City Tour – Chuyên gia gõ cửa: Thức tỉnh vấn đề nâng cấp nhân lực của doanh nghiệp Việt

30/09/2022 19:30 PM | Kinh doanh

"Năng lực đội ngũ nhân sự đến đâu, sức mạnh của công ty đến đấy", có lẽ là câu trả lời chính xác dành cho các chủ doanh nghiệp đang loay hoay làm sao để bứt phá khỏi sự "ì ạch" của tăng trưởng.

Hầu hết các doanh nghiệp đều "ngó lơ" việc nâng cấp, gắn kết và phát triển đội ngũ hiện tại và kế nhiệm. Để tăng trưởng nóng, công ty sẵn sàng chi trả số tiền lớn cho tuyển dụng nhưng lại không đem lại sự cải thiện đáng kể về kết quả kinh doanh. Sau mỗi mùa tuyển dụng ồ ạt để chạy doanh số, thứ doanh nghiệp nhận về nhiều nhất là đơn xin thôi việc, sự thiếu niềm tin về chính sách và mục tiêu của công ty. "Tăng tưởng" là một hành trình quá dài và cái giá là rất đắt cho những cái đầu không đủ lạnh.

Con đường nào cho các doanh nghiệp?

Để "Tái tạo tăng trưởng" đã đến lúc các CEO, COO,... cần loại bỏ đi các yếu tố tác động bên ngoài và nhìn vào bên trong. Năng lực của đội ngũ có đang gắn liền với mục tiêu tăng trưởng của công ty, sự ra đi của nhân sự không chỉ mang đến sự thiếu ổn định cho chiến lược mà còn mang theo cả khách hàng.

"Môi trường không còn khả năng để phát triển", "Em đã tìm được cơ hội mới, phù hợp với mục tiêu của mình",... là những câu trả lời mà nhà tuyển dụng hoặc phòng nhân sự thường được nghe nhiều khi nhân sự thay đổi công việc. Câu hỏi đặt ra ở đây là: "Tại sao công ty không còn là nơi phù hợp cho nhân sự phát triển mục tiêu cá nhân?" Có thể do cá nhân nhân sự đó thay đổi định hướng, nhưng cũng có thể là vì công ty chưa bao giờ quan tâm đến họ.

Đã đến lúc, các lãnh đạo doanh nghiệp cần nghiêm túc nhìn lại mục tiêu của mình và gắn mục tiêu đó với sự phát triển của đội ngũ. Đã đến lúc bộ máy của doanh nghiệp cần được nâng cấp nhằm tái tạo tăng trưởng nhanh chóng và bền vững.

Nâng cấp bộ máy nhân sự chủ yếu đến từ 03 công việc: Tuyển dụng, duy trì và phát triển

Tuyển dụng, đơn giản là tuyển người nhưng tuyển ai, bao nhiêu và để làm gì là những câu hỏi cơ bản mà các lãnh đạo của công ty cần trả lời.

Duy trì, làm sao để ổn định, gắn kết đội ngũ với công ty, giảm thiểu tối đa việc thay máu liên tục, ồ ạt.

Phát triển, nâng cao năng lực của nhân sự, chuẩn bị sẵn sàng cho đội ngũ kế nhiệm khi có sự thay đổi từ việc nhân sự cấp cao nghỉ cho đến mở rộng.

Công thức chỉ có vậy nhưng làm sao để chiến lược và vận hành một cách hiệu quả lại là câu chuyện khác. Hiểu được những trăn trở của các doanh nghiệp hiện nay, CLS.VN tổ chức triển khai chương trình "City Tour - Chuyên gia gõ cửa: Nâng cấp bộ máy – Tái tạo tăng trưởng" được diễn ra từ tháng 9 - 12/2022. Chương trình mang đến cái nhìn tổng quan, chiến lược phát triển nâng cấp nhân sự gắn liền với tăng trưởng doanh thu cho doanh nghiệp.

City Tour mang lại điều gì cho các doanh nghiệp tham gia?

"City Tour" được tổ chức bởi CLS.VN, đơn vị cung cấp nền tảng đào tạo trực tuyến và nâng cấp nhân sự hàng đầu Việt Nam. Chương trình hứa hẹn sẽ mang lại giải pháp xây dựng kế hoạch tuyển dụng nhân tài - đào tạo - giữ chân nhân sự bằng việc ứng dụng mô hình nâng cấp tự động (Training Automation) dành riêng cho từng doanh nghiệp.

Tham gia City Tour, doanh nghiệp có cơ hội đăng ký gói hỗ trợ doanh nghiệp với sự tham gia giải đáp vấn đề của cố vấn chuyên môn liên quan đến xây dựng - vận hành - quản lý nâng cấp nguồn nhân lực. Đặc biệt hơn, các chuyên gia của CLS.VN sẽ trực tiếp tới doanh nghiệp tư vấn và triển khai Training Automation cùng với đội kỹ thuật hỗ trợ nền tảng 24/7 trong vòng 1-3 tháng.

City Tour – Chuyên gia gõ cửa: Thức tỉnh vấn đề nâng cấp nhân lực của doanh nghiệp Việt - Ảnh 1.

City Tour mang lại nhiều giá trị cho doanh nghiệp tham gia

Chương trình hội tụ các chuyên gia trong lĩnh vực quản trị, đào tạo phát triển nguồn nhân lực và ứng dụng công nghệ tối ưu vận hành doanh nghiệp cùng đồng hành tới trực tiếp hỗ trợ doanh nghiệp như Mr. Wilson Tiến Liêu, Mr. Phạm Phú Lâm, Ms. Phan Thị Lan Anh. Những vấn đề liên quan tới quản trị phát triển nguồn nhân lực trong doanh nghiệp sẽ được giải đáp như: Tuyển dụng xây dựng đội ngũ - Lên kế hoạch đào tạo - Triển khai đào tạo - Quản lý chất lượng nhân sự…  

City Tour – Chuyên gia gõ cửa: Thức tỉnh vấn đề nâng cấp nhân lực của doanh nghiệp Việt - Ảnh 2.

City Tour hội tụ các chuyên gia trong lĩnh vực quản trị, đào tạo phát triển nguồn nhân lực

Tiêu chí xét duyệt đăng ký "City Tour" rất đơn giản, chỉ cần doanh nghiệp đang sở hữu từ 30 nhân sự trở lên, kinh doanh trong mọi lĩnh vực và gặp vấn đề trong việc đào tạo nâng cấp nhân sự.

Với bất kỳ tổ chức nào thì nhân lực cũng là nguồn lực cần thiết và quan trọng nhất, có vai trò quyết định đến lợi nhuận và sự phát triển của công ty. "City Tour - Chuyên gia gõ cửa" hy vọng đồng hành cùng doanh nghiệp giải quyết kịp thời những vấn đề đang tồn tại trong quy trình quản trị, nâng cấp nhân lực để đẩy mạnh doanh số. 

Đăng ký tham gia chương trình bằng cách liên hệ số hotline 0942 353 993 hoặc điền thông tin tại đây.

Ánh Dương

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM