Cô cháu gái xuất sắc của Tổng thống Trump, từng gây bão mạng vì quá tài giỏi sau 2 năm lại càng khiến người ta phát sốt

02/03/2019 09:26 AM | Xã hội

Arabella Rose Kushner là người cháu nổi tiếng của ông Donald Trump, được ông cưng chiều hết mực.

Trong số 9 người cháu của Tổng thống Trump, Arabella Rose Kushner là người cháu nổi bật nhất của ông Donald Trump, không thua kém bất cứ ngôi sao nhí nào và được ông cưng chiều hết mực.

Arabella là con đầu lòng của Ivanka Trump và chồng Jared Kushner. Cô bé sinh ra vào tháng 7/2011 tại New York, Mỹ. Arabella còn có hai người em trai dễ thương khác là Joseph và Theodore.

Arabella thừa hưởng những nét đẹp của cả cha và mẹ, ngay từ nhỏ đã bộc lộ là một cô bé thông minh, thừa hưởng truyền thống tinh hoa của gia đình ông Donald Trump.

Vào năm 2017, Arabella từng là tâm điểm của giới truyền thông khi hát tiếng Trung và đọc thơ cổ Trung Quốc dù chỉ mới 5 tuổi.

Cô bé đã trở thành hiện tượng mạng xã hội sau khi đoạn clip hát tiếng Hoa của cô bé được chia sẻ rộng rãi.

Cô cháu gái xuất sắc của Tổng thống Trump, từng gây bão mạng vì quá tài giỏi sau 2 năm lại càng khiến người ta phát sốt - Ảnh 1.

Arabella trong clip hát tiếng Trung gây sốt năm 2017.

Cô cháu gái xuất sắc của Tổng thống Trump, từng gây bão mạng vì quá tài giỏi sau 2 năm lại càng khiến người ta phát sốt - Ảnh 2.

Arabella được Tổng thống Trump cưng chiều hết mình.

Cô cháu gái xuất sắc của Tổng thống Trump, từng gây bão mạng vì quá tài giỏi sau 2 năm lại càng khiến người ta phát sốt - Ảnh 3.

Tổng thống Mỹ Donald Trump rất tự hào về người cháu ngoại tài giỏi của mình.

Tổng thống Mỹ Donald Trump rất tự hào về người cháu ngoại tài giỏi của mình.

Không chỉ là một Tổng thống của một cường quốc trên thế giới, ông Donald Trump còn là một người ông hết mực thương yêu các cháu và đặc biệt luôn dành quỹ thời gian ít ỏi của mình để ở bên những đứa cháu.

Arabella ngay từ khi sinh ra đời đã là một đứa trẻ ngậm thìa bạc. Ngay từ nhỏ cô bé đã được bố mẹ cho đi nhiều nơi trên thế giới.

Arabella rất thích chụp ảnh giống như người mẹ xinh đẹp của mình và cô bé cũng có tài khoản Instagram của riêng mình.

Cũng giống như bao đứa trẻ hồn nhiên khác, Arabella rất thích ăn kem và thích những màu sắc sặc sỡ. Trong một tiết lộ vào năm 2017, Arabella nói rằng khi lớn lên em muốn phục vụ trong Thủy quân lục chiến.

Cô cháu gái xuất sắc của Tổng thống Trump, từng gây bão mạng vì quá tài giỏi sau 2 năm lại càng khiến người ta phát sốt - Ảnh 4.

Arabella thường xuyên được ông ngoại dành thời gian quan tâm, chăm sóc.

Cô cháu gái xuất sắc của Tổng thống Trump, từng gây bão mạng vì quá tài giỏi sau 2 năm lại càng khiến người ta phát sốt - Ảnh 5.

Arabella thường xuyên được đồng hành với ông ngoại trên những phi cơ riêng của gia đình.

Hai năm sau clip hát tiếng Trung gây sốt, giờ đây Arabella đã 7 tuổi và thông thạo tiếng Trung, điều mà không phải ai cũng có thể làm được.

Không chỉ giỏi tiếng Trung, đam mê chụp ảnh, cô bé 7 tuổi này còn chơi thành thạo piano và ưa thích các môn vận động ngoài trời.

Arabella giờ đây được nhiều người khen ngợi bởi vẻ ngoài xinh xắn, dễ thương và cũng sở hữu chiều cao đáng nể.

Trong tương lai, rất có thể cô bé sẽ trở thành một mỹ nữ rạng rỡ không hề kém cạnh người mẹ tuyệt vời của mình.

Cô cháu gái xuất sắc của Tổng thống Trump, từng gây bão mạng vì quá tài giỏi sau 2 năm lại càng khiến người ta phát sốt - Ảnh 6.

Arabella bên mẹ và 2 em trai.

Cô cháu gái xuất sắc của Tổng thống Trump, từng gây bão mạng vì quá tài giỏi sau 2 năm lại càng khiến người ta phát sốt - Ảnh 7.

Arabella cùng gia đình thường xuyên dành thời gian tận hưởng cuộc sống.

Cô cháu gái xuất sắc của Tổng thống Trump, từng gây bão mạng vì quá tài giỏi sau 2 năm lại càng khiến người ta phát sốt - Ảnh 8.

Arabella hiện giờ đã cao hơn và ưa thích các trò chơi vận động.

Cô cháu gái xuất sắc của Tổng thống Trump, từng gây bão mạng vì quá tài giỏi sau 2 năm lại càng khiến người ta phát sốt - Ảnh 9.

Arabella giờ đã đi học, trông cô bé chững chạc hơn so với clip cách đây 2 năm về trước.

Cô cháu gái xuất sắc của Tổng thống Trump, từng gây bão mạng vì quá tài giỏi sau 2 năm lại càng khiến người ta phát sốt - Ảnh 10.

Arabella cùng em trai và mẹ xuất hiện tại Nhà trắng vào cuối năm 2018.

Theo Diệp Lục

Cùng chuyên mục
XEM