Chủ tịch CLB Hà Nội ăn mừng chức vô địch nhưng vẫn 'giữ' vợ Hoa hậu khư khư: 'Phải cẩn thận, giờ đất chật người đông lắm'

30/01/2023 14:06 PM | Sống

Nhiều cư dân mạng bày tỏ sự thích thú với khoảnh khắc dễ thương này của cặp đôi chồng Chủ tịch - vợ Hoa hậu.

Chiều tối 29/1, CLB Hà Nội giành chiến thắng 2-0 trước CLB Hải Phòng tại trận tranh Siêu cúp bóng đá Quốc gia - Cúp THACO năm 2022, khẳng định vị trí thống trị tuyệt đối của mình ở giải quốc nội. Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cùng với ông xã là Chủ tịch CLB Hà Nội - Đỗ Vinh Quang và gia đình bầu Hiển cũng xuất hiện trên khán đài. 

Chủ tịch CLB Hà Nội ăn mừng chức vô địch nhưng vẫn “giữ” vợ Hoa hậu khư khư: “Phải cẩn thận, giờ đất chật người đông lắm” - Ảnh 1.

Vợ chồng Đỗ Vinh Quang - Đỗ Mỹ Linh trên khán đài (Ảnh: GG)

Sau trận đấu, một khoảnh khắc hài hước và dễ thương của cặp đôi trẻ được chia sẻ rộng rãi trên MXH. 

Theo đó sau khi ăn mừng chức vô địch Siêu cúp cùng với các cầu thủ, Chủ tịch trẻ tuổi của CLB Hà Nội tay trong tay với Hoa hậu Việt Nam 2016 và rời đi. Trong quá trình di chuyển, khi có người trêu rằng thấy vợ đẹp nên giữ khư khư, không cho vợ thoải mái, Đỗ Vinh Quang liền vừa cười vừa đáp: “Phải cẩn thận chứ! Giờ đất chật người đông lắm. Anh để ý quá!”.

Đỗ Vinh Quang cho thấy sự hài hước qua lời giải thích của mình (Nguồn: @kinbong86)

Trước tình huống này, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh không nói gì mà chỉ cười rất tươi, cúi đầu chào mọi người và nhanh chóng bước đi cùng chồng. 

Phía dưới clip, cư dân mạng đã để lại nhiều bình luận thích thú vì màn đối đáp này. Nhiều người cho rằng câu trả lời đã cho thấy sự hài hước của Chủ tịch Đỗ Vinh Quang cũng như tình cảm của vợ chồng trẻ:

- Tui thích cặp đôi này. Nhẹ nhàng và tình cảm.

- Cặp đôi đáng yêu, không phô trương mà vẫn đẹp.

- Hôm nọ bị nói chồng đi trước không nhìn vợ nên hôm nay khoác tay luôn. 

- Mây tầng nào gặp gió tầng đó. Ngưỡng mộ ghê!

Trên trang cá nhân, Chủ tịch CLB Hà Nội cũng cập nhật hình ảnh sau trận tranh Siêu cúp quốc gia. Trái với tưởng tượng của nhiều người về thiếu gia nhà bầu Hiển, Đỗ Vinh Quang đăng ảnh đi ăn bún vỉa hè cực kỳ giản dị kèm những icon về chiếc cúp vô địch và HCV.

Chủ tịch CLB Hà Nội ăn mừng chức vô địch nhưng vẫn “giữ” vợ Hoa hậu khư khư: “Phải cẩn thận, giờ đất chật người đông lắm” - Ảnh 3.

Chủ tịch CLB Hà Nội đăng ảnh giản dị sau trận đấu


Theo SA

Cùng chuyên mục
XEM