Clip: Phạt nặng tài xế uống rượu bia, quán nhậu ở thành Vinh “vắng như chùa Bà Đanh”

07/01/2020 10:11 AM | Thời sự

Sau khi Luật Phòng chống tác hại của rượu bia có hiệu lực từ ngày 1-1-2020, nhiều quán nhậu ở TP Vinh, Nghệ An rơi vào tình trạng ế ẩm, vắng khách.

Clip: Phạt nặng tài xế uống rượu bia, quán nhậu ở thành Vinh “vắng như chùa Bà Đanh”

Tối 6-1, theo ghi nhận của chúng tôi tại các tuyến đường lớn tập trung nhiều quán nhậu lớn ở TP Vinh, Nghệ An như: Đại lộ Lê-nin, đường Phan Đăng Lưu, đường Lê Hồng Phong, đường Lê Mao kéo dài, Nguyễn Văn Cừ... nhiều quán nhậu rơi vào tình trạng ế ẩm, vắng khách.

Video quán nhậu vắng tanh

Một số quán bình thường rất đông người ăn nhậu nhưng hôm này rất ít khách ghé quán. Chị L., chủ một quán nhậu trên đại lộ Lê-nin, TP Vinh, cho biết: "Thường vào dịp cuối năm, mọi người tổ chức ăn tất niên, quán lúc nào cũng chật kín, nhiều hôm phải kê thêm bàn cho khách. Nhưng mấy hôm nay, lượng khách giảm hẳn do mọi người sợ bị phạt nặng khi đi ăn nhậu".

Sau đây là những hình ảnh quán nhậu ở TP Vinh ngày 6-1 "vắng như chùa Bà Đanh" khi Luật Phòng chống tác hại của rượu bia có hiệu lực.

 Clip: Phạt nặng tài xế uống rượu bia, quán nhậu ở thành Vinh “vắng như chùa Bà Đanh”  - Ảnh 2.

Các quán nhậu ở TP Vinh vắng khách.

 Clip: Phạt nặng tài xế uống rượu bia, quán nhậu ở thành Vinh “vắng như chùa Bà Đanh”  - Ảnh 3.

Rất ít khách tới ăn nhậu

Nhân viên của quán chờ khách

Bên trong quán vắng tanh

 Clip: Phạt nặng tài xế uống rượu bia, quán nhậu ở thành Vinh “vắng như chùa Bà Đanh”  - Ảnh 4.

Cả quán nhậu lớn nhưng không có một bàn nào có khách tới ăn nhậu

 Clip: Phạt nặng tài xế uống rượu bia, quán nhậu ở thành Vinh “vắng như chùa Bà Đanh”  - Ảnh 5.

Không có khách, nhân viên ngồi lướt điện thoại

Theo Đức Ngọc-Thành Vinh

Người lao động

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Sóng gió mâu thuẫn nội bộ trôi qua, Coteccons liền thông báo trúng thầu 5 dự án tổng giá trị gần 3.200 tỷ đồng

Theo thông tin từ Công ty cổ phần xây dựng Coteccons, Coteccons và công ty con là Unicons vừa trúng thầu liên tiếp 5 dự án với tổng giá trị hợp đồng ký kết gần 3.200 tỷ đồng. Trong đó, 3/5 dự án Coteccons và Unicons được giao làm Tổng thầu Thiết kế và Thi Công (Design & Build).

Paris Hilton tuyên bố tranh cử Tổng thống Mỹ, dự định sẽ sơn Nhà Trắng thành Nhà Hồng!

Thông tin Paris Hilton tranh cử tổng thống Mỹ khiến nhiều người không khỏi sốc.

Câu chuyện kinh doanh

Lật tẩy chiêu trò của các “doanh nhân mỹ phẩm” biến tướng: Gây dựng hình tượng thành công, tạo sự kiện hoành tráng đưa con mồi vão bẫy “chốt sale” hàng tỷ đồng

"Bản chất của các doanh nhân mỹ phẩm biến tướng ở chỗ không phải họ bán mỹ phẩm mà họ đang bán giấc mơ đổi đởi cho các đại lý cấp thấp hơn. Sản phẩm thường không có sự nổi bật về công nghệ sản xuất, không được đầu tư bài bản về truyền thông thương hiệu, sức cạnh tranh kém. Họ chỉ cố gắng tạo ra các sự kiện để đẩy các gói hàng này cho đại lý mới, đại lý có bán được hay không thì mặc kệ", ông Minh Tâm nhận định.

Khung cảnh đối lập giữa Hội An và Đà Nẵng sau dịch Covid-19: Nơi "hồi sinh" nhộn nhịp, nơi vẫn loay hoay kích cầu du lịch

Dù đang là mùa du lịch nhưng du khách đến phố cổ Hội An (Quảng Nam) thời điểm này thưa vắng hơn rất nhiều so với những năm trước. Đặc biệt, do không có "khách ngoại" nên nhiều hàng quán vẫn đang "ngủ" sâu.

Đọc thêm