Một phụ nữ ăn xin ở Li Băng qua đời bên túi tiền 3.000 USD và 1,1 triệu USD trong tài khoản ngân hàng

21/05/2018 19:02 PM | Xã hội

Cảnh sát đã thực sự bị sốc khi bà Fatima Othman qua đời ở tuổi 52 trong một chiếc xe bỏ hoang ở thủ đô Beirut với 1 túi tiền chứa 3.300 USD tiền mặt. Đó là chưa kể 1,1 triệu USD tiền trong tài khoản ngân hàng dưới tên bà được cảnh sát phát hiện sau đó.

Theo tờ Dailymail, một phụ nữ tàn tật ăn xin ở Li Băng đã qua đời trong khi tài khoản ngân hàng của bà có đến hơn 1 triệu USD.

Phát ngôn viên Joseph Musallem của cảnh sát cho biết bà Othman qua đời do một cơn đau tim và không có người nào bị tình nghi liên quan đến cái chết của bà.

Một phụ nữ ăn xin ở Li Băng qua đời bên túi tiền 3.000 USD và 1,1 triệu USD trong tài khoản ngân hàng - Ảnh 1.

Tài khoản ngân hàng với 1,1 triệu USD của bà Othman

Mặc dù vậy, bản thân ông cũng cảm thấy vô cùng ngạc nhiên khi một phụ nữ tàn tật ăn xin như bà Othman có khoản tài sản lớn đến như vậy. Theo giới truyền thông địa phương, bà Othman bị cụt tay chân do chấn thương trong cuộc nội chiến Li Băng và không thể tự chăm sóc bản thân.

Trước đó, một bức ảnh chụp người lính Li Băng mớm nước cho người phụ nữ tàn tật này đã lan truyền trên mạng và khiến bà Othman trở nên nổi tiếng với giới truyền thông địa phương.

Phía cảnh sát đã truy tìm lại người thân của bà Othman ly tán do chiến tranh ở Akkar-Li Băng. Hiện gia đình bà đã hỏa táng người phụ nữ xấu số này. Tuy nhiên, bản thân gia đình của bà Othman cũng vô cùng bất ngờ khi biết được rằng bà giàu đến thế nào.

Một phụ nữ ăn xin ở Li Băng qua đời bên túi tiền 3.000 USD và 1,1 triệu USD trong tài khoản ngân hàng - Ảnh 2.

Bức ảnh nổi tiếng binh sĩ cho bà Othman uống nước

AB

Cùng chuyên mục
XEM