Chủ tịch Tân Hoàng Minh: Khát vọng nâng tầm BĐS Việt

26/09/2017 13:30 PM | Kinh doanh

Ông chủ Tập đoàn Tân Hoàng Minh chấp nhận con đường kinh doanh đầy thử thách để thỏa mãn đam mê xây dựng những dự án bất động sản hoàn hảo. Và trên hết, đó là khát vọng được nâng tầm bất động sản Việt. “Không cần phải đi đến nước Pháp xa xôi để chiêm ngưỡng những công trình kiến trúc nghệ thuật, mà chính ngay tại Việt Nam, bởi chính những bàn tay con người Việt, bạn cũng sẽ được chiêm ngưỡng những kiệt tác kiến trúc” – Ông Đỗ Anh Dũng, Chủ tịch Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã chia sẻ.

Bản lĩnh thép

Có người đã từng nói: “Để theo đuổi đam mê, bạn cần có sức mạnh của một người hùng”. Câu nói ấy có lẽ hoàn toàn đúng trong trường hợp này. Bởi thoạt nghe thì có vẻ đơn giản, nhưng nhìn vào những gì ông Dũng đã và đang làm trên con đường phát triển bất động sản cao cấp thì mới thấy được rằng, để có thể vững bước trên con đường ấy thì phải cần một bản lĩnh thép.

Tân Hoàng Minh sở hữu nhiều dự án bất động sản có vị trí thuận lợi ở nội đô Hà Nội. Có thể kể đến dự án D’. San Raffles, D’. Le Roi Soleil, D’. Le Pont D’or, D’. El Dorado. Trong đó, Vinhomes D’. Palais Louis là dự án đầu tay, thể hiện tâm huyết cũng như tham vọng của Tân Hoàng Minh muốn phát triển một chuỗi dự án bất động sản cao cấp và hạng sang.

Là người đã có cơ hội được đi đến nhiều nơi trên thế giới, được chiêm ngưỡng nhiều công trình kiến trúc nổi tiếng đã tồn tại hàng nghìn năm, ông Dũng nhận thấy rằng, yếu tố hàng đầu của 1 công trình đó chính là thiết kế và chất lượng xây dựng. Công trình phải được thiết kế làm sao để trải qua hàng trăm năm vẫn đẹp và phù hợp, và công trình phải được thi công thế nào để không chịu tác động của môi trường, trường tồn với thời gian. Chính những suy nghĩ và trăn trở ấy đã khiến ông Dũng có suy nghĩ phải mang những điều tinh túy ấy về các công trình của mình tại Việt .

Các dự án như D’. Le Pont D’or, D’. Le Roi Soleil, D’. El Dorado, Vinhomes D’. Palais Louis đều trải qua khâu thiết kế vô cùng khắt khe. Riêng dự án Vinhomes D’. Palais Louis đã mất tới 8 tháng để có thể đưa ra được phương án thiết kế tối ưu nhất. Và cho dù tòa nhà hiện nay mới bước vào giai đoạn hoàn thiện nhưng ông Dũng đã tính đến việc bảo hành các thiết bị lắp đặt cho cư dân trong vòng 20 năm hay 30 năm. Nghĩa là trong quá trình sử dụng nếu hỏng hóc gì thì chủ đầu tư sẽ thay miễn phí. Nhưng ông Dũng tự tin là những thiết bị sẽ rất bền bởi ngay từ đầu, ông đã chọn lựa những nguyên liệu bền vững nhất, những chất liệu xa xỉ nhất, những tiện ích tối tân nhất và những dịch vụ cao cấp nhất làm nên một không gian sống có một không hai. Đã có nhiều người khuyên ông Dũng nên giảm bớt sự cầu toàn và lựa chọn nội thất bớt xa xỉ hơn để giảm mức đầu tư và có thể dễ dàng bán dự án hơn. Nhưng đối với ông Dũng, con đường mà Tân Hoàng Minh đang đi không đơn thuần chỉ là kinh doanh kiếm lợi nhuận, mà là khát vọng với những công trình để đời.

Chủ tịch Tân Hoàng Minh: Khát vọng nâng tầm BĐS Việt - Ảnh 1.

Dự án D’. Le Roi Soleil khi hoàn thiện sẽ đem đến 1 công trình kiến trúc đáng chú ý khu vực Hồ Tây

Khát vọng nâng tầm bất động sản Việt Nam

Nhiều người đã từng nói, chính khát vọng ấy đôi khi đã khiến ông Dũng tự làm khó mình. Nhưng dù có nhiều điều tiếng nói ra vào khi dự án Vinhomes D’. Palais Louis tiêu tốn quá nhiều chi phí mà vẫn chưa được bán ra thị trường thì ông Dũng vẫn không hề lay chuyển quyết định của mình. Ông Dũng vẫn quyết tâm kiến tạo nên 1 công trình kiến trúc nghệ thuật để đời cho thủ đô, có thể sánh ngang với các công trình khác trên thế giới.

Với ông Dũng, Vinhomes D’. Palais Louis là thương hiệu và danh tiếng của Tân Hoàng Minh, mà thương hiệu không phải tự nó có mà được tạo nên bởi chất lượng sản phẩm. Chính chất lượng sản phẩm và sự trường tồn của các công trình trên thế giới đã khiến cho nó có vị trí vĩnh cửu. Và ông Dũng cũng mong muốn Việt Nam sẽ có những công trình như thế.

Chủ tịch Tân Hoàng Minh: Khát vọng nâng tầm BĐS Việt - Ảnh 2.

Dự án Vinhomes D’. Palais Louis là công trình mang đậm kiến trúc nghệ thuật phong cách Pháp được lấy cảm hứng từ cung điện Versailles.

Ông Dũng tin rằng, với những công trình như D’. Le Pont D’or, D’. Le Roi Soleil, D’. El Dorado, Vinhomes D’. Palais Louis, thủ đô Hà Nội sẽ có thêm những công trình kiến trúc đầy tính nghệ thuật. Trong tương lai, Tân Hoàng Minh sẽ tiếp tục phát triển phân khúc bất động sản cao cấp và theo đuổi đam mê với kiến trúc Tân Cổ điển, để góp phần thay đổi diện mạo của Thủ đô Hà Nội, đưa bất động sản Việt Nam lên tầm cao mới.

“Tôi muốn chứng minh cho mọi người thấy, người Việt Nam có thể tạo nên được những sản phẩm tốt nhất, hoàn hảo nhất. Tôi với những cộng sự của mình luôn tâm niệm như thế khi kiến tạo nên những công trình từ những chi tiết nhỏ nhất.”  - đó chính là tâm huyết và khát vọng của ông Đỗ Anh Dũng – Chủ tịch Tập đoàn Tân Hoàng Minh trên con đường kinh doanh bất động sản cao cấp.

A.D

Từ khóa:  bất động sản
Cùng chuyên mục
XEM