Clip: Đi chợ không đeo khẩu trang bị nhắc nhở, người phụ nữ lớn tiếng chửi cả chợ

10/04/2020 09:42 AM | Xã hội

Bị bảo vệ nhắc nhở vì không đeo khẩu trang khi đi vào chợ, người phụ nữ không những không chấp hành mà còn lớn tiếng thách thức. Nhiều người dân trong chợ bày tỏ sự bất bình thì lập tức bị người này chửi bới.

Trong đoạn clip, người phụ nữ lớn tiếng thách thức bảo vệ chợ khi bị nhắc nhở, liên tục hét "không có quyền bắt xe tao" mặc cho lúc này có cả cán bộ công an đứng giải thích rằng chỉ mời làm việc vì không đeo khẩu trang nơi công cộng. Trong suốt thời gian nói chuyện, người này liên tục giữ thái độ bực tức, gần như mất kiểm soát.

"Mày chỉ là thằng bảo vệ vớ vẩn", người phụ nữ chỉ vào mặt nam bảo vệ nói.

(Nguồn clip: MXH Giao thông).

Chứng kiến sự việc, một số người dân có mặt trong chợ khuyên người phụ nữ nhưng không được liền bất bình nói "thật không biết xấu hổ chỗ đông người", thì lập tức bị người này quay sang chửi bới tới tấp.

"Tôi đang chống lại nó, tôi không bao giờ theo nó mà tôi phải đeo", người phụ nữ nói khi những người xung quanh cố giải thích rằng ai cũng phải đeo khẩu trang vì đang có dịch bệnh.

Clip: Đi chợ không đeo khẩu trang bị nhắc nhở, người phụ nữ lớn tiếng chửi cả chợ - Ảnh 2.

Ảnh cắt từ clip.

Được biết, đoạn clip được quay vào sáng 9/4 tại chợ Xanh (phường Hợp Giang, TP Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng) sau đó lan truyền trên MXH. Chứng kiến hành vi của người phụ nữ, đông đảo cư dân mạng để lại nhiều bình luận thể hiện sự bức xúc.

"Thật không thể hiểu nổi. Giữa lúc cả nước đang căng mình chống dịch, ai ra đường cũng phải đeo khẩu trang thì chị này lại chống đối. Ai cũng như này thì mọi cố gắng chống dịch sẽ đổ sông, đổ bể hết mất".

"Đã sai còn lớn tiếng chửi bới người khác. Cố tình không đeo khẩu trang gây ảnh hưởng tới cả cộng đồng, cần phải xử phạt thật nghiêm khắc".

Đoạn clip hiện vẫn nhận nhiều chú ý trên MXH.

Theo Cuns

Cùng chuyên mục
XEM