Một phụ nữ ăn xin ở Li Băng qua đời bên túi tiền 3.000 USD và 1,1 triệu USD trong tài khoản ngân hàng

21/05/2018 07:02 PM | Thời sự

Cảnh sát đã thực sự bị sốc khi bà Fatima Othman qua đời ở tuổi 52 trong một chiếc xe bỏ hoang ở thủ đô Beirut với 1 túi tiền chứa 3.300 USD tiền mặt. Đó là chưa kể 1,1 triệu USD tiền trong tài khoản ngân hàng dưới tên bà được cảnh sát phát hiện sau đó.

Một phụ nữ ăn xin ở Li Băng qua đời bên túi tiền 3.000 USD và 1,1 triệu USD trong tài khoản ngân hàng

Theo tờ Dailymail, một phụ nữ tàn tật ăn xin ở Li Băng đã qua đời trong khi tài khoản ngân hàng của bà có đến hơn 1 triệu USD.

Phát ngôn viên Joseph Musallem của cảnh sát cho biết bà Othman qua đời do một cơn đau tim và không có người nào bị tình nghi liên quan đến cái chết của bà.

Một phụ nữ ăn xin ở Li Băng qua đời bên túi tiền 3.000 USD và 1,1 triệu USD trong tài khoản ngân hàng - Ảnh 1.

Tài khoản ngân hàng với 1,1 triệu USD của bà Othman

Mặc dù vậy, bản thân ông cũng cảm thấy vô cùng ngạc nhiên khi một phụ nữ tàn tật ăn xin như bà Othman có khoản tài sản lớn đến như vậy. Theo giới truyền thông địa phương, bà Othman bị cụt tay chân do chấn thương trong cuộc nội chiến Li Băng và không thể tự chăm sóc bản thân.

Trước đó, một bức ảnh chụp người lính Li Băng mớm nước cho người phụ nữ tàn tật này đã lan truyền trên mạng và khiến bà Othman trở nên nổi tiếng với giới truyền thông địa phương.

Phía cảnh sát đã truy tìm lại người thân của bà Othman ly tán do chiến tranh ở Akkar-Li Băng. Hiện gia đình bà đã hỏa táng người phụ nữ xấu số này. Tuy nhiên, bản thân gia đình của bà Othman cũng vô cùng bất ngờ khi biết được rằng bà giàu đến thế nào.

Một phụ nữ ăn xin ở Li Băng qua đời bên túi tiền 3.000 USD và 1,1 triệu USD trong tài khoản ngân hàng - Ảnh 2.

Bức ảnh nổi tiếng binh sĩ cho bà Othman uống nước

AB

Theo Thời Đại

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Kỷ lục mới: Nhà đầu tư cá nhân trong nước mở hơn 220.000 tài khoản mới trong tháng 11 khi VN-Index chạm đỉnh 1.500 điểm

Từ đầu năm đến nay, đã có 1,3 triệu tài khoản chứng khoán được mở ra bởi các nhà đầu tư cá nhân trong nước.

Bí mật đen tối đằng sau gã khổng lồ dược phẩm Pfizer: Người hùng 'cứu thế giới' hay cú lừa marketing thế kỷ?

Tự hào “cứu thế giới” khỏi đại dịch nhưng Pfizer từng ép Mỹ phải mua giá 100 USD/1 liều vaccine, chưa bao giờ cân nhắc bán hàng mà không có lợi nhuận

Chuyện cũ kể lại: Trước lùm xùm tai nghe, BKAV từng bị “phát giác” vì cử nhân viên giả làm khách hàng mua Bphone tại CellphoneS

Tưởng "khách sộp" đi mua Bphone không cần giảm giá, chẳng cần quà cáp, ai ngờ lại là BKAV cử nhân viên đi mua…

Mâu thuẫn Đặng Lê Nguyên Vũ - Lê Hoàng Diệp Thảo lại nổ ra: Bà Thảo nói bị "chiếm" nhà máy, phía ông Vũ khẳng định "thu hồi đúng pháp luật"

Phía ông Đặng Lê Nguyên Vũ khẳng định nhà máy Trung Nguyên tại Bắc Giang đã được thu hồi từ ngày 20/11 và chính thức đi vào hoạt động sản xuất từ ngày 30/11 vừa qua.

Đọc thêm