Chuỗi cửa hàng đồ xa xỉ gần 100 năm tuổi tại Mỹ đệ đơn phá sản

08/08/2019 10:19 AM | Thời sự

Nhiều nhà bán lẻ hàng xa xỉ tại Mỹ tiếp tục phải đương đầu với nhiều khó khăn trong việc làm mới hình ảnh, nhằm tăng sức cạnh tranh với các “đối thủ” đến từ mảng kinh doanh trực tuyến.

Chuỗi cửa hàng đồ xa xỉ gần 100 năm tuổi tại Mỹ đệ đơn phá sản

Ngày 6/8, chuỗi cửa hàng đồ xa xỉ Barneys New York nổi tiếng của Mỹ đã chính thức đệ đơn phá sản và tìm người mua, do gặp nhiều khó khăn về tài chính . Lý do chính là vì chuỗi cửa hàng này không thể chống chọi nổi với chi phí thuê địa điểm quá cao, trong khi thói quen mua sắm của người tiêu dùng Mỹ đã thay đổi, chuyển sang mua hàng trực tuyến hơn là tới cửa hàng.

Theo PV

Vietnam+

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Bà Nguyễn Phương Hằng tố cáo CEO Công ty Điền Quân

Bà Nguyễn Phương Hằng đề nghị điều tra, xác minh làm rõ về việc kêu gọi quyên góp tiền ủng hộ từ thiện trong và ngoài nước nhưng chưa công khai, minh bạch đầy đủ việc giải ngân số tiền từ CEO Công ty Điền Quân.

Trước làn sóng nghỉ việc cuối năm, doanh nhân Nguyễn Phi Vân cảnh báo các ông chủ: “Đừng chỉ đẩy cái đầu của nhân viên, hãy làm ấm trái tim của họ”

Theo doanh nhân Nguyễn Phi Vân, việc chăm sóc sức khoẻ tinh thần của nhân sự là tối cần thiết nhưng các doanh nghiệp chưa thật sự coi trọng.

CEO Điền Quân vừa bị bà Nguyễn Phương Hằng tố cáo là ai?

CEO Điền Quân là ông Bửu Điền có tên khai sinh là Đỗ Văn Bửu Điền, sinh năm 1969 tại Bến Tre. Bửu Điền là nhà báo, biên tập viên kỳ cựu của đài truyền hình TP.HCM trong hơn 20 năm.

Elon Musk làm việc 120 giờ/tuần để thay đổi thế giới, 'bà hoàng truyền thông' nhắn nhủ khiến người trẻ giật mình: Làm việc để sống hay sống để làm việc?

Bà hoàng truyền thông nói rằng cách làm việc 120 giờ/tuần của Elon Musk không thể thay đổi thế giới, quá lạc hậu và phản khoa học.

Đọc thêm