Chồng Triệu Vy bị một doanh nhân tố quỵt nợ gần 30 triệu USD

13/12/2019 09:15 AM | Thời sự

Vợ chồng Triệu Vy lại tiếp tục vướng ồn ào liên quan đến vấn đề tài chính.

Chồng Triệu Vy bị một doanh nhân tố quỵt nợ gần 30 triệu USD

Ngày 12/12, Sina và Appledaily đưa tin Huỳnh Hữu Long - chồng của Triệu Vy bị một nữ doanh nhân tố quỵt nợ 28 triệu USD. Theo đó, doanh nhân có tiếng ở Hong Kong là Thái Nhất Phượng cho biết, cách đây 4 năm, Huỳnh Hữu Long vay của gia đình cô 47 triệu USD.

Sau đó, chồng của Triệu Vy trả trước một khoản là 19 triệu USD nhưng số còn lại mãi vẫn chưa chịu trả. Trong các phiên tòa xét xử, 2 bên đều không xuất hiện mà ủy quyền cho luật sư thay họ giải quyết, làm việc với tòa án.

Chồng Triệu Vy bị một doanh nhân tố quỵt nợ gần 30 triệu USD - Ảnh 1.

Doanh nhân Hong Kong tố chồng Triệu Vy quỵt nợ.

Những năm qua, vợ chồng Triệu Vy liên tục vướng ồn ào gian lận tài chính. Năm 2017, vợ chồng Triệu Vy nhận án phạt từ Sở giao dịch chứng khoán Thượng Hải vì tội danh gian lận thông tin, làm lũng đoạn thị trường chứng khoán. Thời điểm đó, Triệu Vy - Huỳnh Hữu Long bị bãi bỏ toàn bộ chức vụ ở công ty và không được gia nhập sàn chứng khoán trong 5 năm.

Theo thông báo được đăng trên trang web của Sở giao dịch chứng khoán Thượng Hải, công ty của vợ chồng Triệu Vy cung cấp thông tin sai lệch dẫn đến thị trường chứng khoán bị rối loạn, quá trình ghi lại thông tin cổ phiếu chuyển nhượng để xảy ra sai sót, công bố thông tin sai sự thật gây thiệt hại cho nhà đầu tư...

Chồng Triệu Vy bị một doanh nhân tố quỵt nợ gần 30 triệu USD - Ảnh 2.

Triệu Vy - Huỳnh Hữu Long.

Không dừng lại ở đó, vợ chồng Triệu Vy đối mặt với những vụ kiện tụng dân sự từ các nhà đầu tư cũng như nộp phạt hàng tỷ đồng. Giữa năm 2019, công ty Văn hóa Tường Nguyên do Triệu Vy chịu trách nhiệm bị 60 nguyên đơn kiện lên Toàn án nhân dân trung cấp Hàng Châu tỉnh Chiết Giang vì tội lừa đảo.

Triệu Vy tiếp tục thua kiện và phải bồi thường hơn 500 nghìn USD đồng thời bị buộc chi trả chi phí kiện tụng. Sau hàng loạt ồn ào về gian lận tài chính, hình ảnh Triệu Vy xấu đi trong mắt khán giả. Cô cũng không còn xuất hiện bên cạnh Huỳnh Hữu Long làm rộ lên tin đồn ly hôn.

Theo Vĩ Thanh

VTC News

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Golden Gate đóng cửa một nhà hàng Nhật thời buổi nhà nhà "Year End Party" và 4 cái sai khi lựa chọn địa điểm trong ngành F&B

Cận Tết là thời điểm các nhà hàng chật kín khách với những bữa tất niên bất tận, nhưng đây cũng là thời điểm Golden Gate quyết định đóng cửa một nhà hàng Nhật mang thương hiệu Daruma. Daruma Trung Hòa Nhân Chính có diện tích khá rộng rãi, nhưng nằm lọt thỏm khuất trong tòa nhà 34T Hoàng Đạo Thúy, bên ngoài mặt đường là 2 nhà hàng King BBQ và ThaiExpress của Redsun-ITI.

Chi tiết tiền tài, sự nghiệp tuổi SỬU năm 2020: Phất lên như diều gặp gió, trong nhà sinh trăm điều phúc, ngoài cửa nạp vạn điều lành

Năm 2020 là năm khá may mắn của tuổi Sửu. Tài sản sẽ tăng lên. Bạn có thể có được một tài sản lớn trong các dự án hoặc kiếm tiền từ khoản đầu tư của mình thông qua trí thông minh và trí tuệ.

Chi tiết tiền tài, sự nghiệp tuổi TÝ năm 2020: Vận may đến, quý nhân sát cánh, tích luỹ được số tiền lớn nhưng có những tháng vẫn phải 'nín thở' ẩn mình

Dự báo năm 2020 của tuổi Tý cho thấy chuột sẽ cần phải tự đẩy mình đến thành công tại nơi làm việc. Tài vận thăng hoa, tài lộc tăng trưởng... tuy nhiên cũng cần cẩn trọng các tháng xấu, kéo lùi sự nghiệp của bạn!

Câu chuyện kinh doanh

Giải mã sự lên ngôi trở lại của các chuỗi trà chanh - kẻ đè bẹp trào lưu trà sữa trong năm Kỷ Hợi

Từ một thức uống vỉa hè, thậm chí đã từng rơi vào lãng quên, năm qua, trà chanh trở lại trong diện mạo mới, tạo thành cơn sốt trên thị trường F&B Việt Nam.

Đọc thêm