Clip CSGT quây bắt 40 thanh thiếu niên tổ chức đua xe gây náo loạn phố Hà Nội trong đêm

22/11/2021 01:00 PM | Thời sự

Dù đã bị yêu cầu dừng lại từ xa nhưng nhiều đối tượng bất chấp, manh động lao thẳng vào tổ công tác.

Clip CSGT quây bắt 40 thanh thiếu niên tổ chức đua xe gây náo loạn phố Hà Nội trong đêm

Nóng nhất trên mạng xã hội sáng nay (22/11) có lẽ là những đoạn clip ghi lại cảnh hàng loạt "quái xế" tổ chức đua xe trái phép bị CSGT quây bắt tại Hà Nội. Hàng chục thanh thiếu niên đi xe máy, tụ tập thành từng đoàn lạng lách, đánh võng trên các tuyến đường ở khu vực quận Hoàn Kiếm khiến người dân e sợ.

Hành chục thanh niên tổ chức đua xe, lạng lách trên đường. Khi bị CSGT yêu cầu dừng lại nhiều đối tượng còn manh động lao thẳng vào đội công tác

Lực lượng chức năng đã tổ chức căng dây, lập rào chắn, ra tín hiệu dừng xe. Tuy nhiên nhiều đối tượng manh động rồ ga, hú còi rồi lao thẳng vào tổ công tác.

Trước thái độ hung hãn đó, CSGT bằng nghiệp vụ đã "hạ đo ván" hàng chục "quái xế". Cuộc vây bắt như phim hành động thu hút sự quan tâm lớn của rất nhiều người dân trong đêm.

Cơ quan chức năng đã đã tổ chức phương án đón lõng vây bắt các đối tượng trên đường Trần Quang Khải, Trần Hưng Đạo.

Theo thông tin từ trang Người đưa tin, Phòng Cảnh sát giao thông (Công an Thành phố Hà Nội) cho biết khoảng 22h30 ngày 21/11, nhận được tin hàng chục người tụ tập đua xe trên tuyến đường Trần Quang Khải, Trần Hưng Đạo, Phan Chu Trinh (khu vực quận Hoàn Kiếm).

Các lực lượng gồm tổ công tác 141, CSGT, cảnh sát hình sự đã tổ chức phương án vây bắt trên đường Trần Quang Khải và Trần Hưng Đạo. Qua phân loại cho thấy những trường hợp tham gia đua xe đều rất trẻ, có độ tuổi sinh từ năm 2001 – 2007, đang trong tuổi học sinh từ lớp 9-12.

 Clip CSGT quây bắt 40 thanh thiếu niên tổ chức đua xe gây náo loạn phố Hà Nội trong đêm - Ảnh 3.

Hàng chục thanh thiếu niên điều khiển xe máy tụ tập, lạng lách, đánh võng trên đường. (Ảnh: Truyền hình Thông tấn)

Ngay trong đêm 21 và rạng sáng 22/11, Phòng Cảnh sát giao thông đã tiến hành test nhanh Covid cho hơn 40 trường hợp bị bắt giữ. Hiện có gần 30 phương tiện đang bị CSGT tạm giữ và làm thủ tục bàn giao số người trên cho Phòng Cảnh sát Hình sự để thụ lý theo luật định.

 Clip CSGT quây bắt 40 thanh thiếu niên tổ chức đua xe gây náo loạn phố Hà Nội trong đêm - Ảnh 4.

Test nhanh Covid-19 các đối tượng tại Phòng Cảnh sát giao thông. (Ảnh: HàNội mới)

Theo Lim

PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC

Từ khóa:  tổ chức đua xe
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Một nhà đầu tư mua chui hàng triệu cổ phiếu Hòa Bình Securities, lãi trăm tỷ nhưng chỉ bị phạt 125 triệu đồng

Ông Phạm Ngọc Quân mua chui hơn 8 triệu cổ phiếu HBS từ tháng 7/2018 với giá 2.300 đồng/cổ phiếu. Đến nay, giá HBS đã lên 17.300 đồng/cổ phiếu.

Dâu tây Sơn La được khen “ngon hơn cả dâu Hàn Quốc”, bán giá 1,2 triệu đồng/kg, chuẩn bị bay đi Singapore và Malaysia

Những trái dâu tây Sơn La đã được ký hợp đồng ghi nhớ để xuất thử nghiệm sang thị trường Singapore và Malaysia, Chủ tịch Liên hiệp HTX Dâu tây Sơn La cho biết.

Khoa Pug, Vương Phạm mua máy bay 115 tỷ đồng: Tìm ra tung tích chiếc phi cơ và hiện vẫn được rao bán... online?

Trên trang Controller.com hiện đang rao bán chiếc phi cơ cũ thuộc dòng 1992 BOMBARDIER CHALLENGER 601-3A/ER với số hiệu N236N, trùng khớp với số hiệu chiếc phi cơ trong clip của Khoa Pug.

Đọc thêm