Chuyện chưa từng thấy: Lên máy bay… ăn xin

22/06/2018 04:30 PM | Thời sự

Một người đàn ông trung niên lên máy bay của hãng hàng không Qatar Airways để… xin tiền những hành khách khác.

Chuyện chưa từng thấy: Lên máy bay… ăn xin

Đài NDTV hôm 21-6 đưa tin trong đoạn video lan truyền khá nhanh trên mạng xã hội những ngày qua, thu hút 25.000 lượt xem, một người đàn ông trung niên rời khỏi ghế ngồi, cầm một cái túi nhựa để xin tiền khi đang ở trên máy bay.

Một nữ tiếp viên cố gắng thuyết phục người đàn ông quay lại chỗ ngồi nhưng ông vẫn kiên trì với mục đích ban đầu. "Thưa ông, mời ông quay trở lại chỗ ngồi. Tôi hiểu hoàn cảnh của ông nhưng chúng tôi sắp cất cánh" – nữ tiếp viên nói.

Có người cho tiền, cũng có người chỉ nhìn mà không làm gì. Trong khi đó, 2 tiếp viên khác tiến đến lối đi và yêu cầu người đàn ông về chỗ. Tuy nhiên, ông cũng chỉ gật đầu và tiếp tục "công việc".

Tiếp viên yêu cầu người đàn ông về chỗ. Ảnh: DRN

Sự việc hy hữu này xảy ra trên một chuyến bay của hãng hàng không Qatar Airways từ Doha – Qatar đến sân bay quốc tế Shiraz (Iran).

Quan chức Pakistan Danyal Gilani viết trên Twitter: "Video được quay trên chuyến bay Doha – Shiraz. Người ăn xin là công dân Iran bị trục xuất, nói tiếng Farsi và người phụ nữ quay video cũng nói tiếng Farsi".

Ông Gilani nói thêm: "Người đàn ông bị trục xuất và không có tiền. Vì vậy, ông ấy đề nghị hành khách trên máy bay giúp đỡ mình".

Một vé máy bay của Qatar Airways từ Doha đến Shiraz có giá từ hơn 500 USD tới hơn 800 USD. Một số cư dân mạng suy đoán người đàn ông có thể đã lẻn lên máy bay song Qatar Airways xác nhận ông có mua vé.

Có người cho tiền. Ảnh: DRN

Video người đàn ông xin tiền trên máy bay. Nguồn: Daily Mail

(Theo Daily Mail, NDTV)

Theo PHẠM NGHĨA

NGƯỜI LAO ĐỘNG

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Jack Ma 1 lần nữa tạo nên lịch sử, Ant Group vừa IPO thành công, thu về số tiền kỷ lục lên tới 34 tỷ USD

Ant Group của Jack Ma vừa IPO thành công, thu về 34,1 tỷ USD, giá trị công ty đạt 310 tỷ USD.

Câu chuyện kinh doanh

Trò chuyện cùng cựu thí sinh Olympia viết code Bluezone: 11 năm gắn bó với Bkav vì văn hóa và ‘sếp Quảng’, ước muốn làm ‘travel blogger’

"Bkav có văn hóa tập thể dục giữa giờ, vào 10h sáng và 3h chiều mỗi ngày. Con trai thì chống đẩy mỗi người 30 cái, con gái tập thể dục nhẹ nhàng hơn. Rồi văn hóa đi chân đất trong văn phòng, cho mình cảm giác thoải mái và gần gũi với văn hóa của Việt Nam", Khánh Võ - cựu thí sinh cuộc thi "Đường lên đỉnh Olympia", người viết dòng code đầu tiên cho ứng dụng Bluezone - chia sẻ.

Vay nợ của Hòa Phát lên xấp xỉ 2 tỷ USD, mỗi ngày trả 5,7 tỷ đồng tiền lãi

Hòa Phát đang trong giai đoạn vay nợ lớn để phát triển khu liên hợp Dung Quất. Nhờ đó, kết quả kinh doanh khu vực miền Nam khởi sắc và đưa doanh thu lợi nhuận tập đoàn lên cao nhất từ trước tới nay.

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng, Đặng Lê Nguyên Vũ đều có chung 1 thói quen làm việc, nếu rèn luyện được như họ bạn sẽ thành công

Sử dụng thời gian hiệu quả thể hiện qua việc chỉ dành cho việc họp hành 10-15 phút với tỷ phú Phạm Nhật Vượng hay 6 tháng làm việc của mình bằng người khác làm 20 năm đối với chủ tịch tập đoàn Trung Nguyên.

Đọc thêm