Chuyện tình ban công mùa Covid-19: Dùng drone làm quen hàng xóm thành công, thanh niên có sáng kiến không ngờ tới để được gặp nàng

28/03/2020 16:15 PM | Xã hội

Hẹn hò giữa mùa dịch Covid-19 là như thế nào? Thử tham khảo nhé các tâm hồn F.A ơi!

Tại New York, nơi được xem là tâm dịch Covid-19 ở Mỹ, chiếm tới gần một nửa số ca nhiễm virus corona ở quốc gia này. Trong thời gian này, người dân New York đã phải thực hiện tự cách ly và hạn chế ra ngoài để ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh. Và cũng chính khoảng thời gian này, nhiều người đã tìm đến nhiều công nghệ hiện đại để giải trí.

Tuy nhiên, ngoài giải trí, một số người còn áp dụng cả công nghệ để tán tỉnh nhau và đưa tình yêu chớm nở trong thời đại "cách ly xã hội". Một câu chuyện về chuyện tình ban công của hai bạn trẻ ở New York đang thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng.

Chuyện tình ban công mùa Covid-19: Dùng drone làm quen hàng xóm thành công, thanh niên có sáng kiến không ngờ tới để được gặp nàng - Ảnh 1.

Chuyện tình ban công đang thu hút được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng

Trong những ngày tháng phải ở yên trong nhà, thực hiện ý thức trách nhiệm với cộng đồng, anh chàng nhiếp ảnh gia Jeremy Cohen tình cờ phát hiện một cô gái ở tòa nhà đối diện đang tự mình quay video Tik Tok. Cảm thấy đây là một người con gái thú vị và đáng yêu. Cohen đã mạnh dạn dùng fly-cam gửi một lời nhắn làm quen sang phía bên kia.

 

Tori Cignarella, cô gái bí ẩn tầng thượng nhà bên chính là người đã thu hút sự chú ý của anh chàng nhiếp ảnh gia Cohen. Trả lời phỏng vấn của TIME, cô Cignarella cho biết hôm đó cô đang thực hiện một video trên Tik Tok: "Tôi thích làm mọi người cười vui vẻ, ngay cả bản thân tôi cũng là người thích như vậy. Hôm đó tôi đang thực hiện một điệu nhảy có trong phim High School Musical." Cả Cohen lẫn Cignarella đều đang làm việc tại nhà do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

 

Cặp đôi - nhân vật chính của câu chuyện, Jeremy Cohen (trái) và Tori Cignarella

Ở thời điểm mà Cignarella đang nhảy, Cohen đã vẫy tay với cô và cô gái cũng đáp lại cái vẫy tay đó. "Tôi rất thích gặp gỡ những người mới, nên nếu có ai vẫy tay với tôi thì tôi sẽ không "bơ" họ đâu". Chia sẻ với TIME, Cohen nói rằng chính phản ứng của Cignarella đã khiến anh đánh bạo gửi thư làm quen, "tôi cảm thấy mình có một kết nối đặc biệt với cô ấy, thực lòng đấy!", Cohen nói.

Hai người nhanh chóng nhắn tin qua lại với nhau, và cả hai người đều cảm thấy vui với mối quan hệ mới này. Họ đã hẹn nhau dùng chung bữa ngay trên ban công, cực kỳ đúng tiêu chuẩn "cách ly xã hội".

Chuyện tình ban công giữa lúc bị cách ly thời dịch bệnh Covid-19

"Tôi không biết điều này có phải là lãng mạn hay không nhưng ít nhất thì tôi đã có một người bạn mới, và chỉ ở bên kia đường thôi. Chúng tôi hi vọng việc cách ly sẽ sớm kết thúc để chúng tôi có thể ra ngoài đi chơi và trò chuyện với nhau nhiều hơn." - Cignarella chia sẻ.

Và hơn cả một mối quan hệ, chuyện tình của cặp đôi này đã mang tới một điều gì đó tươi sáng và mới mẻ cho internet - nơi suốt thời gian qua ngập tràn tin tức đau buồn về đại dịch Covid-19. Có thể việc "cách ly xã hội" sẽ khiến con người ta trở nên cô đơn, nhưng Cohen và Cignarella đã chứng minh con người có thể tìm đến nhau bằng nhiều cách khác.

"Nếu Tinder không có tác dụng, hãy thử dùng fly-cam nhé! Nhưng nhớ phải rửa tay thường xuyên đấy." - Cohen nói vui.

Một tin vui, cặp đôi Cohen và Cignarella đã không còn phải hẹn hò từ ban công nữa. Anh chàng nhiếp ảnh gia đầy trí sáng tạo này đã quyết định đứng trong một quả bóng khổng lồ để có thể ra ngoài đi dạo phố cùng nàng. Cohen cũng không quên đem đeo một bó hoa đến tặng Cignarella, dĩ nhiên là vẫn đảm bảo "cách ly xã hội" tuyệt đối.

Hi vọng một cái kết đẹp của chuyện tình ban công sẽ dẫn lối cặp đôi đáng yêu này cùng dắt tay nhau đi qua đại dịch Covid-19, như cái cách mà họ đang nắm tay nhau hiện tại.

Chuyện tình ban công mùa Covid-19: Dùng drone làm quen hàng xóm thành công, thanh niên có sáng kiến không ngờ tới để được gặp nàng - Ảnh 4.

Và cuối cùng họ đã gặp được nhau như thế này đây

Chàng Cohen sáng tạo đã nghĩ ra một cách cực kỳ hay để có thể sang rủ nàng đi chơi

(Nguồn: TIME)

Chuyện tình ban công mùa Covid-19: Dùng drone làm quen hàng xóm thành công, thanh niên có sáng kiến không ngờ tới để được gặp nàng - Ảnh 7.

Theo NHẬT THÀNH

Cùng chuyên mục
XEM