Cô gái đang bị dân mạng "ném đá" tơi tả hoá ra là một food blogger nổi tiếng, công việc cũng bị vạ lây sau phát ngôn kém duyên?

23/06/2021 15:51 PM | Sống

Hiện tại, trang Facebook và Instagram chuyên review ăn uống của Đoan Minh vẫn đang bị dân mạng "tấn công" sau phát ngôn kém duyên trên sóng truyền hình.

Từ qua tới nay, Đoan Minh có lẽ là cái tên gây tranh cãi nhiều nhất trên MXH vì đưa ra 7749 yêu cầu với đối phương trong show hẹn hò. Cô vừa muốn người ấy phải đẹp trai, biết nấu ăn cho mình, cho tiền để bạn gái mua đồ, đầu tư chứng khoán, bất động sản...

Cô gái đang bị dân mạng ném đá tơi tả hoá ra là một food blogger nổi tiếng, công việc cũng bị vạ lây sau phát ngôn kém duyên? - Ảnh 1.

Gương mặt hot nhất MXH 2 ngày nay vì loạt phát ngôn gây "sốc" trên show hẹn hò

Trên trang cá nhân của mình, Đoan Minh thể hiện bản thân có kinh nghiệm làm việc dày dặn với phần profile khá dài. Trong đó, công việc mà cô liệt kê đầu tiên chính là food blogger.

Hiện tại, Đoan Minh đang là admin của trang Eat with Maryderoux với hơn 2,4k người theo dõi trên Facebook. Ngoài ra, trang Instagram của cô cũng sở hữu tới 36,7k follows và 2.308 bài viết.

Cô gái đang bị dân mạng ném đá tơi tả hoá ra là một food blogger nổi tiếng, công việc cũng bị vạ lây sau phát ngôn kém duyên? - Ảnh 2.

Trang Instagram chuyên về ăn uống và du lịch của food blogger Đoan Minh

Có thể thấy, cô gái này đã làm công việc food blogger từ lâu, chỉ cần nhìn vào lượng bài viết trên Instagram là đủ hiểu. Trên MXH, cô đăng tải rất nhiều ảnh check-in sang chảnh tại các nhà hàng đẳng cấp, chia sẻ thông tin về nhiều địa điểm ăn uống bình dân.

Cô gái đang bị dân mạng ném đá tơi tả hoá ra là một food blogger nổi tiếng, công việc cũng bị vạ lây sau phát ngôn kém duyên? - Ảnh 3.
Cô gái đang bị dân mạng ném đá tơi tả hoá ra là một food blogger nổi tiếng, công việc cũng bị vạ lây sau phát ngôn kém duyên? - Ảnh 4.
Cô gái đang bị dân mạng ném đá tơi tả hoá ra là một food blogger nổi tiếng, công việc cũng bị vạ lây sau phát ngôn kém duyên? - Ảnh 5.
Cô gái đang bị dân mạng ném đá tơi tả hoá ra là một food blogger nổi tiếng, công việc cũng bị vạ lây sau phát ngôn kém duyên? - Ảnh 6.

"Cô gái có 12 mối tình" check-in bên những bữa ăn sang chảnh

Cô gái đang bị dân mạng ném đá tơi tả hoá ra là một food blogger nổi tiếng, công việc cũng bị vạ lây sau phát ngôn kém duyên? - Ảnh 7.
Cô gái đang bị dân mạng ném đá tơi tả hoá ra là một food blogger nổi tiếng, công việc cũng bị vạ lây sau phát ngôn kém duyên? - Ảnh 8.
Cô gái đang bị dân mạng ném đá tơi tả hoá ra là một food blogger nổi tiếng, công việc cũng bị vạ lây sau phát ngôn kém duyên? - Ảnh 9.
Cô gái đang bị dân mạng ném đá tơi tả hoá ra là một food blogger nổi tiếng, công việc cũng bị vạ lây sau phát ngôn kém duyên? - Ảnh 10.

Thả dáng "sương sương" tại nhiều quán bar, quán cà phê và khoe lên MXH!

Sau loạt phát ngôn gây sốc về chuyện tình yêu lẫn cách đáp trả thẳng thừng với dân mạng, Đoan Minh càng bị "ném đá" nhiều hơn. Không chỉ Facebook cá nhân, food blogger này còn bị dân mạng tràn vào chửi bới, công kích dưới các bài đăng trên fanpage và Instagram hàng chục ngàn follows. Thậm chí, cô phải khoá hẳn phần bình luận của các bài đăng PR cho nhãn hàng lớn vì sợ ảnh hưởng.

Cô gái đang bị dân mạng ném đá tơi tả hoá ra là một food blogger nổi tiếng, công việc cũng bị vạ lây sau phát ngôn kém duyên? - Ảnh 11.

Trang Facebook chuyên về ăn uống nhận về hàng loạt đánh giá 1 sao

Cô gái đang bị dân mạng ném đá tơi tả hoá ra là một food blogger nổi tiếng, công việc cũng bị vạ lây sau phát ngôn kém duyên? - Ảnh 12.

Dân mạng còn "tổng tấn công" trang Instagram hàng chục nghìn lượt theo dõi của Đoan Minh

Cô gái đang bị dân mạng ném đá tơi tả hoá ra là một food blogger nổi tiếng, công việc cũng bị vạ lây sau phát ngôn kém duyên? - Ảnh 13.

Không ít bình luận chửi bới, xúc phạm được để lại, gây ảnh hưởng khá lớn đến công việc của cô gái.

Nguồn: Facebook & Instagram nhân vật


MH

Cùng chuyên mục
XEM