CMC Telecom hân hạnh là đối tác của Port Cities hỗ trợ triển khai hệ thống Odoo ERP

30/03/2020 05:30 PM | Công nghệ

Với vai trò là đối tác vàng của hệ thống Odoo ERP, Port Cities luôn không ngừng tìm kiếm các giải pháp tối ưu nhất để triển khai hệ thống ERP toàn diện cho các doanh nghiệp. Trong đó lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ máy chủ uy tín là một trong những tiêu chí hàng đầu giúp đội ngũ Port Cities dễ dàng thực hiện được điều đó.

CMC Telecom hân hạnh là đối tác của Port Cities hỗ trợ triển khai hệ thống Odoo ERP

Tập đoàn Port Cities hiện đang hợp tác với nhiều đối tác cung cấp dịch vụ máy chủ lớn để phục vụ khách hàng trên thế giới, trong đó có thể kể đến Amazon Web Services, Google Cloud. Bên cạnh đó, Port Cities Việt Nam đã hợp tác với CMC Telecom - Nhà cung cấp dịch vụ điện toán đám mây hàng đầu tại Việt Nam. Sự hợp tác này đánh dấu rất nhiều ý nghĩa, cho thấy được sự tin tưởng của Port Cities đối với các đối tác trong nước, cũng như là tham vọng chinh phục khách hàng ở thị trường đầy tiềm năng này.

Đối tác máy chủ uy tín đảm bảo cho dự án luôn được vận hành đúng cách

Xu hướng tiếp cận ngày càng linh hoạt của người dùng đối với hệ thống ERP đòi hỏi một hệ thống máy chủ tối ưu có thể hỗ trợ người dùng truy cập ở mọi lúc mọi nơi. Nhất là đối với một hệ thống chứa nhiều dữ liệu quan trọng của doanh nghiệp như là ERP rất cần một đơn vị cung cấp điện toán đám mây có thể đảm bảo độ bảo mật tốt. CMC Telecom từ lâu được biết đến như là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ máy chủ với khả năng bảo mật đáng tin cậy, và là NCC hạ tầng viễn thông duy nhất tại Việt Nam kết nối trực tiếp với điện toán đám mây của AWS, Google, Microsoft. Với nền tảng mạnh mẽ này, dịch vụ CMC Cloud của CMC Telecom sẽ luôn đảm bảo máy chủ của doanh nghiệp luôn vận hành suôn sẻ và đạt hiệu suất cao nhất. Là một nhà cung cấp máy chủ lớn, hạ tầng hoàn thiện cùng đội ngũ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này, CMC Telecom tự tin sẽ mang lại nhiều giá trị dành cho các đối tác của mình.

Port Cities đã tin tưởng vào những giải pháp mà CMC Cloud đem lại để triển khai Odoo ERP cho các khách hàng của mình. Lựa chọn một đối tác tốt sẽ tránh được việc triển khai ERP thất bại ở các doanh nghiệp.

CMC Telecom hân hạnh là đối tác của Port Cities hỗ trợ triển khai hệ thống Odoo ERP - Ảnh 1.

Hợp tác giữa CMC Telecom & Port Cities để cùng nhau phát triển

Port Cities là đối tác Vàng của Odoo - Hệ thống ERP dựa trên nền tảng mã nguồn mở đang nhận được nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp. Ưu điểm của Odoo đó chính là khả năng tùy chỉnh linh hoạt, giao diện dễ sử dụng và có đội ngũ hỗ trợ mạnh mẽ. Tại thị trường Việt Nam, Port Cities đã triển khai hệ thống Odoo thành công cho nhiều doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Điều đó đã cho thấy được sự đón nhận của các doanh nghiệp Việt Nam về một hệ thống ERP linh hoạt và dễ tương tác hơn so với các hệ thống khác.

Chính vì sự tùy chỉnh liên tục ấy mà Port Cities luôn mong muốn tìm kiếm các giải pháp về lưu trữ dữ liệu tối ưu nhất nhằm tăng tính bảo mật, khả năng hỗ trợ kịp thời, cũng như là giúp khả năng truy cập của người dùng đảm bảo 24/7. Công ty đã tìm hiểu rất nhiều các đối tác cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây và đã chọn CMC Cloud của CMC Telecom - Nhà cung cấp máy chủ hàng đầu tại Việt Nam để cùng hỗ trợ triển khai cho các khách hàng của Port Cities.

Sự hợp tác giữa Port Cities & CMC Telecom mang lại rất nhiều ý nghĩa giữa một bên là nhà cung cấp Máy chủ hàng đầu Việt Nam, một bên là đối tác triển khai hệ thống Odoo lớn có mạng lưới toàn cầu. CMC Cloud sẽ giúp tăng cường trải nghiệm Odoo ERP cho các khách hàng của Port Cities. Đồng thời Port Cities sẽ giúp CMC Telecom nhận được thêm sự tin tưởng từ khách hàng.

Hy vọng trong tương lai, CMC & Port Cities sẽ ngày càng nhận được thêm nhiều sự ủng hộ từ khách hàng và hỗ trợ được cho nhiều doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ hơn.

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  công nghệ
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Hà Nội giãn cách xã hội theo nguyên tắc Chỉ thị 16: Người dân được làm gì và không được làm gì?

Người dân Hà Nội được yêu cầu ở tại nhà, chỉ ra ngoài trong trường hợp thật sự cần thiết, phải giữ khoảng cách giao tiếp tối thiểu 2m, không tập trung quá 2 người ở nơi công cộng.

Đầu tư vào HAGL Agrico nhưng không nhận được giấy tờ đất, cổ phiếu lại bị bán xuống dưới mệnh giá: THACO quyết định dừng rót tiền và không chuyển đổi nợ

Thagrico, công ty con của THACO cho biết, lẽ ra Hoàng Anh Gia Lai phải giữ tỷ lệ sở hữu tại HAGL Agrico ở 25,24%, thế nhưng Hoàng Anh Gia Lai lại liên tục bán ra lượng lớn cổ phiếu của HAGL Agrico, xuống chỉ còn 16,34% và sắp tới sẽ xuống tiếp chỉ còn 11,43%. Ngoài ra, các công ty con do HAGL Agrico chuyển nhượng cho Thagrico đều không có giấy tờ đất do bị ngân hàng nắm giữ.

Lập biên bản một cửa hàng Bách Hóa Xanh vi phạm tính tiền khối lượng chênh lệch

Sáng 23/7, Đoàn kiểm tra liên ngành của TP.Tân An, tỉnh Long An do Trưởng phòng Kinh tế thành phố - Đỗ Văn Thạch làm trưởng đoàn tiến hành kiểm tra đối với cửa hàng Bách Hoá Xanh, số 19, phường 3, TP.Tân An về hành vi nhân viên cửa hàng tính tiền khối lượng chênh lệch cao hơn khối lượng người dân mua hàng.

Olympic Tokyo: Từ 'cục cưng' thành 'cục nợ' 20 tỷ USD của Nhật Bản

Gần 2/3 người dân Nhật phản đối Olympic Tokyo bởi tiền có thể kiếm lại, nhưng sức khỏe và mạng sống thì không.

Đọc thêm