Clip: Sa Pa rét nhất từ đầu đông, nhiệt độ chỉ còn 1,8 độ C

21/02/2022 02:07 PM | Xã hội

Do ảnh hưởng của không khí lạnh mạnh, sáng sớm hôm nay, nhiệt độ tại tỉnh Lào Cai tiếp tục giảm sâu, một số nơi xuất hiện băng giá.

Clip: Sa Pa rét nhất từ đầu đông, nhiệt độ chỉ còn 1,8 độ C

Đài khí tượng thủy văn Lào Cai cho biết, hồi 7 giờ sáng nay (21/2), quan trắc được nhiệt độ giảm xuống sâu ở một số nơi như: Thành phố Lào Cai 9,9 độ C, huyện Bảo Yên 9,8 độ C, vùng núi Bắc Hà 5 độ C, đặc biệt tại thị xã Sa Pa tụt còn 1,8 độ C. Đây là mức giảm nhiệt thấp nhất ghi nhận được ở các địa phương trong đợt lạnh, rét này, và cũng là mức thấp nhất tính từ đầu mùa đông đến nay.

Nhiệt độ thấp cũng khiến một số vùng núi cao như Y Tý (huyện Bát Xát) xuất hiện băng giá.

Sa Pa rét nhất từ đầu mùa đông

Dự báo ngày và đêm 21/2, không khí lạnh ảnh hưởng đến Lào Cai có cường độ ổn định, vùng thấp trời rét hại, vùng núi rét hại nặng đến rất nặng. Các khu vực núi cao cần tiếp tục đề phòng mưa tuyết, băng giá xuất hiện gây hại trong khoảng 2-3 ngày tới.

https://soha.vn/clip-sa-pa-ret-nhat-tu-dau-dong-nhiet-do-chi-con-18-do-c-20220221115521708.htm

Theo Thanh Tuấn

Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Cựu CEO Grab Việt Nam Nguyễn Thái Hải Vân gia nhập Apple

Một tài khoản trên trang Linkedin được cho là của bà Nguyễn Thái Hải Vân - cựu CEO Grab Việt Nam - đã cập nhật công việc mới tại 'Apple Vietnam' kể từ tháng 5/2022.

Chân dung tỷ phú xe điện Trung Quốc vừa vượt mặt Elon Musk

Hãng xe điện của tỷ phú Vương Truyền Phúc vừa vượt Tesla để trở thành nhà sản xuất ôtô điện lớn nhất thế giới tính theo doanh số. Ông Vương hiện nắm giữ khối tài sản 25 tỷ USD.

Facebook không thực sự khó khăn như lời đồn?

Dù thu hút được người dùng nhưng nếu xét về khả năng kiếm tiền, Tiktok vẫn thua xa Facebook.

CEO MoMo kể chuyện 'nhớ đời' thời du học Mỹ

Ông Nguyễn Mạnh Tường học MBA tại Mỹ đúng thời điểm khủng hoảng kinh tế và phải chật vật để tìm cơ hội thực tập sinh. Theo doanh nhân này, dù bối cảnh khủng hoảng khác nhau từ lạm phát, dịch bệnh, nhưng điểm chung của việc thích nghi chính là thái độ chấp nhận của bản thân.

Đọc thêm