Cho thuê nhà Airbnb, cô gái trẻ bàng hoàng khi được trả lại nhà với cảnh tượng bẩn như bãi rác

05/09/2017 03:39 PM | Công nghệ

Chỉ sau 3 tuần cho thuê căn hộ của mình tại thủ đô Paris, Pháp, Laurie Synakowski đã vô cùng hoảng hốt khi trở về nhà và chứng kiến cảnh tượng "bãi rác" đồ sộ ngập ngụa trên sàn chứ không còn là một căn phòng bình thường nữa.

Theo Daily Mail đưa tin, một chủ nhà cho thuê Airbnb tại thành phố Paris, Pháp đã vô cùng hoảng hốt khi trở về nhà và phát hiện căn hộ mình cho thuê ngập ngụa trong rác thải, phân và nước tiểu và bẩn kinh hoàng.

Ngay sau khi chứng kiến thảm cảnh xảy ra với căn hộ của mình, chị Laurie Synakowski, 23 tuổi đã đăng tải những bức hình căn phòng lên mạng xã hội với hy vọng sẽ được đền bù. Được biết, tổn thất và số tiền chị Laurie phải chi ra cho việc sửa chữa lên tới 10,000 bảng (gần 300 triệu).

Chị cũng cho biết rằng căn hộ của mình giờ đầy côn trùng, với mùi hăng nồng khắp phòng mà chắc chắn không thể nào ở được.

Laurie cho biết chị cho thuê căn nhà của mình để hy vọng có thể kiếm thêm chút thu nhập. Dù không gặp đàn ông Canada mà chị cho thuê nhà nhưng những người hàng xóm nói rằng trông anh ta có vẻ "tốt".

Sau đó, Laurie mới biết rằng người đàn này mắc chứng nghiện rượu nặng và bị trầm cảm.

Hiện tại, Laurie đang yêu cầu Airbnb điều tra khách ở trọ này và hy vọng sẽ được công ty đền bù số tiền thỏa đáng.

Chiếc giường trước và khi cho một người khách thuê nhà 3 tuần.

Bồn vệ sinh bị hỏng, gãy bung cả ra.

Ngập ngụa trên sàn là rác thải, vỏ chai rượu bia, túi nilon và đủ các thứ linh tinh.

Một bức hình hài hước của chị Laurie trong căn phòng đang bị sửa lại, dù lòng đau như cắt khi phải nhìn đống hỗn độn.

Chiếc ga giường chuyển sang màu nâu cáu bẩn.

Sàn nhà đầy rác và các tấm gỗ cũng có dấu hiệu bị vênh do ngấm nước.

Chị Laurie cho biết mình đã vô cùng shock khi quay về nhà và chứng kiến cảnh tượng như này.

Chi phí để sửa sang lại căn nhà rất lớn, lên tới gần 300 triệu.

Chị Laurie hy vọng sẽ được đền bù thiệt hại từ Airbnb.

Airbnb cho biết người thuê nhà này đã bị cấm sử dụng dịch vụ của Airbnb. Ngoài ra, họ cũng đang tiến hành điều tra và xem xét việc đền bù cho chị Laurie.

Theo SKYE

Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chuyên gia tài chính cá nhân Lâm Minh Chánh: Bạn nên đầu tư dài hạn vào ngân hàng, chứng chỉ quỹ, chứng khoán tốt... và không nên đụng đến Forex!

Muốn thảnh thơi tận hưởng cuộc sống khi về hưu, ngay từ bây giờ chúng ta phải vạch ra một kế hoạch đầu tư tài chính cụ thể. Nguyên tắc là đầu tư càng sớm càng tốt và ‘không bỏ trứng vào một giỏ’, nên đầu tư dàn trải vào nhiều công cụ đầu tư phòng thủ như ngân hàng, vàng, chứng khoán tốt...một cách dài hạn.

Cùng bán iPhone 12 Series: Khi FPT Shop giao xong 4.500 máy kiếm trăm tỷ, TGDĐ nhắn khách chờ đến cuối tháng 12

FPT Shop vừa thông báo đã giao xong 4.500 iPhone 12 Series trong 24 giờ mở bán. Trong khi đó tại Thế giới Di động, các dòng điện thoại iPhone 12 Series hiện đang ở tình trạng đặt cọc. Theo thông tin trên website này, phải đến cuối tháng 12/2020 các điện thoại iPhone dòng mới mới đến được tay khách hàng.

Gia sản nghìn tỷ của thiếu gia Minh 'nhựa'

Nhắc đến Minh "nhựa” nhiều người sẽ nghĩ ngay đến siêu xe cùng hàng hiệu. Nền tảng của vị thiếu gia này chính là Long Thành Plastic- ông lớn ngành nhựa với doanh thu hàng năm cả nghìn tỷ đồng.

Từ 11/1/2021, người dân được sử dụng pháo hoa trong đám cưới, lễ, sinh nhật

Ngày 27/11/2020, Chính phủ ban hành Nghị định 137/2020/NĐ-CP về quản lý, sử dụng pháo.

Đọc thêm