Choáng ngợp trước loạt ảnh cổ tích trong đám cưới con gái Bill Gates: Chỉ “giản dị” chi 45 tỷ đồng nhưng vẫn đẹp nức nở lòng người

19/10/2021 17:20 PM | Kinh doanh

Hôn lễ ấm cúng và đầy sang trọng của tiểu thư Jennifer Gates đã thể hiện đẳng cấp của con nhà tỷ phú giàu bậc nhất hành tinh.

Ngày 16/10, đám cưới con gái cả của tỷ phú Bill Gates cùng vợ cũ Melinda Gates đã được tổ chức. Hôn lễ thu hút sự chú ý của truyền thông thế giới vì được diễn ra chỉ nửa năm sau tin tức ly hôn chấn động của vợ chồng tỷ phú Microsoft. Trong hôn lễ, cặp đôi đã tạm vứt bỏ những hiềm khích và cùng sánh đôi đưa ái nữ bước vào lễ đường.

Cô dâu 25 tuổi Jennifer Gates và chú rể 30 tuổi người Ai Cập Nayel Nassar đã tổ chức hôn lễ riêng tư, ấm cúng với khoảng 300 khách mời nhưng cũng không kém phần sang trọng. Buổi lễ được diễn ra tại một trang trại gần New York trị giá 25 triệu USD (khoảng 570 tỷ VNĐ) - món quà của Bill Gates tặng con gái năm cô 18 tuổi.

Theo truyền thông, ước tính đám cưới của đại tiểu thư có tổng chi phí là 2 triệu USD (khoảng 45 tỷ đồng). Tuy đây là con số không nhỏ nhưng so với sự xa xỉ, giàu có của giới siêu tỷ phú thì không hề quá phô trương. Để bảo đảm an toàn, gia đình Gates còn yêu cầu tất cả các khách mời phải được xét nghiệm âm tính Covid-19 và đã tiêm vaccine đầy đủ mới có thể tham dự.

Choáng ngợp trước loạt ảnh cổ tích trong đám cưới con gái Bill Gates: Chỉ “giản dị” chi 45 tỷ đồng nhưng vẫn đẹp nức nở lòng người - Ảnh 1.

Con gái tỷ phú cùng VĐV đua ngựa Nayel Nassar đã về chung một nhà sau 4 năm hẹn hò

Mới đây, những hình ảnh chính thức trong đám cưới của Jennifer Gates đã được công bố. Trả lời phỏng vấn của Vogue, rich kid đình đám chia sẻ: "Hôn lễ của chúng tôi được tổ chức vào một ngày mùa thu rất đẹp trời. Buổi lễ có sự góp mặt của tất cả những người thân, bạn bè mà chúng tôi yêu mến. Chúng tôi đã tự viết lời thề nguyền của mình và đã có những khoảnh khắc thật đặc biệt và lãng mạn".

Bộ váy cưới dài tay của cô dâu do "nữ hoàng váy cưới" Vera Wang tự tay thiết kế, thực hiện

Choáng ngợp trước loạt ảnh cổ tích trong đám cưới con gái Bill Gates: Chỉ “giản dị” chi 45 tỷ đồng nhưng vẫn đẹp nức nở lòng người - Ảnh 2.

Khoảnh khắc thiêng liêng nhất khi cô dâu và chú rể bước vào lễ đường

Choáng ngợp trước loạt ảnh cổ tích trong đám cưới con gái Bill Gates: Chỉ “giản dị” chi 45 tỷ đồng nhưng vẫn đẹp nức nở lòng người - Ảnh 3.

Bức ảnh hạnh phúc do chính Jennifer đăng tải lên Instagram cá nhân của mình

Choáng ngợp trước loạt ảnh cổ tích trong đám cưới con gái Bill Gates: Chỉ “giản dị” chi 45 tỷ đồng nhưng vẫn đẹp nức nở lòng người - Ảnh 4.

Đám cưới riêng tư, ấm cúng và không kém phần sang trọng nhận được lời khen ngợi từ mọi người

Choáng ngợp trước loạt ảnh cổ tích trong đám cưới con gái Bill Gates: Chỉ “giản dị” chi 45 tỷ đồng nhưng vẫn đẹp nức nở lòng người - Ảnh 5.

Jennifer Gates gặp gỡ và gắn bó với nửa kia của mình nhờ niềm đam mê chung với bộ môn đua ngựa

Choáng ngợp trước loạt ảnh cổ tích trong đám cưới con gái Bill Gates: Chỉ “giản dị” chi 45 tỷ đồng nhưng vẫn đẹp nức nở lòng người - Ảnh 6.

Bữa tiệc tối được tổ chức trong không gian quý tộc và cô dâu vẫn trung thành với lựa chọn váy ren quyến rũ, cổ điển. Đây vẫn là một thiết kế của Vera Wang

Choáng ngợp trước loạt ảnh cổ tích trong đám cưới con gái Bill Gates: Chỉ “giản dị” chi 45 tỷ đồng nhưng vẫn đẹp nức nở lòng người - Ảnh 7.

Buổi lễ mời những ca sĩ đình đám như nhóm nhạc nổi tiếng Coldplay đến biểu diễn

Chi Chi

Cùng chuyên mục
XEM