ChungHo Nais tập trung cho thị trường Việt Nam tăng trưởng mạnh

18/06/2020 10:00 AM | Kinh doanh

Nhà sản xuất máy lọc nước, lọc không khí ChungHo Nais Hàn Quốc tăng cường thâm nhập vào thị trường Việt Nam với việc tung ra nhiều dòng sản phẩm có phân khúc giá khác nhau.

ChungHo Nais đã vào Việt Nam từ năm 2017 và thành lập 3 Công ty con tại đây bao gồm nhà máy lắp ráp sản phẩm và các công ty phân phối, công ty cho thuê máy lọc nước, máy lọc không khí.

Một lãnh đạo từ ChungHo Nais chia sẻ: " Năm 2019, mức tăng trưởng của dòng sản phẩm máy lọc không khí tại Việt Nam là 8-10%, nhưng sau 6 tháng đầu năm nay đã tăng lên 20%. Đây là một tín hiệu đáng mừng và chúng tôi kỳ vọng Việt Nam sẽ là một thị trường lớn trong tương lai"

Các sản phẩm lọc không khí chính được ChungHo Nais bán tại thị trường Việt Nam bao gồm máy lọc không khí đa chiều A850, A600, A200 và mẫu Whirls Silent sử dụng màng lọc Hepa H13 hoặc Ulpa.

Các sản phẩm được thiết kế với nhiều diện tích lớn nhỏ khác nhau, phù hợp cho nhiều không gian sinh hoạt như phòng ngủ, phòng khách… Mẫu Whirls Silent có thiết kế siêu mỏng có thể đặt sàn hoặc gắn trên tường giúp tiết kiệm diện tích cho không gian nhỏ.

ChungHo Nais tập trung cho thị trường Việt Nam tăng trưởng mạnh - Ảnh 1.

Máy lọc không khí ChungHo 6 way A850

Điểm đáng chú ý và khác biệt là ChungHo đang áp dụng màng lọc hiệu suất cao ULPA trên nhiều mẫu sản phẩm cao cấp của mình. Với khả năng loại bỏ 99.99% các hạt ô nhiễm có kích thước 0.1µm, các dòng máy này sẽ cho hiệu quả lọc tốt hơn, loại bỏ tốt bụi mịn PM2.5/ PM1.0 hoặc các hạt bụi nano có kích thước nhỏ hơn nữa.

Về lĩnh vực lọc nước, ChungHo đánh giá Việt Nam là một thị trường rất lớn, do người tiêu dùng đã ý thức được việc bảo vệ mình và gia đình trước các ô nhiễm có hại về nước. Các chất gây ô nhiễm trong nước uống như vi sinh vật gây bệnh, kim loại độc hại, cũng như các hóa chất hữu cơ, vô cơ luôn gây nguy hiểm đến sức khỏe con người, có thể gây chậm phát triển ở trẻ nhỏ, dị tật bẩm sinh và thậm chí là ung thư.

Mặc dù lĩnh vực này ở Việt nam đang có sự canh tranh cao bởi nhiều thương hiệu khác nhau. Nhưng vẫn còn hàng hóa kém chất lượng, trôi nổi, không rõ nguồn gốc xuất xứ hoăc các chứng nhận sử dụng vật liệu an toàn cho sức khỏe.

ChungHo Nais tập trung cho thị trường Việt Nam tăng trưởng mạnh - Ảnh 2.

Máy lọc nước làm đá pha cà phê ChungHo Whi Caffe 700

Với thế mạnh về kiểu dáng mẫu mã thời trang và hiện đại, cùng với việc có nhà máy sản xuất các linh phụ kiện chính tại Hàn Quốc, nhà máy lắp ráp trong khu chế xuất VSIP tại Việt Nam đạt các tiêu chuẩn quốc tế về an toàn cho sức khỏe như NSF/ANSI 42, 53, 58, 61 sử dụng bộ lọc cao cấp với lõi lọc Sediment Melt-Blown, than hoạt tính Block sử dụng vật liệu cao cấp của Calgon hoặc màng lọc RO sử dụng của Filmtec USA. ChungHo tin tưởng sẽ khẳng định được chất lượng sản phẩm cũng như lấy được lòng tin của người tiêu dùng Việt.

ChungHo Nais tập trung cho thị trường Việt Nam tăng trưởng mạnh - Ảnh 3.

Máy lọc nước làm đá ChungHo Tiny 900 UV


Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH ChungHo Vina

Địa chỉ VP Hà Nội: Số 11 Lô N04A Thọ Tháp, Cầu Giấy, Hà Nội.

Địa chỉ VP HCM: Số 13 Đường 18 Khu Dân Cư Him Lam, P.Tân Hưng,

Q.7 – HCM

Hotline: 1800 6740

www.chungho.com.vn

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM