Choáng ngợp trước độ "xịn xò" của xe SUV bóc thép dành cho nhà giàu: "Pháo đài di động" với khả năng chống đạn tương đương xe của đội đặc nhiệm SWAT!

18/11/2019 19:26 PM | Công nghệ

Được mệnh "pháo đài di động", Inkas Sentry Civilian có khả năng chống được đạn súng trường lẫn lựu đạn cầm tay, bảo vệ an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Inkas là cái tên không quá xa lạ với những người mê dòng xe bọc thép hạng nặng. Gần đây, hãng này đã cho ra mắt mẫu xe mới dành cho đối tượng gia đình cực ấn tượng: Inkas Sentry Civilian 2020.

Choáng ngợp trước độ xịn xò của xe SUV bóc thép dành cho nhà giàu: Pháo đài di động với khả năng chống đạn tương đương xe của đội đặc nhiệm SWAT!  - Ảnh 1.

Inkas Sentry Civilian được phát triển dựa trên nền tảng của chiếc Ford F-550, với một số thay đổi về hệ thống treo. Nó cũng được trang bị hệ thống phanh hiệu suất cao cùng nhiều gia cố kỹ thuật khác. Nếu nhìn qua, ít người có thể nhận ra rằng mẫu xe này sử dụng cơ sở gầm bệ bán tải của dòng Ford bởi thiết kế hầm hố của nó.

Choáng ngợp trước độ xịn xò của xe SUV bóc thép dành cho nhà giàu: Pháo đài di động với khả năng chống đạn tương đương xe của đội đặc nhiệm SWAT!  - Ảnh 2.

Tất cả các chi tiết ngoại thất đều được thiết kế nhằm phục vụ một mục tiêu duy nhất: bảo vệ. Chiếc xe này sở hữu khả năng chống đạn đạt cấp độ BR6, nghĩa là có thể chịu được đạn súng trường 7,62 mm cũng như 2 quả lựu đạn cầm tay DM51 của Đức. Ngoài ra, Inkas Sentry Civilian còn có kính chống đạn nhiều lớp, bản lề cửa được gia cố và bộ bảo vệ cho pin và ECU.

Nếu bị tập kích trên đường đi làm hoặc tới trường, các lốp xe phẳng (run-flat) chống đạn sẽ giúp người dùng mở đường thoát thân trên mọi địa hình.

Choáng ngợp trước độ xịn xò của xe SUV bóc thép dành cho nhà giàu: Pháo đài di động với khả năng chống đạn tương đương xe của đội đặc nhiệm SWAT!  - Ảnh 3.
Choáng ngợp trước độ xịn xò của xe SUV bóc thép dành cho nhà giàu: Pháo đài di động với khả năng chống đạn tương đương xe của đội đặc nhiệm SWAT!  - Ảnh 4.

Đây là dòng xe hoàn hảo cho các chính trị gia hoặc giới nhà giàu - những đối tượng có nguy cơ cao bị tấn công hay ám sát. Được biết, Inkas Sentry Civilian có khả năng bảo vệ tương đương với dòng xe được dùng cho lực lượng đặc nhiệm SWAT của Mỹ.

Xe sử dụng động cơ 6,7 lít V8 với công suất 330 mã lực tại 2.600 vòng/phút. Bên cạnh đó, nó còn được trang bị hộp số tự động 10 cấp cùng hệ thống dẫn động 4 bánh.

Không chỉ có vẻ ngoài độc đáo, nội thất bên trong chiếc "pháo đài bay" này cũng khiến nhiều người phải ngạc nhiên. Inkas Sentry Civilian sở hữu các tiện nghi giải trí cao cấp, tích hợp cả hệ thống điều khiển bằng giọng nói của Apple, Amazon và Google.

Choáng ngợp trước độ xịn xò của xe SUV bóc thép dành cho nhà giàu: Pháo đài di động với khả năng chống đạn tương đương xe của đội đặc nhiệm SWAT!  - Ảnh 5.
Choáng ngợp trước độ xịn xò của xe SUV bóc thép dành cho nhà giàu: Pháo đài di động với khả năng chống đạn tương đương xe của đội đặc nhiệm SWAT!  - Ảnh 6.
Choáng ngợp trước độ xịn xò của xe SUV bóc thép dành cho nhà giàu: Pháo đài di động với khả năng chống đạn tương đương xe của đội đặc nhiệm SWAT!  - Ảnh 7.

Khách hàng cũng có thể chi thêm tiền để tùy chọn thiết kế cho phù hợp với sở thích của bản thân. Các tính năng sẽ bao gồm camera giám sát 360 độ, hệ thống quan sát ban đêm, hệ thống lọc khí trong trường hợp có tấn công hóa học,... Thậm chí, xe còn có thể được trang bị cả ghế mát-xa được bọc da cao cấp.

Inkas Sentry Civilian sẽ mở bán vào đầu năm 2020, với giá dự kiến là 350.000 USD (hơn 8 tỷ VNĐ).

Theo Linh Hân

Cùng chuyên mục
XEM