Clip cũ Mỹ Tâm đi làm từ thiện hot lại giữa drama sao kê, hành động thế nào mà ai cũng ấm lòng?

19/09/2021 15:27 PM | Sống

Đoạn clip Mỹ Tâm phát biểu trong buổi từ thiện hỗ trợ bà con hoàn cảnh khó khăn mới đây bất ngờ được khui lại trên MXH.

Sao kê từ thiện và nghệ sĩ Việt đang là chủ đề hot nhất trên mạng xã hội hiện nay. Hàng loạt ngôi sao đình đám như Trấn Thành, Thuỷ Tiên, Hoài Linh... đã bị réo tên rồi vướng phải không ít những lùm xùm ảnh hưởng trực tiếp đến danh tiếng.

Giữa drama cực căng trong Vbiz, mới đây, một đoạn clip làm từ thiện với sự xuất hiện của Mỹ Tâm bất ngờ bị "khai quật" trở lại trên MXH. Được biết, đây là clip Mỹ Tâm đi trao quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Tiền Giang vào năm 2016.

Clip: Mỹ Tâm phát biểu trong buổi trao quà từ thiện

Trước khi phát quà cho người dân, Mỹ Tâm đã cẩn thận thông báo chi tiết từng phần quà. Sau đó, cô gửi lời chúc sức khoẻ và dặn người dân đợi xếp hàng để tránh lộn xộn. Hành động thể hiện sự khiêm tốn, cẩn thận và tôn trọng bà con của Mỹ Tâm nhận được không ngớt những lời khen ngợi.

"Con không làm được nhiều nhưng năm nào cũng cố gắng chia sẻ với bà con. Năm nay, tụi con sẽ gửi tới bà con: 5 ký gạo, 1 lít dầu ăn, bún, bột ngọt, nước ngọt, nồi 300 ngàn, phong bì 500 ngàn đồng.

Sau buổi hôm nay con đi, con nghĩ sang năm con sẽ tiếp tục làm quỹ lần nữa. Con sẽ phát quà cho các cháu, con sẽ gửi quà cho các cô chú bà con. Bà con nào cũng sẽ có quà hết, chỉ có là đợi xíu cho đỡ lộn xộn thôi. Xin cảm ơn bà con. Chúc bà con sức khoẻ nhé", Mỹ Tâm nói trong clip phát quà thiện nguyện.

Clip cũ Mỹ Tâm đi làm từ thiện hot lại giữa drama sao kê, hành động thế nào mà ai cũng ấm lòng? - Ảnh 2.

Mỹ Tâm phát biểu chào bà con trước khi phát quà từ thiện

Clip cũ Mỹ Tâm đi làm từ thiện hot lại giữa drama sao kê, hành động thế nào mà ai cũng ấm lòng? - Ảnh 3.

Cô nêu rõ giá trị mỗi phần quà để gửi tới bà con

Trước đó, Mỹ Tâm từng khẳng định chưa bao giờ đứng lên kêu gọi quyên góp, có nhiều cho nhiều ít cho ít và cho biết đã kêu gọi làm từ thiện là phải rõ ràng. Nói về quỹ từ thiện, Mỹ Tâm cho biết: "Quỹ của tôi khi mở ra thì mọi hoạt động đều lấy tiền từ việc kinh doanh, đi diễn hay mọi thứ mình làm ra tiền. Mình có ít thì cho ít, nhiều cho nhiều nên mình không ngại. Về kinh phí, tôi không gặp khó khăn nên không kêu gọi và chưa bao giờ kêu gọi gì hết.

Tôi làm bằng hành động để mọi người thấy, sau đó người ta tự động liên lạc đến cái quỹ của tôi. Rõ ràng cái này hơi thụ động nhưng xuất phát từ việc nhỏ là tôi muốn có trách nhiệm của bản thân đối với xã hội".

Clip cũ Mỹ Tâm đi làm từ thiện hot lại giữa drama sao kê, hành động thế nào mà ai cũng ấm lòng? - Ảnh 4.

Đi đến bất cứ đâu cô cũng tận tay trao quà cho người dân

Clip cũ Mỹ Tâm đi làm từ thiện hot lại giữa drama sao kê, hành động thế nào mà ai cũng ấm lòng? - Ảnh 5.

Mỹ Tâm khẳng định không kêu gọi quyên góp, làm từ thiện nhưng phải rõ ràng

Clip cũ Mỹ Tâm đi làm từ thiện hot lại giữa drama sao kê, hành động thế nào mà ai cũng ấm lòng? - Ảnh 6.

Nữ ca sĩ nhận được rất nhiều tình yêu thương từ người dân nghèo

Nguồn: TH

Kim An

Cùng chuyên mục
XEM