Chiếc TV đầu tiên của Vingroup sẽ ra mắt ngày hôm nay (14/12)

14/12/2019 02:15 PM | Kinh doanh

Sẽ có ít nhất 5 mẫu Smart TV mới được VinSmart công bố vào ngày hôm nay, tất cả đều chạy nền tảng Android TV của Google.

Chiếc TV đầu tiên của Vingroup sẽ ra mắt ngày hôm nay (14/12)

VinSmart, công ty công nghệ trực thuộc tập đoàn Vingroup, mới đây đã chính thức xác nhận sẽ ra mắt chiếc TV đầu tiên của mình vào ngày hôm nay (14/12). Chiếc TV của Vingroup sẽ mang thương hiệu Vsmart, cũng là tên thương hiệu đang được sử dụng trên smartphone của tập đoàn này.

Chiếc TV đầu tiên của Vingroup sẽ ra mắt ngày hôm nay (14/12) - Ảnh 1.

Trước đó, VinSmart từng xác nhận sẽ ra mắt 5 mẫu TV mới. Tất cả 5 mẫu TV này sẽ chạy hệ điều hành Android TV của Google, cho phép người sử dụng có thể truy cập vào kho Play Store với lượng ứng dụng phong phú.

Một trong số những model TV Vsmart mà VinSmart sẽ ra mắt trong lần này là 55KE8500. Chiếc TV này có kích thước 55 inch, độ phân giải 4K, hỗ trợ HDR và âm thanh Dolby.

Trước đó, VinSmart cũng đã trưng bày mẫu TV này tại một hội nghị của Google về Android TV diễn ra tại Thái Lan. Một số hình ảnh được ghi lại cho thấy Vsmart 55KE8500 sẽ có thiết kế viền màn hình mỏng, đi hợp với xu thế ngày nay.

Ngoài ra, nó còn hỗ trợ tìm kiếm bằng giọng nói và "được chế tạo bởi người Việt" (Made by Vietnamese). Trước đó, VinSmart đã khánh thành nhà máy tại Khu công nghệ cao Hòa Lạc (Thạch Thất, Hà Nội) với diện tích 15,2 ha. Đây sẽ là nhà máy được VinSmart sử dụng để sản xuất TV Vsmart.

Chiếc TV đầu tiên của Vingroup sẽ ra mắt ngày hôm nay (14/12) - Ảnh 2.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin về TV Vsmart khi VinSmart chính thức trình làng loạt sản phẩm mới vào ngày hôm nay.

Theo Bình Minh

Trí thức trẻ

Từ khóa:  tivi, ra mắt, vingroup, vsmart
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

PewPew lần đầu chia sẻ áp lực nợ nần của tuổi 29 và tay ngang mạo hiểm nuôi tôm: “Khi đã quyết định đặt cược, nhất định bạn phải giữ thái độ bình tâm trong suốt ván cược đó!”

Không ồn ào với cung giọng “the thé” như trên mạng, hot streamer PewPew ngoài đời điềm đạm, “dị”, già dặn và nói chuyện cực kỳ chừng mực. Một góc nhìn khác về PewPew, đời hơn, thật hơn, với nhiều ấp ủ và lo toan, áp lực và những từ bỏ không thể hiểu nổi!

Câu chuyện kinh doanh

Hoa hậu Mai Phương Thúy: Chuyện lập gia đình hay đầu tư là công việc cả đời, chẳng có gì phải vội!

Trong thời gian tới Mai Phương Thúy cho biết cô sẽ chủ yếu quan sát, chuẩn bị, học thêm những cái mới có lợi cho tương lai. 5 năm tới, cô sẽ không đầu tư thêm gì nữa và cũng vẫn đang hờ hững chuyện chồng con!

Bài học cuộc sống

Quản lý thói quen chi tiêu xuất sắc như người Nhật: Hơn cả tiết kiệm tiền, trung thực với nhu cầu của mình mới là đỉnh cao của khôn ngoan tài chính

Nghệ thuật tiết kiệm của người Nhật thông qua sổ ghi chép Kakeibo: Mọi người coi trọng từng chi tiết nhỏ, chú tâm, tận tụy và tạo ra những thay đổi nhờ tích lũy theo thời gian.

Chi tiết tiền tài, sự nghiệp tuổi THÌN năm 2020: Được ban lộc, ban phúc trong cả sự nghiệp lẫn tình yêu, tuyệt đối cẩn trọng 2 tháng mất mát tài chính nghiêm trọng

Vận trình tử vi tuổi Thìn 2020, thoát khỏi sự kìm kẹp của Thái Tuế, năm Canh Tý này mệnh chủ sẽ có được những bước tiến lớn, song vẫn gặp không ít khó khăn do bị hung tinh đeo bám, vây hãm...

Đọc thêm