CHÍNH THỨC: HLV Park Hang-seo bất ngờ loại Anh Đức khỏi danh sách triệu tập cho Asian Cup

18/12/2018 13:38 PM | Xã hội

Đây chắc chắn là bất ngờ lớn nhất trong danh sách triệu tập chuẩn bị cho Asian Cup vừa chính thức được công bố.

Không lâu sau khi chinh phục danh hiệu vô địch AFF Cup, HLV Park Hang-seo đã công bố đội hình sơ bộ được triệu tập để chuẩn bị cho Asian Cup 2019.

Danh sách vừa triệu tập gồm 27 tuyển thủ. Bất ngờ nhất chính là sự vắng mặt của tiền đạo Anh Đức – nhân tố đã tỏa sáng rực rỡ, góp công rất lớn giúp tuyển Việt Nam chinh phục ngôi vương AFF Cup.

 CHÍNH THỨC: HLV Park Hang-seo bất ngờ loại Anh Đức khỏi danh sách triệu tập cho Asian Cup - Ảnh 1.

Anh Đức không được triệu tập vào danh sách sơ bộ chuẩn bị cho Asian Cup.

Ngoài sự vắng mặt của Anh Đức thì HLV Park Hang-seo cũng không triệu tập Văn Quyết – người thường xuyên góp mặt ở các trận thuộc vòng bảng tại AFF Cup vừa qua. Bên cạnh đó, Đình Trọng cũng vắng mặt do chấn thương.

Ngược lại, HLV Park Hang-seo đã điền tên thêm 7 cầu thủ lên ĐT Việt Nam, gồm Đinh Thanh Bình, Phan Thanh Hậu (HAGL), Nguyễn Thành Chung (Hà Nội), Nguyễn Hoàng Đức (Viettel), Ngô Tùng Quốc (XSKT Cần Thơ). Hai cái tên trên 23 tuổi gồm tiền đạo Ngân Văn Đại của Hà Nội và Trần Minh Vương thuộc CLB HAGL.

 CHÍNH THỨC: HLV Park Hang-seo bất ngờ loại Anh Đức khỏi danh sách triệu tập cho Asian Cup - Ảnh 2.

Danh sách mới nhất vừa được công bố.

Việc bỏ qua những cựu binh như Anh Đức, Văn Quyết và bổ sung nhiều gương mặt mới là động thái cho thấy HLV Park Hang-seo có thể đang muốn dự giải châu lục với sự ưu tiên dành cho các cầu thủ trẻ.

Ở giải Asian Cup 2019 diễn ra tại UAE, Việt Nam nằm bảng D cùng Iran, Iraq và Yemen. Thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ đá trận mở màn gặp Iraq ngày 8/1/2019.

Chung kết AFF Cup 2018: Việt Nam 1-0 Malaysia (Nguồn: Next Media)

Theo Tiểu Mã

Cùng chuyên mục
XEM