Chuyện thật như đùa: Đặt mua táo trên mạng, người đàn ông nhận được iPhone mới cứng

15/04/2021 03:59 PM | Kinh doanh

Đây hoàn toàn không phải sự nhầm lẫn đến từ phía siêu thị, khách hàng thực sự đã nhận được một chiếc iPhone mới

Chuyện thật như đùa: Đặt mua táo trên mạng, người đàn ông nhận được iPhone mới cứng

Mới đây, Nick James một vị khách sống ở Anh đã rất bất ngờ khi mở gói hàng đặt mua online của mình và phát hiện bên trong là một chiếc iPhone SE mới nguyên. Trước đó, người đàn ông này đặt mua táo qua trang web của siêu thị Tesco. Khi ông đến nhận hàng, nhân viên thông báo với ông rằng có một bất ngờ bên trong.

Nick cho biết ban đầu ông tưởng rằng đó là một quả trứng Phục sinh. Tuy nhiên, khi mở gói hàng, ông đã không tin vào mắt mình. Sau đó, ông gửi lời cảm ơn đến siêu thị Tesco ở Twickenham vì ông đã tặng chiếc điện thoại cho con trai và cậu ấy rất vui.

Chuyện thật như đùa: Đặt mua táo trên mạng, người đàn ông nhận được iPhone mới cứng - Ảnh 1.

Chiếc iPhone mà ông Nick nhận được.

Món quà trên là một phần trong chương trình khuyến mại do Tesco triển khai tại Anh đến hết ngày 18/4. Theo đó, tập đoàn sẽ tặng miễn phí iPhone, AirPods hay các phụ kiện của Samsung cho khách hàng mua sắm trực tuyến ngẫu nhiên.

Ví dụ, một bịch táo có thể được thay thế bằng một chiếc iPhone hay một chiếc Samsung Galaxy Tab 7 cho viên giặt Tesco. Tổng cộng, Tesco sẽ tặng 80 món quà như vậy cho đến ngày 18/4 tại một số chi nhánh nhất định. Bên cạnh đó, phần thưởng cũng chỉ áp dụng khi khách hàng đặt mua một số sản phẩm nhất định chứ không dành cho tất cả các mặt hàng.

Trong một tuyên bố trước đó, Tesco cho biết: "Từ hôm nay đến ngày 18/4, một số đơn hàng may mắn sẽ được thay thế sản phẩm đặt mua bằng các món quà bất ngờ thuộc chương trình Click+Collect của chúng tôi".

Dưới đây là danh sách những món quà của Tesco:

Cá tuyết đông lạnh – Airpods

Táo – iPhone SE

Bánh quy mặn Mini Cheddars – iPhone 12 Mini

Bánh mì cuộn - Motorola E7

Viên giặt Tesco - Samsung Galaxy Tab 7

Thanh socola sữa Galaxy - Samsung Galaxy S21 5G

Đồ uống socola Galaxy - Samsung Galaxy Watch 3

Tã giấy Pampers Active Fit Nappies - Samsung Galaxy Fit 2 Black

Bông ngoáy tai - Samsung Galaxy Buds

Pasta khoai tây - Nokia 3.4

Nguồn: Mirror

Mộc Tiên

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Doanh nhân Nguyễn Trung Tín gửi "tâm thư" tới Elon Musk: Anh có quyền lực, nhưng hãy sử dụng chúng có trách nhiệm và thật sự cẩn thận!

Sở dĩ, tôi viết lá thư này cho anh, bởi anh có quyền lực tạo ra những thay đổi tuyệt vời. Anh có sức mạnh lớn lao, trí thông minh, tài nguyên dồi dào…để thực hiện rất nhiều điều tốt đẹp cho thế giới này. Hãy sử dụng chúng có trách nhiệm và thật sự cẩn thận!

Randi Zuckerberg, Lê Diệp Kiều Trang kể về cuộc chiến thoát khỏi cái mác "chị của CEO Facebook", "vợ của Sonny Vũ"

Một lần đứng trước máy quay, Randi Zuckerberg giới thiệu mình là tác giả viết sách, là phát thanh viên, là doanh nhân... Nhưng người kia hỏi lại: "Cô có phải chị gái của Mark Zuckerberg?". "Tôi đã tức giận và bóp vỡ chiếc cốc trên tay mình", Randi kể lại.

Vải thiều Hải Dương lần đầu lên sàn TMĐT: Giá 150.000 đồng/kg, giao tới tay khách trong vòng 4h, mở bán 1 ngày đã hết hàng

Hiện vài thiều của Hải Dương đang được bán trên sàn thương mại điện tử (TMĐT) Lazada và nhận nhiều đánh giá 5 sao từ phía người mua.

Vì sao viết phần mềm cho Google thu nhập 330 tỷ đồng/năm đóng thuế suất 7% còn người làm công ăn lương có mức thuế suất TNCN lũy tiến từ 5-35%?

Bộ Tài chính cho biết việc so sánh giữa thuế của cá nhân kinh doanh là 7% và mức thuế ca nhất của cá nhân có thu nhập từ tiền lương, tiền công 35% là không phù hợp. Nguyên nhân là bởi khoảng 90% cá nhân có thu nhập từ tiền lương, tiền công chỉ ở bậc 1 và bậc 2 với mức từ 5-10%.

Đọc thêm