Clip: Công an khám xét, bắt giữ các đối tượng cầm đầu đường dây đánh bạc hơn 87.000 tỷ

03/12/2021 08:14 AM | Thời sự

Tối 2/12, Công an TP.HCM vẫn đang điều tra mở rộng đường dây đánh bạc hơn 87.000 tỷ đồng vừa bị triệt phá.

Clip: Công an khám xét, bắt giữ các đối tượng cầm đầu đường dây đánh bạc hơn 87.000 tỷ

Các đối tượng cầm đầu đường dây đánh bạc này gồm: Huỳnh Long Bạch (SN 1991), Nguyễn Đắc Quý (SN 1994, cùng ngụ quận Gò Vấp), Huỳnh Long Như (SN 1993, ngụ quận Tân Bình) và Phạm Thị Mai Ngân (SN 1985, ngụ quận Phú Nhuận).

Clip: Công an bắt giữ các đối tượng cầm đầu đường dây đánh bạc lớn nhất từ trước đến nay ở TP.HCM

Theo điều tra, ngày 5/11, qua thời gian dài củng cố hồ sơ, Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (PA05), Công an TP.HCM cùng các đơn vị đã ập vào nhiều điểm ở nhiều quận huyện TP.HCM bắt giữ 59 đối tượng trong đường dây đánh bạc này.

Qua khám xét, công an thu giữ hơn gần 3 tỷ đồng, 7 siêu xe ô tô, 4 xe máy, 65 máy tính cùng nhiều tang vật có liên quan.

Clip: Công an khám xét, bắt giữ các đối tượng cầm đầu đường dây đánh bạc hơn 87.000 tỷ - Ảnh 2.

Phạm Thị Mai Ngân, một trong số 4 người cầm đầu đường dây đánh bạc tỷ đô vừa bị triệt phá.

Clip: Công an khám xét, bắt giữ các đối tượng cầm đầu đường dây đánh bạc hơn 87.000 tỷ - Ảnh 3.

Tang vật thu giữ.

Công an TP.HCM cho biết, đây là đường dây đánh bạc có quy mô lớn nhất từ trước đến nay do đơn vị khám phá.

Công an xác định, quy mô đường dây tổ chức đánh bạc và đánh bạc trên không gian mạng của nhóm đối tượng có số lượng số tiền giao dịch 3,8 tỷ USD tương đương 87.612 tỷ đồng (chỉ tính tiền con bạc tham gia, chưa tính tiền đối ứng của nhà cái).

Clip: Công an khám xét, bắt giữ các đối tượng cầm đầu đường dây đánh bạc hơn 87.000 tỷ - Ảnh 4.

Nhóm đối tượng tại công an.

Theo Duy Anh

DOANH NGHIỆP VÀ TIẾP THỊ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Dàn nữ tướng hùng hậu của tỷ phú Phạm Nhật Vượng: Phu nhân và em vợ làm Phó chủ tịch, đội ngũ nữ quản lý cấp cao tài năng và thâm niên

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng từng cho biết vị trí tài chính kế toán, pháp lý kinh doanh,… là thế mạnh của phụ nữ. Do đó Vingroup thường bổ nhiệm phụ nữ đảm đương những vị trí này.

Con Cưng khai trương mô hình Super Center hoành tráng: Tọa lạc 'đất vàng' Ngã 6 Phù Đổng, rộng 2.000m2, bán 10.000 sản phẩm, có cả quán cà phê

Super Center là mô hình kinh doanh mới theo kiểu ‘tất cả trong 1’ của Con Cưng, bên cạnh các cửa hàng nhỏ vốn có. Sau khi nhận 90 triệu USD từ Quadria Capital, chuỗi cửa hàng mẹ và bé lớn nhất Việt Nam có thêm nguồn lực để thực hiện kế hoạch lớn: có 2.000 cửa hàng vào 2025 – trong đó khoảng 300 Super Center; doanh thu cả 2 mô hình chiếm tỷ lệ 50-50.

Làng Mai gắn liền với Thiền sư Thích Nhất Hạnh nằm ở đâu và có ý nghĩa thế nào trong cuộc đời vị sư thầy được nhiều người khắp thế giới kính trọng?

Làng Mai luôn được xem là một trong những hệ thống tu viện nổi tiếng thế giới, là nơi để thiền sư Thích Nhất Hạnh và các đồ đệ tu hành.

Đọc thêm