[Clip] Khách sạn Đồng Khánh ở Sài Gòn bốc cháy trong cơn mưa lớn

12/04/2021 03:47 PM | Thời sự

Nhiều người hoảng sợ khi chứng kiến khách sạn Đồng Khánh (đường Trần Hưng Đạo, phường 7, quận 5, TP.HCM) bốc cháy vào chiều 12/4 trong cơn mưa lớn.

[Clip] Khách sạn Đồng Khánh ở Sài Gòn bốc cháy trong cơn mưa lớn

Thông tin ban đầu, khoảng 13h30 cùng ngày, nhiều người dân sinh sống ở đường Trần Hưng Đạo, phường 7, quận 5, TP.HCM phát hiện khói lửa bốc ra từ tầng cao của khách sạn Đồng Khánh.

 [Clip] Khách sạn Đồng Khánh ở Sài Gòn bốc cháy trong cơn mưa lớn - Ảnh 1.

Ngọn lửa bùng cháy dữ dội.

Người dân hô hoán dùng nước, bình chữa cháy dập lửa nhưng không thành công. Do bên trong chứa nhiều vật dụng dễ cháy nên ngọn lửa bùng cháy dữ dội. Ít phút sau, ngọn lửa bùng phát, bao trùm cả khách sạn.

Clip: Khách sạn Đồng Khánh ở Sài Gòn bốc cháy trong cơn mưa lớn

Nhận tin báo, Công an quận 5 cùng Phòng PC07, Công an TP.HCM đã điều động nhiều xe chữa cháy chuyên dụng cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ có mặt chữa cháy. Dù cho thời điểm cháy, khu vực diễn ra cơn mưa lớn nhưng ngọn lửa vẫn bùng cháy dữ dội.

Gần 14h30 cùng ngày, lực lượng chức năng mới khống chế vụ cháy. Vụ cháy không gây thương vong về người nhưng nhiều tài sản bị thiêu rụi.

Hiện nguyên nhân cũng như mức độ thiệt hại đang được điều tra làm rõ.

Hải Đăng

Doanh nghiệp và tiếp thị

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Hiệp hội y tế Nam Phi: Biến thể Omicron chỉ gây ra các triệu chứng nhẹ

Chủ tịch Hiệp hội Y tế Nam Phi, bà Angelique Coetzee ngày 27/11 cho biết, biến thể Omicron mới của virus SARS-CoV-2 chỉ gây ra các triệu chứng mắc Covid-19 nhẹ và không có dấu hiệu gì nổi bật.

Chàng trai lên TV tìm việc sau 5 năm “nghỉ học – start up – thất bại – làm thuê”: Nhận thêm thất bại vì muốn "cân bằng", startup vừa làm vừa chơi

"Nếu đã startup thì em phải chấp nhận chọn 1 trong 2, không thể cân bằng được đâu. Start-up là phải bỏ 200%, thậm chí là 300% thời gian, chắc chắn phải đánh đổi, hy sinh, chứ không thể nào có chuyện vừa khởi nghiệp, vừa kiếm tiền, vừa chơi", sếp Thuấn nhận định về nam ứng viên.

Galaxy Note đã chết!

Samsung thông báo kết thúc sản xuất Note 20, không có kế hoạch cho mẫu 2022.

"Apple Car" sẽ trở thành "iPhone" của ngành ô tô, làm thay đổi cách mọi người di chuyển trên thế giới

Với các khả năng tự lái hoàn toàn, Apple Car được dự báo sẽ thay đổi hoàn toàn ngành ô tô thế giới cũng như cách mọi người di chuyển.

Đọc thêm