Có ai nhận ra vị doanh nhân nổi tiếng Việt Nam trong bức hình này?

16/03/2017 19:02 PM | Kinh doanh

Khởi nghiệp từ một cửa hàng tơ lụa nhỏ ở phố Hàng Gai 30 năm trước, đến nay, vị doanh nhân này đã nhân rộng chuỗi cửa hàng của mình trên cả nước.

Trên trang cá nhân của doanh nhân Hoàng Khải (Khaisilk) mới đây đã chia sẻ hình ảnh của chính ông cách đây 30 năm kèm theo dòng trạng thái:

"Chàng thanh niên đứng bán hàng trong 1 cửa hàng tơ lụa nhỏ bé và bề bộn cách đây 30 năm trên con đường Hàng Gai - Hà Nội này chưa bao giờ biết rằng sau này anh ấy đã trở thành 1 doanh nhân được thần tượng bởi những Bạn trẻ khởi nghiệp ngày nay".

Theo như chia sẻ này thì hình ảnh được ghi lại cách đây 30 năm, khi ông Hoàng Khải bắt đầu con đường kinh doanh của mình. Cửa hàng này được mở ở Hàng Gai - Hà Nội, chuyên kinh doanh tơ lụa và các mặt hàng lưu niệm.

Nhờ làm ăn buôn bán phát triển, từ một cửa hàng, ông Khải đã nhân lên thành nhiều cửa hàng khác tại phố Hàng Gai và Hàng Bông. "Chính tôi là người khai sinh ra phố tơ lụa ở Hàng Gai", ông Khải từng chia sẻ như vậy khi được phỏng vấn trên tờ Forbes.

Từ một cửa hàng nhỏ, đến nay, các cửa hàng kinh doanh tơ lụa của doanh nhân Hoàng Khải đã trải dài trên cả nước mang tên Khải Silk, định vị theo phân khúc cao cấp. Được biết, hững sản phẩm của Khải Silk đều do chính ông Khải thiết kế và thuê gia công từ làng lụa Vạn Phúc hoặc Đà Nẵng.

Ngoài kinh doanh tơ lụa, ông Hoàng Khải còn kinh doanh bất động sản và nhà hàng cao cấp. Và mới đây nhất, vị doanh nhân 53 tuổi này còn tiếp tục "lấn sân" sang kinh doanh dịch vụ ăn uống với tham vọng mở chuỗi 300-400 cửa hàng phở trên khắp cả nước với giá bán 45.000 đồng/bát.

"Lâu đài" Tajmasago trị giá 15 triệu USD giữa đất Sài thành của ông Hoàng Khải

Hình ảnh hiện tại của ông Hoàng Khải

Theo Pha Lê

Cùng chuyên mục
XEM