CMC Telecom hân hạnh là đối tác của Port Cities hỗ trợ triển khai hệ thống Odoo ERP

30/03/2020 05:30 PM | Công nghệ

Với vai trò là đối tác vàng của hệ thống Odoo ERP, Port Cities luôn không ngừng tìm kiếm các giải pháp tối ưu nhất để triển khai hệ thống ERP toàn diện cho các doanh nghiệp. Trong đó lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ máy chủ uy tín là một trong những tiêu chí hàng đầu giúp đội ngũ Port Cities dễ dàng thực hiện được điều đó.

CMC Telecom hân hạnh là đối tác của Port Cities hỗ trợ triển khai hệ thống Odoo ERP

Tập đoàn Port Cities hiện đang hợp tác với nhiều đối tác cung cấp dịch vụ máy chủ lớn để phục vụ khách hàng trên thế giới, trong đó có thể kể đến Amazon Web Services, Google Cloud. Bên cạnh đó, Port Cities Việt Nam đã hợp tác với CMC Telecom - Nhà cung cấp dịch vụ điện toán đám mây hàng đầu tại Việt Nam. Sự hợp tác này đánh dấu rất nhiều ý nghĩa, cho thấy được sự tin tưởng của Port Cities đối với các đối tác trong nước, cũng như là tham vọng chinh phục khách hàng ở thị trường đầy tiềm năng này.

Đối tác máy chủ uy tín đảm bảo cho dự án luôn được vận hành đúng cách

Xu hướng tiếp cận ngày càng linh hoạt của người dùng đối với hệ thống ERP đòi hỏi một hệ thống máy chủ tối ưu có thể hỗ trợ người dùng truy cập ở mọi lúc mọi nơi. Nhất là đối với một hệ thống chứa nhiều dữ liệu quan trọng của doanh nghiệp như là ERP rất cần một đơn vị cung cấp điện toán đám mây có thể đảm bảo độ bảo mật tốt. CMC Telecom từ lâu được biết đến như là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ máy chủ với khả năng bảo mật đáng tin cậy, và là NCC hạ tầng viễn thông duy nhất tại Việt Nam kết nối trực tiếp với điện toán đám mây của AWS, Google, Microsoft. Với nền tảng mạnh mẽ này, dịch vụ CMC Cloud của CMC Telecom sẽ luôn đảm bảo máy chủ của doanh nghiệp luôn vận hành suôn sẻ và đạt hiệu suất cao nhất. Là một nhà cung cấp máy chủ lớn, hạ tầng hoàn thiện cùng đội ngũ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này, CMC Telecom tự tin sẽ mang lại nhiều giá trị dành cho các đối tác của mình.

Port Cities đã tin tưởng vào những giải pháp mà CMC Cloud đem lại để triển khai Odoo ERP cho các khách hàng của mình. Lựa chọn một đối tác tốt sẽ tránh được việc triển khai ERP thất bại ở các doanh nghiệp.

CMC Telecom hân hạnh là đối tác của Port Cities hỗ trợ triển khai hệ thống Odoo ERP - Ảnh 1.

Hợp tác giữa CMC Telecom & Port Cities để cùng nhau phát triển

Port Cities là đối tác Vàng của Odoo - Hệ thống ERP dựa trên nền tảng mã nguồn mở đang nhận được nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp. Ưu điểm của Odoo đó chính là khả năng tùy chỉnh linh hoạt, giao diện dễ sử dụng và có đội ngũ hỗ trợ mạnh mẽ. Tại thị trường Việt Nam, Port Cities đã triển khai hệ thống Odoo thành công cho nhiều doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Điều đó đã cho thấy được sự đón nhận của các doanh nghiệp Việt Nam về một hệ thống ERP linh hoạt và dễ tương tác hơn so với các hệ thống khác.

Chính vì sự tùy chỉnh liên tục ấy mà Port Cities luôn mong muốn tìm kiếm các giải pháp về lưu trữ dữ liệu tối ưu nhất nhằm tăng tính bảo mật, khả năng hỗ trợ kịp thời, cũng như là giúp khả năng truy cập của người dùng đảm bảo 24/7. Công ty đã tìm hiểu rất nhiều các đối tác cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây và đã chọn CMC Cloud của CMC Telecom - Nhà cung cấp máy chủ hàng đầu tại Việt Nam để cùng hỗ trợ triển khai cho các khách hàng của Port Cities.

Sự hợp tác giữa Port Cities & CMC Telecom mang lại rất nhiều ý nghĩa giữa một bên là nhà cung cấp Máy chủ hàng đầu Việt Nam, một bên là đối tác triển khai hệ thống Odoo lớn có mạng lưới toàn cầu. CMC Cloud sẽ giúp tăng cường trải nghiệm Odoo ERP cho các khách hàng của Port Cities. Đồng thời Port Cities sẽ giúp CMC Telecom nhận được thêm sự tin tưởng từ khách hàng.

Hy vọng trong tương lai, CMC & Port Cities sẽ ngày càng nhận được thêm nhiều sự ủng hộ từ khách hàng và hỗ trợ được cho nhiều doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ hơn.

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  công nghệ
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Công ty giải trí của Sơn Tùng M-TP đang kinh doanh như thế nào sau hơn 4 năm thành lập?

Mới được thành lập năm 2016, M-TP Entertainment nhanh chóng đạt được mức doanh thu quanh ngưỡng 40 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế từ 15-20 tỷ đồng. Công ty này cũng để ngỏ phương án sẽ IPO trong tương lai.

Câu chuyện kinh doanh

Màn tái xuất hoàn hảo của Jack Ma: Ngầm tuyên bố 'tôi đã rất ân hận' mà không hề lộ liễu, giúp vốn hóa Alibaba tăng 58 tỷ USD chỉ sau vài giờ

Jack Ma như muốn nói tôi chỉ là một nhà giáo khiêm tốn chứ không phải là một doanh nhân kiêu căng, không biết rõ vị thế của mình nằm ở đâu.

Sau lễ nhậm chức, ông Biden hủy bỏ nhiều sắc lệnh dưới thời ông Trump

Tổng thống Mỹ Joe Biden vừa ký 15 sắc lệnh hành pháp đầu tiên nhằm giải quyết cuộc khủng hoảng Covid-19, đưa Mỹ tái gia nhập hiệp định Paris về biến đổi khí hậu.

Đọc thêm