Chuyển đổi số là xu hướng tất yếu: Doanh nghiệp cần công cụ trợ giúp nào?

21/09/2020 07:30 PM | Kinh doanh

Vận động là xu hướng tất yếu của thế giới, thị trường cũng không nằm ngoài quy luật đó. Trong bối cảnh hiện tại, ta càng thấu hiểu những thay đổi chóng mặt của thị trường khi có một tác động ngoại vi đủ lớn

Chuyển đổi số là xu hướng tất yếu: Doanh nghiệp cần công cụ trợ giúp nào?

Chuyển đổi số đang là một giải pháp được nhắc đến nhiều nhất giai đoạn này như xu thế chung tất yếu của các doanh nghiệp Hiểu theo đúng bản chất, chuyển đổi số hiểu là việc vận dụng tính luôn đổi mới, nhanh chóng của công nghệ kỹ thuật để giải quyết vấn đề bao gồm quá trình hoàn chỉnh theo nhiều bước khác nhau áp dụng số hóa ở bước đầu và ứng dụng số hóa ở chuối hành động tiếp theo ở trình độ cao.

Trong chuỗi quá trình này, công nghệ chính là nền tảng xuyên suốt quan trọng nhất để giúp doanh nghiệp có thể "ứng biến" với các thay đổi lớn nhỏ của thị trường.

Trong yếu tố công nghệ, các thiết bị công nghệ đóng vai trò rất lớn giúp các doanh nghiệp thực hiện chuyển đổi số. Qua đó, đáp ứng các được các thay đổi ngày một nhanh chóng của thị trường. Một nền tảng công nghệ vững chắc của doanh nghiệp phải đáp ứng các tiêu chí: độ bảo mật cao, hiệu năng phù hợp, đáp ứng nhu cầu về năng lượng, dễ nâng cấp, sửa chữa, đầy đủ các cổng kết nối và độ bền cao.

Thấu hiểu những nhu cầu cấp thiết đó, Asus đã nghiên cứu và mang tới một giải pháp chuyên biệt dành cho các doanh nghiệp, đó là dòng laptop Expertbook với các sản phẩm như Expertbook B9, P2, P1.v.v. nhằm đảm bảo đáp ứng đủ cá tiêu chí kể trên, giúp doanh nghiệp làm chủ quá trình chuyển đổi số một cách nhanh chóng.

Phần cứng tiêu chuẩn cao

Những thiết bị Expertbook đến từ thương hiệu công nghệ Đài Loan không chỉ bền bỉ mà còn mang trong mình sức mạnh lớn, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của doanh nghiệp. Trước khi sản xuất, các sản phẩm Expertbook đều trải qua quy trình kiểm tra sản phẩm khắt khe với các bài test độ cao, độ rung qua đó đảm bảo độ bền của các sản phẩm luôn đạt chuẩn quân sự MIL-STD 810G. Là một nhà sản xuất linh kiện hàng đầu, dĩ nhiên Asus cũng trang bị những linh kiện cao cấp nhất cho những chiếc laptop của mình, hơn thế nữa, chúng còn được thiết kế để có thể nâng cấp, sửa chữa dễ dàng.

Chuyển đổi số là xu hướng tất yếu: Doanh nghiệp cần công cụ trợ giúp nào? - Ảnh 1.

Độ bền cao và phần cứng mạnh mẽ là ưu điểm vượt trội của dòng sản phẩm Asus Expertbook

Phần mềm tiện ích

Không chỉ dừng lại ở phần cứng, các lợi thế của dòng Asus Expertbook Series (B9, P2, P1,...) còn theo doanh nghiệp tới cả bên trong phần mềm. Hệ thống phần mềm quản lý được trang bị bao gồm: Asus Control Center - Quản lý nhân viên và tài sản từ xa và sắp xếp thông qua một đầu mối duy nhất; Asus Business Manager - Hỗ trợ quản lý PC cá nhân, giúp nhân viên dễ dàng sắp xếp và phân luồng công việc; và giao diện BIOS đồ họa dễ tiếp cận và thuận tiện.

Bảo mật nhiều lớp

Bảo mật thông tin, dữ liệu là một vấn đề lớn đối với doanh nghiệp. Chính vì thế, Asus đã trang bị nhiều lớp bảo mật cho dòng Asus Expertbook Series (B9, P2, P1,...) nhằm bảo đảm điều đó. Asus đã trang bị Trusted Platform Module (TPM) 2.0 từ trong phần cứng, giúp lưu trữ và mã hóa mật khẩu, kiểm soát khả năng đọc ghi qua cổng USB. Đồng thời, hãng này cũng thiết kế nhiều biện pháp bảo mật cấp vật lý đối với các thiết bị của mình như cảm biến cảnh báo xâm nhập khung vỏ máy trái phép, ổ khóa Kensington, gạt che Webcam.v.v.

Chuyển đổi số là xu hướng tất yếu: Doanh nghiệp cần công cụ trợ giúp nào? - Ảnh 2.

Chiếc laptop nhỏ bé nhưng được trang bị rất nhiều lá chắn kiên cố

Sản phẩm đa dạng

Không chỉ dừng lại ở Laptop, Asus còn mở rộng các dòng sản phẩm dành cho doanh nghiệp bao gồm những thiết bị phục vụ nhiều nhu cầu sử dụng hơn nữa. Nếu như Experbook dành cho các nhân viên hay di chuyển thì dòng ExpertCenter hay desktop All in One lại thích hợp cho môi trường văn phòng, với cấu hình cao, độ bền lớn, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu từ lưu trữ, lập trình cho tới thiết kế đồ họa.

Chuyển đổi số là xu hướng tất yếu: Doanh nghiệp cần công cụ trợ giúp nào? - Ảnh 3.

Các sản phẩm thích hợp với nhiều yêu cầu sử dụng khác nhau

Dịch vụ toàn diện

My Asus là một dịch vụ mới được trang bị trên các sản phẩm của Asus, cung cấp các giải pháp về xử lý sự cố, nâng cấp và bảo trì máy tính ngay từ trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, phần mềm này còn giúp người dùng kết nối với các chuyên gia, hỗ trợ và tư vấn 24/7. Asus cũng cung cấp chính sách gia hạn bảo hành, bảo hành quốc tế, nhận trả tận nơi, hỗ trợ tối ưu cho các doanh nghiệp trong việc lắp đặt hệ thống các thiết bị công nghệ. 

Chuyển đổi số là xu hướng tất yếu: Doanh nghiệp cần công cụ trợ giúp nào? - Ảnh 4.

Doanh nghiệp sẽ không cần lo lắng về những vấn đề phát sinh đối với dòng sản phẩm này

Kỷ nguyên chuyển đổi số đang phát triển mạnh. Những gì chúng ta đã chứng kiến trong năm 2020, chính là minh chứng rõ ràng cho sự cần thiết của chuyển đổi số, tại đó, các doanh nghiệp có nền tảng vững chắc sẽ dễ dàng vượt qua sóng gió hơn. Các sản phẩm Asus Expertbook Series (B9, P2, P1,...) ra đời chính là hy vọng của Asus trong việc giúp đỡ các doanh nghiệp.

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Vụ kiện lịch sử: Chính quyền tổng thống Donald Trump khởi kiện Google

Chính phủ Mỹ khởi kiện Google, mở ra vụ kiện chống độc quyền lớn nhất trong hơn 2 thập kỷ trở lại đây nhằm vào một công ty công nghệ...

"Ngủ đi con, ngày mốt quê mình hết bão, cha mẹ đưa con về nhà"

Cầm bát mì đã trương, đôi tay ông Lê Đình Huyến (53 tuổi) run run, hai hàng nước mắt lã chã rơi xuống khi người thân nhắc sắp đến giờ khâm liệm con trai ông - chiến sĩ Lê Tuấn Anh, hi sinh trong vụ sạt lở tại Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 337 cùng 21 đồng đội ở huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị.

Bài học Trung Quốc chống lụt: Thuận theo tự nhiên, trả lại bãi bồi cho sông và lên kế hoạch cho sự "bình thường mới" của lũ

Trong hàng thế kỷ, chiến lược của Trung Quốc là xây dựng những con đê dọc bờ sông để ngăn lũ tràn vào các khu vực sinh sống của người dân hai bên. Với hơn 32.200km đường đê, Trung Quốc hiện là một trong những nước có hệ thống đê điều dài nhất thế giới.

Phi công đi làm thợ mộc, bán hàng online kiếm sống

Không việc làm, không lương, nhiều phi công đang phải thích nghi với cuộc sống mới, kiếm việc làm mới để trang trải.

Đọc thêm