Chủ tịch Tân Hoàng Minh - người tình giấu kín một thời của hoa hậu Giáng My giàu cỡ nào?

23/01/2022 10:29 AM | Kinh doanh

Doanh nhân Đỗ Anh Dũng là người nổi tiếng tài giỏi trên thương trường.

Gần đây, chuyện tình một thời của hoa hậu Giáng My và doanh nhân Đỗ Anh Dũng - chủ tịch tập đoàn bất động sản đình đám Tân Hoàng Minh được bàn luận trên nhiều các diễn đàn giải trí và kinh tế.

Được biết thời còn gắn bó, cả hai sống khá kín tiếng và chỉ chia sẻ chuyện cá nhân cho gia đình, một số bạn bè thân thiết biết. Nhưng sau khi có con gái đầu lòng, cuộc hôn nhân của đôi trai tài gái sắc đổ vỡ.

 Chủ tịch Tân Hoàng Minh - người tình giấu kín một thời của hoa hậu Giáng My giàu cỡ nào? - Ảnh 1.

Doanh nhân Đỗ Anh Dũng.

Không rõ nguyên do cụ thể vì sao khiến Giáng My và Đỗ Anh Dũng chia tay. Chỉ biết rằng khi ly dị, ái nữ Anh Sa được mang họ của mẹ. Vào năm 2016, hình ảnh hiếm hoi chụp chung giữa con gái Giáng My với bố ruột được hé lộ.

Thời điểm này, "Hoa hậu Đền Hùng 1992" mới chịu mở lòng kể một vài chi tiết hiếm hoi về chuyện tình cảm trong quá khứ. Đỗ Anh Dũng - người chồng giấu kín một thời của Giáng My sinh năm 1961 và nguyên quán ở Hà Nội.

Ông từng tốt nghiệp Đại học Bách Khoa và có nhiều năm công tác tại Ủy ban Khoa học nhà nước. Bắt đầu từ năm 1993, Đỗ Anh Dũng thành lập Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Khách sạn Tân Hoàng Minh (Tập đoàn Tân Hoàng Minh) tại TP.HCM.

2 năm sau đó, ông bắt đầu kinh doanh vận tải hành khách công cộng khi xây dựng thương hiệu taxi riêng. Một thời, số lượng xe phục vụ khách hàng của ông phủ sóng dày đặc ở cả Hà Nội, TP.HCM và Nha Trang.

Đến năm 1998, Đỗ Anh Dũng còn thành lập nhà máy sản xuất mây tre đan thủ công mỹ nghệ và thu về lợi nhuận chục triệu USD mỗi năm. Khoảng từ năm 2006 cho đến nay, ông cùng tập đoàn Tân Hoàng Minh chú trọng vào thị trường bất động sản cao cấp.

Sau hàng chục năm thành lập và phát triển, tập đoàn đã khẳng định được vị thế trong lĩnh vực bất động sản và sở hữu hàng loạt các dự án nghìn tỷ, ở các khu đất đắt đỏ trên cả nước.

Tập đoàn Tân Hoàng Minh có vốn điều lệ 10.000 tỷ đồng trong đó ông Đỗ Anh Dũng - chủ tịch Hội đồng quản trị sở hữu 51,48% tương đương với 5,148 tỷ đồng. Theo số liệu thống kê vào cuối năm 2020, tổng tài sản của Tân Hoàng Minh đã lên tới hơn 20.000 tỷ đồng.

Hiện tại ngoài tập đoàn khét tiếng, Đỗ Anh Dũng cũng đang là Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần quản lý quỹ đầu tư chứng khoán Minh Việt (từ năm 2015 đến nay).

Trong sự nghiệp, chồng cũ Giáng My cũng được vinh danh nhiều giải thưởng lớn và năm 2014, Tập đoàn Tân Hoàng Minh là một trong 10 đơn vị được vinh danh trong Top 10 Chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam.

 Chủ tịch Tân Hoàng Minh - người tình giấu kín một thời của hoa hậu Giáng My giàu cỡ nào? - Ảnh 2.

Hoa hậu Giáng My và ái nữ Anh Sa.

Anh Minh

Từ khóa:  Tân Hoàng Minh
Cùng chuyên mục
XEM