên cơn động kinh. Vì vậy, khi xin lỗi xong, chị H. được bạn bè đưa đến bệnh viện kiểm tra.

Trước đó, tối 18/8, trên Facebook quán nướng H.T xuất hiện clip được quay trực tiếp tại quán ăn có cảnh một cô gái bị quỳ gối.

Theo nội dung trong đoạn clip, nguyên nhân của sự việc là do cô gái này đi ăn và thấy giun sán trong đĩa lòng nên đã viết phản ánh sự việc lên facebook và kêu gọi mọi người "né quán này ra".

Trong đoạn video, người đàn ông được cho là chủ quán liên tục chửi bới cô gái là khách hàng của quán trước đó.

"Trừ khi về quê chứ mày sống ở đâu trong mảnh đất Bắc Ninh thì xuống đất bố cũng móc mày lên. Thằng nào xúi mày làm hại tao chứ sao lại làm hại tao? Tao có làm gì hại mày đâu mà đi hất bát cơm của tao? Tao mở quán ăn này 10 năm rồi chưa có ai dám nói gì. 10 người như mày cũng xử được. Mày là ai, ở trên trời cũng móc lên bằng được…".

 Cô gái quỳ trong quán nướng Hiền Thiện hoảng sợ, có biểu hiện co giật sau khi bị chửi bới, đe dọa - Ảnh 2.

Công an kiểm tra quán nhắng nướng Hiền Thiện đêm 19/8.

Nói về Nguyễn Văn Thiện, chủ quán nướng Hiền Thiện, ông Nguyễn Duy Chung - Chủ tịnh UBND phường Đại Phúc cho hay: "Chủ quán là công dân bình thường, thời gian cư trú tại địa bàn chưa có tiền án tiền sự".

Quán ăn này được mở ra đến nay khoảng 10 năm.

(Tổng hợp)

Minh Huyền

Cùng chuyên mục
XEM